ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2558 เวลา 16:20

หนูก็คน! "น้ำเพชร" ลั่นสู้ "ม่านฟ้า" ให้ถึงที่สุด

  • 3,868 view
  • share

เกาเหลาชามร้อน ชามนี้คงไม่จบกันง่ายๆ เมื่อความบาดหมางระหว่าง "น้ำเพชร" สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ กับ "ไฮโซม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขา ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เพิ่งเปิดศึกฉะกันผ่านไอจี ล่าสุด ยิ่งทวีความเดือดเพิ่ม เมื่อวันที่ (5 ก.ย.)ที่ผ่านมา น้ำเพชรได้เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ว่าถูกไฮโซม่านฟ้า พร้อมพวกอีก 2 คนรุมตบภายในห้องน้ำศูนย์การค้าดริว ในซอยทองหล่อ 13 โดยแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว กระทั้งทางฝั่ง ของผู้จัดการส่วนตัวม่านฟ้า ออกมาโต้ ว่าไม่เป็นความจริง ยอมรับว่าสองคนเจอกันจริงแต่แค่พูดคุยกันในห้องน้ำเท่านั้นไม่ได้มีการรุมตบแต่อย่างใด

    ล่าสุดวันนี้ (8 ก.ย.) น้ำเพชร ควงคุณแม่ ตั้งโต๊ะแถลงทั้งน้ำตา ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่าในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เหตุเกิดประมาณตี1 พร้อมโชว์รูปภาพตนที่เป็นเเผล กับสื่อมวลชนดู ยันถูก  "ไฮโซม่านฟ้า" ยกพวกลุมจับมัดตบตีเเละถ่ายคลิปเพื่อเอาไว้ประจานภายในห้องน้ำของศูนย์การค้าดริว ซอยทองหล่อ 13 จริง โร่เเจ้งความที่ สน.ทองหล่อประมาณ 1 ทุ่ม แล้ว 3 ข้อหาหนัก คือทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ให้กลัว และกักขังหน่วงเหนี่ยว พร้อมรุดดูตรวจ ในวันเสาร์ที่ผ่านมา แพทย์ระบุพบบาดแผลเกิดจากการถูกทำร้ายร่างกายด้วยของแข็ง รับตกใจพึ่งเห็นหน้าตัวเองเป็นรอยช้ำ ตำรวจรับเรื่อง จ่อเรียก ม่านฟ้า มาสอบสวน บอกเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะตนก็มีศักดิ์ศรีมากพอ ถ้ามาตัวต่อตัวก็สู้กลับเช่นเดียวกัน กระเเสข่าวคนจับผิดเรื่องเเผล บอกเเค่โดนมือตบไม่ใช่ส้นสูงตบเท่านั้น  ส่วนเรื่องชนม่านฟ้าก่อนในห้องน้ำ ตนยืนยันเสียงเเข็งไม่ได้ชน วอนผู้หญิงเสื้อสีดำที่อยู่ในห้องน้ำเเล้วโดนม่านฟ้าไล่ออกไป ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหน่อย เผยไม่กล้าออกไปไหนมาไหนคนเดียว เปรยถ้ามาตัวต่อตัวมาอีกทีก็ได้ เเจงเชื่อกระบวนการยุติธรรมของตำรวจไทย ทิ้งท้ายการเเถลงข่าวว่า วอนขอความเห็นใจเพราะโดนกระทำจริง เเถมพร้อมสู้คดีเพราะข่าวว่า ม่านฟ้าปฏิเสธว่าตบน้ำเพรช เลยพยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อเเฉตน

    หลังจากนั้นคุณเเม่น้ำเพรชได้เข้ามาร่วมเเถลงทั้งน้ำตา อีกคน ว่าไม่คิดว่าม่านฟ้าจะมาทำกับลูกเเบบนี้ บอกไปมาหาสูกันปกติ เพราะอยู่บ้านตรงข้ามกัน ตนไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนตนเป็นเองก็กลัวเพราะเขาเป็นคนที่มีอิทธิพล รับเห็นเเผลเเล้วตกใจ

 

"น้ำเพชร"ลั่น!!มั่นศักดิ์ศรีตำรวจไทย เอาผิดคู่กรณี
( www.siamdara.com/vdo/clips/1010042 )

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,868 view
  • share