ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2558 เวลา 18:26

สวยเก๋...ดาวเทียมบันเทิง

  • 1,636 view
  • share

ในยุคสมัยใหม่ เรื่องเพศที่ 3 ถือว่าไม่ต้องมา ปิดๆ ซ่อนๆ กันแล้ว ใครมี ใครเป็นเปิดออกมาเลยให้ชาวโลกรับรู้ พอสังคมเริ่มยอมรับ เรื่องเพศที่3 ดูท่าจะมีมากขึ้นแทบทุกมุมโลก แถมบางคนพอเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงแล้ว นอกจากจะได้ความสบายใจไม่ต้องทนอึดอัด กลัวคนเกลียดชังยังได้รับการยอมรับรวมทั้งคำชื่นชมที่กล้าเปิดเผยตัวตนจากคนทั่วไปในสังคมอีกด้วย ยิ่งเป็นเหล่าคนในวงการบันเทิง ดารานักแสดง-นักร้องชายส่วนใหญ่ที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเพศที่ 3 กลับมีทั้งชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ

    วันนี้ (8 ก.ย.) สยามดาราเว็ปไซต์ รวบรวมตัวแม่ เพศที่3 มาให้ผู้อ่านได้ดูกัน

 

    นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "เบน" ชลาทิศ ตันติวุฒิ เป็นนักร้องที่มีเสียงคุณภาพอบอุ่น แต่ไม่เคยมีใครคิดว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นเพศที่3 ชายรักชาย ซึ่งเบน ก็เปิดชัดกับความรู้สึกของตัวเอง ด้วยการประกาศผ่านสื่อว่าตนเป็นเกย์ ซึ่งทางบ้านให้การยอมรับ และมีแฟนหนุ่มชื่อจิงโจ้ด้วย 

 

    เป็นนักร้องสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง ยูเอชที ก็หล่อ พอมาเป็นดีเจ "เอกกี้" เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์  ก็กลายเป็นหนุ่มหัวใจสาว จากการแต่งหญิงในชุด นักร้องสาวรุ่นพี่ "คริสติน่า อากีล่าร์" และประกาศว่าเป็นเพศที่3 ถือเป็ฯการแกรนด์โอเพนนิ่งตัวเองสุดๆ

 

    เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดี ทรมานใจ "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ จากการเข้าประกวดรายการเรียลลิตี้โชว์ในโครงการ ยูบีซี อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปี 1 จนได้รองแชมป์ และมาเซ็นสัญญาสังกัด ค่ายแกรมมี่ และท่ามกลางข้อสงสัยว่าอ๊อฟเป็นเพศที่3หรือไม่ จากท่าทางตุ่งติ้ง อากัปกิริยา การแสดงออก จนมีคนทักเป็นจำนวนมาก ในที่สุด อ๊อฟก็เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเกย์ พร้อมกับมีรูปแต่งหญิง ลงรูปในอินสตาแกรมด้วย 

 

    กลายเป็นหนุ่มหัวใจฟรุ้งฟริ้งทันที นาธาน โอมาน เปิดเผยเห็นชัดเจนมากขึ้น ก็ตอนไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว งานนี้นาธานเลยถือโอกาส เปิดตัวเองซะเลย โดยการแต่งหญิงใส่ส้นสูงมาร่วมงาน พร้อมกับย้ำว่า ตนกำลังเตรียมจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ถ่ายรูปคู่แฟนหนุ่ม แต่ปิดบังใบหน้า เรียกเสียงฮือฮา พร้อมข่าวเม้าท์ตามมาว่า ยังจะเป็นนาธาน จอมลวงโลก คนเดิมอีกหรือเปล่า??   

 

    อีกหนึ่งนักร้องบอยแบนด์ที่ประกาศตัวเป็นเพศที่ 3 "ซันนี่" ญาณวรุตม์ สุทธิวาส หรือ "ซันนี่ ยูโฟร์" แถมยังแกรนด์โอเพนนิ่งแบบเต็มๆ ทั้งศัลยกรรมหน้า เรือนร่างไปจนถึงแต่งหญิงทั้งในเวลาทำงานไปจนถึงการใช้ชีวิตประจำวัน เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งเมื่อ ซันนี่ประกาศคบกับหนุ่ม "โอน พีรพัฒน์" ที่อายุห่างกันมากจนมีข่าว ทั้งคู่ประกาศเลิกฉะกันผ่านโวเชียล ว่าไม่เคยคบหรือรักกันจริงๆเป็นแค่การจัดฉากสร้างกระแสเพื่อเข้าวงการ

 
อินสตาแกรม : nathanoman / sunny_u4 / benchalatit / djeaky / aofpongsak

  • 1,636 view
  • share