ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2558 เวลา 16:47

สะพรึง!"เกาเหลามายา"เกากันเลือดพุ่ง!

  • 35,313 view
  • share

แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ใครจะเฟี้ยว ใครจะเลี้ยว อย่าได้แคร์ค่า ว่าแต่ตอนนี้สงครามนามฟ้าไม่มีแว้ว มีแต่สงครามซุปตาร์ เกายังไม่ก็เอาอยู่ คันไม่หยุดเลยทีเดียว

    วันเนี้ย .. วันเสาร์ สยามดาราขอนำเหนอคำว่า"เกาเหลา ..เกาไม่หยุด" ต้มมาม่าขุดเผือกอย่างแซ่บ .. ก็มีหลายคู่ด้วยกันที่เปิดศึกดราม่าเกาๆๆๆ  

 

  

    คู่แรกไม่รู้ใคร อะไร ยังไง แต่ที่รู้ๆ เกาเหลานางงามยังคงบังเกิด เผ็ด แซ่บ เฟอร์ มุมน้ำเงินคือไฮโซ "ม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขา ส่วนมุมแดงแจ๋คือนางงามฉาว "น้ำเพชร" สุณัณณิภาร์ กฤษณะสุวรรณ ตรวจสอบต้นตอก็เริ่มจากการที่น้องนางงามฉาวเม้นท์ให้กำลังใจไฮโซสาวที่เจอข่าวฉาวรุมกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ชุด..ดด ใหญ่  พร้อมข้อความประมาณว่าอีกฝ่ายติดดินโซ้ยมาม่าได้ แต่กลายเป็นว่าไปๆมาๆ นางงามโดนเพื่อนไฮโซด่า ทำนางงามต้องถอยหลังกรูด..ดด ลบคอมเม้นท์แทบไม่ทัน  จากนั้นก็มีการตอบโต้ชี้แจงกันไปมา โดยม่านฟ้าออกมายอมรับว่ารู้จักกันจริงๆ แต่ไม่สนิทและไม่เคยไปกินมาม่าที่บ้านน้ำเพชร แต่ถ้าบอกว่ากินขนมจีนน้ำเงี้ยวหล่ะก็ใช่เลย  

    ล่าสุดยังไม่จบแต่แซ่บหนักมากจ้า มีประเด็นออกว่า "ไฮโซสาว ม่านฟ้า"  แย่งงานพรีเซนเตอร์  ผลิตภัณฑ์ของร็อคเกอร์หนุ่ม "เสก โลโซ"

    ซึ่ง"น้ำเพชร"ได้ออกมาเคลียร์ประมาณว่าไม่มีการแย่งกันแน่นอน  แต่อาจจะมีการเข้าใจผิดเพราะมีผลิตภัณฑ์หลายตัว  รับส่วนตัวรำคาญผู้หญิง....!!โวระดับไฮโซคงไม่มีแย่งงานตนหรอก

    อร้าย..ยย พูดอย่างเนี้ยก็(ท่าจะ)ยาวซิค้าาาาาาาาาาาาา"น้ำเพชร"

 

 

  

    คู่เด็ด- คู่เดือด!! เผ็ดมั่ก ลืมไม่ลงต้องคู่นี้นางแบบก้านยาว "โย" ยศวดี หัสดีวิจิตรและอดีตน้องสุดซี้ "บี" น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ที่เปิดศึกกันใหญ่โตจากสาเหตุความไม่โปร่งใสทางธุรกิจทำร่วมกัน จนถึงขั้นทำให้ "บี" ตัดเป็นตัดตาย   ร่วมโลก แต่ไม่ร่วมงานกับเจ๊โย  แถมยังเดินหน้าเคลียร์จัดหนักถามหาความโปร่งใสทางธุรกิจแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน 

      อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ..จะจองล้าง จองผลาญ เอ๊ย!ตามไปเคลียร์กันถึงชาติหน้าอ๊ะเปล่า  

 

 

  

       เดือดเด็ดเผ็ดเว่อร์ไม่แพ้เกาเหลาชะนี !! ต้องยกให้สองตัวพ่อ คนหนึ่งเป็นตลกลูกทุ่งตัวพ่อ "น.โน้ต เชิญยิ้ม" หรือ บำเรอ ผ่องอินทรกุล ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นลูกทุ่งขั้นเทพ "เสรี รุ่งสว่าง" ต้นตอเกาเหลาเกิดจากการที่ เพ่เสรีย์ เค้าไปออกรายการดังรายการหนึ่งแล้วให้สัมภาษณ์ประมาณว่า ตลกควรจะไปเป็นกรรมการตัดสินรายการหานักแสดงตลกดีกว่าที่จะมาตัดสินการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเพราะมันไม่ตรงสาขา  งานนี้ทำเอาตลกรุ่นใหญ่ "โน้ต เชิญยิ้ม" ถึงกับควันออกหู!!! ต่อจากนั้นก็เปิดศึกสาดน้ำลาย ตอบโต้กันไปมาชนิดที่ว่าน้ำพริกปลาร้า ยังแซ่บน้อยมหกรรมตลกฉกลูกทุ่ง และลูกทุ่งสวนตลก ปะฉะดะ 

        ศึก 2 เสือหนุ่มเก๋าตัวพ่อ คนดังจะปิดฉากจูบปากเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ และไม่รู้ว่าทั้งคู่จะบาดเจ็บล้ม..หัวใจวาย  เจอน้ำลายสาดเปียกปอนมากมายอีกซักแค่ไหน แต่งานนี้แฟนๆของทั้งคู่ได้แต่ฝากบอกว่า "เย็นไว้โยมเพ่ทั้งสอง" เหอ เหอ 

        ขอบอกเนี่ยแค่ส่วนหนึ่ง เสี้ยวหนึ่งเท่านั้นหล่ะที่รัก.. ของจริงของแท้ยังมีอีกเย๊อะ เพราะ"เกาเหลา"ถือว่าเป็นเมนูฮอตเว่อร์ในวงการบันเทิงที่ใครๆต่างก็ซดได้โฮกๆ และในอีกมุมหนึ่งก็เป็นเรื่องสุดสะพรึง!! 

 


"ขุ่นป้ายังแซ่บ" 
             
                      

อินสตาแกรม : notechernyim / @yoyossavadee /beenamthipofficial

  • 35,313 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ