ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2558 เวลา 22:51

ฟินแตก!!"ก้อย"เจอ"ตูน"อัพภาพคู่ฉลองคบ5ปี

  • 6,426 view
  • share

เผลอแพ๊พสัมพันธ์เลิฟระหว่างร็อคขาเดฟ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย กับนางเอกสาวเล็กพริกขี้หนู "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็ยืดยาวคบหามาราธอนมาครบ 5 ปี และถือว่าเป็น 5 ปีที่ยังหวานแซ่บเวอร์ จะไม่หวานแซ่บเวอร์ได้ไงในเมื่อพี่ตูนเขาเซอร์ไพรส์จัดหนักสาวก้อยจนทำให้หวานใจสาวโฮแตกไหลย้อนกลับเลยทีเดียว

     "ฉลองคบกับพี่ตูน5ปี ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์พี่ตูนเขาเป็นคนจำได้ก่อน5ปีแล้วเร็วมาก ตั้งแต่กลับจากนิวยอร์คเราก็ทำงานหนักมาก จริงๆเราลืมวันเวลาไปแล้ว แต่พี่เขาทักว่าพรุ่งนี้แล้วนะ เราก็ปลื้มใจ รู้สึกประทับใจ(มีพาไปดินเนอร์หรือเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย?จริงๆก็เหมือนปกติทุกวันคะ ไปทานข้า ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไรเป็นพิเศษ  แต่ที่ทำให้เราประหลาดใจนิดนึงคือเขาลงรูปคู่ ใครรู้จักพี่ตูนจะรู้ว่าแทบจะไม่มีรูปก้อยอยู่ในนั้นเลย ไม่ได้คาดคิดเนอะเรา 

    (ช่วงหลังพี่ตูนมีลงรูปบ่อยหวานขึ้นช่วงนี้ความรักมันสุกงอมแล้วหรือเปล่า?)อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันคะ  เราก็ไม่รู้อารมณ์แกเหมือนกัน(กลัวอาถรรพ์รัก5ปีมั้ย) อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน 3 5 7 มันคืออะไรคนจะเบื่อกันเหรอแต่ก้อยกลับมองว่าเป็นแค่เรื่องเวลา ดีซะอีกเวลามันก็เป็นเครื่องพิสูจน์อย่างนึง(เมื่อไหร่จะมีข่าวดี?)นั้นนะซิคะมันก็มีมุมที่เคยคิดคงปล่อยเป็นธรรมชาติมากกว่า เรายังสนุกเรื่องการทำงานกันทั้งคู่ เมื่อไหร่ถึงเวลาก็เมื่อนั้นคะ"

     จ๊ะ.. พี่สื่อรอลุ้นจนเหนียงยานแว้ว"ก้อย"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 6,426 view
  • share