ข่าวข่าวในประเทศ 12 กันยายน 2558 เวลา 16:32

ข่าวฮอต ออฟ เดอะวีค

  • 4,914 view
  • share

กลับมาเจอะเจอกันเป็นประจำทุกๆสิ้นสัปดาห์ สยามดาราเว็บไซต์ เอาใจแฟนๆรวบรวม ข่าวฮอตยอดฮิต ที่เป็นน่าสนใจในรอบสัปดาห์ มาให้แฟนๆได้อ่านกัน ขอบอก วีคนี้ แซ่บสะเด็ด หลากหลายอารมณ์ ข่าว ทั้งฉาว ข่าวเศร้า เคร้าน้ำตา ข่าวน่ายินดี ของซุป'ตาร์เมืองไทย รอช้าทำไม มาคลิก กดไล้ค์ อ่านกันสิจ๊ะ

 

    ข่าวแรกยกเป็นฮอตออฟเดอะวีค Number One เกิดเหตุระทึก!! อลหม่านและว้าวุ่นวุ่นจนผู้คนแตกตื่น ที่ในช่วงเย็นวันที่(9 ก.ย.) "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่มารับรางวัลจาก มายาแชนแนล และระหว่างที่สัมภาษณ์เรื่องของลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" นักร้องหนุ่มก็ออกอาการดราม่าน้ำตาคลอเบ้า ไม่นานสักพัก หลังสัมภาษณ์เสร็จ ก็เป็นลมล้มพับ จนเกิดนาทีวุ้นวาย จากบรรดาสื่อ ทันที เรามีคลิป จะ จะ นะ ดูสิๆ 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065538
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065579

 


    ข่าวนี้ใครๆก็ติดตาม เกาเหลาชามโต๊ โต เผ็ดแซ่บ..บบ ฝุดๆ ของสาวคนงาม!! นางงามสาว "น้ำเพชร" สุณัณณิการ์ กฤษณะสุวรรณ กับไฮโซสาว "ม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขา ที่ว่ากันว่าเปิดศึก "มาม่า" ถ้วยเดียว" สนิทหรือไม่สนิท" แท้ๆ จนลามมาเป็นฉากตบ!! แจ้งความ ด่าทอกันไปมา ออกรายการสัมภาษณ์เป็นว่าเล่น ฟังคนนั้นที คนนู้นที โอ๊ยย เพลียยจุง! ลองอ่านดูลิ หนังคนละม้วน จริงๆ

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065528
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065581

 


    ข่าวเศร้า แต่กำลังใจสุดล้น ให้ครอบครัวอารยะสกุล "หมอโอ๊ค" สมิทธิ์  ให้สัมภาษณ์น้ำตาแตกกลางวงสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ (8 ก.ย.) กับกรณี ภรรยาสาว "โอปอล์ ปาณิสรา" เกิดอาการภาวะ เสี่ยงแท้งลูกแฝด แต่ตอนนี้อาการปลอดภัยดีแล้ว ดถ่เห็นแล้ว น้ำตาของคนจะเป็นพ่อ กลัวไม่ได้เห็นหน้าลูก สู้ๆนะจ๊ะ

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065639

 

 

    ข่าวนี้ก็แซ่บ มีคลิปซั่มหนุ่ม ออกมา จะ จะ โดยอ้างสาวในคลิปคนดังกล่าว หน้าคล้ายพริตตี้  "อ๊อฟฟี่" และถูกแชร์กระหึ่มบนโซเชียล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานาทัศนะ ทั้งว่าเป็นพริตตี้อ๊อฟฟี่ ตัวจริง แต่ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตอีกส่วนหนึ่งที่มองว่าอาจเป็นเพียงสาวหน้าคล้ายก็เป็นได้ บ้างก็ว่าเป็น หนุ่มสาวชาวต่างชาติ ว้า อยากให้เห็นภาพเคลื่อนไหว แต่มิบังอาจลงได้ เอาดูภาพนิ่งไปก่อนแล้วกันนะจ๊ะ

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065526

 


    ข่าวนี้ก็แซ่บนะยังไม่จบง่ายๆ หลังมีข่าวเม้าท์มอยด์ ซุปตาร์ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กลับไปค้างคืน..ตายรังกับอดีตภรรยา "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์ เพราะมีคนเห็นว่ามีรถหรู BMW สีดำที่พระเอกใช้ซิ่งไปจอดค้างคืนที่บ้านดาราสาวช่วงวันเกิดของพระเอกที่เพิ่งจะผ่านมาพอดิบ พอดี อุ้ย อย่างงี้ ฟันธง เปล่าคืนดีๆ จริงๆ อยากเคลียร์ อ่านสิจ๊ะ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065431

 


    และแล้วก็เป็นไปตามคาด ที่วันนี้ (8 ก.ย.) ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ The Face Shop" ของไฮโซหนุ่มไฟแรง "แอม" พิธาน องค์โฆษิต แฟนซุป'ตาร์สาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ  สาวอั้ม ก็มาเซอร์ไพรส์ หอบมอบดอกไม่สีชมพู ฟรุ้งฟริ้งมาให้แฟนหนุ่ม เรียกเสียงกรี๊ดฮือฮาไปทั่วงาน จนหนุ่มแอม ยิ้มเขินหน้าบ๊าน พร้อมให้สัมภาษณ์ พร้อมแต่ง อั้มแล้วด้วย อุ้ยย ปลื้มแรง เขินแทนอ่ะ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065450

 

  • 4,914 view
  • share