ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2558 เวลา 18:29

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

  • 2,617 view
  • share

มาแล้วจ้า ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ ที่มีคนดูมากที่สุดในวีคนี้ สยามดารา เว็ปไซต์รวบรวมมาน้ำเสนอสรุปอีกรอบ 5อันดับข่าวที่ถูกเอ่ยถึง คนอ่านมากที่สุด จะมีข่าวอะไร คลิกอ่านชม ได้เลยจ้า

 

    ข่าวแรก เริ่มต้นที่นางเอกสาว "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ  ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ ไม่หยุดจนกับเสี่ย "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ จนต้องย้ำเรื่อยๆว่ายังเป็นเพื่อนกัน เห็นล่าสุด มีแชะภาพไปทำบุญถึงเชียงใหม่ และภาพคู่ ตี๋หล่อนักร้องกิมจิ เจนี่เลยถูกเม้าท์ ต้องออกมาเคลียร์ไปจ้า 

    อ่านข่าวนี้ได้  
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065257

 

    ยังไม่หยุดมโน อุ๊ยย!!! ไม่ใช่ๆ แห่มๆ หลังตัดใจไม่ลง ไม่ยอมจำนนกับรักที่ปิดฉากรักซักเท่าไหร่ เพราะทำใจไม่ได้ สาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนทำให้ทาง อดีตสามี "โตโน่" ภาคิน ต้องเจอกับกระแส เลิกที่คาใจ ประชาชี อ๊ะ!! พอได้ฟังคลิปสารภาพบาป เหล่านี้ จาก แตงโม ประชาชี คงโล่งใจ 

    อ่านข่าวนี้ได้  [มีคลิป]
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065043

 

    ข่าวนี้ก็ยังคงอยู่ในกระแส ตั้งแต่ อาทิตย์ที่แล้ว นางงาม ''น้ำฝน-ทวีพร'' เข็ดแล้วคาสโนว่า ''แทค'' ภรัญยู รับหมดรัก ฝ่ายหญิงแฉดะ เคยคบกันจริง แต่ฝ่ายชายปิดบังตลอด งงเผยหลังข่าวหลุดอีกฝ่ายรีบขอยุติความสัมพันธ์ ทั้งที่ยังไม่เคยระบุสถานะ รับถูกข่มขู่ จะไร้ที่ยืนในวงการ หากยังไม่ยอมหยุด เฮ้ออ เพลียใจนะข่าวนี้ 

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065199

 

    ข่าวนี้เป็นกระแสมาแร๊งงส์ ทำเอาแฟนๆ สงสัยกันยกใหญ่ เมื่อจู่ๆ ไอจีของนางเอกสาว "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่เคยเปิดเป็นสาธารณะที่ใครต่อใครก็เข้าไปชื่นชมรูปสวยๆได้ แต่พอละครเรื่อง "เพื่อนรัก เพื่อนริษยา" ทางช่อง3 ออกอากาศได้เพียง 2 ตอน ไอจีของสาวนุ่นก็กลับตั้งค่าเป็น "ไพรเวท" ซะงั้น คงเพราะโดนโจมตีสนั่น ว่าหน้าแก่ เกินบท ที่ได้รับ แง่ววว...คุณนายนุ่น รับ บ่ได๋

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065159

 

    ปิดท้าย ข่าวเรียกเสียงฮือฮา ทำขนแขนสแตนอัพเมื่อ "อาหลอง" หรือ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับวัย 85 ปี ประกาศแต่งงานกับภรรยาสาว "พิมพ์" ซึ่งอายุห่างกันถึง 48 ปี ล่าสุด "อาหลอง" ออกมาบอกเล่าเรื่องราวรักๆอย่างฟินผ่านโชว์แตกฟอง โดยเริ่มตั้งแต่ครั้งแรกพบรักแถมบอกเป็นเนื้อคู่แต่ชาติบางก่อน...ตึ่งโป๊ะ!!

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1065105

  • 2,617 view
  • share