ข่าวข่าวในประเทศ 1 กันยายน 2558 เวลา 18:43

"มิสทีนไทยแลนด์2015"เปิดเวทีสู่ดวงดาว พาสาวใส 50 คนสุดท้ายเก็บตัวอุดรธานี

  • 4,566 view
  • share

"มิสทีน ไทยแลนด์ 2015" ได้ฤกษ์เปิดเวทีแห่งความฝันแจ้งเกิดวงการบันเทิง ตามรอยดาวดัง "เซฟ-เซฟฟานี่", "ฮาน่า ลีวิส", "มะนาว-ศรศิลป์" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์ เปิดรับสมัครและคัดเลือก 5 ภาค 5 เมืองใหญ่ หาดใหญ่, พัทยา, เชียงใหม่, อุดรธานี, กรุงเทพฯ และกิจกรรมเก็บตัว จ.อุดรธานี ศึกษาตำนานและสืบสานศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ประเดิมภาคแรก ภาคใต้ จ.สงขลา วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้

    เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 58 นายวรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับนายณรงค์ พลละเอียด รองผู้ว่าราชการจังหวัด  รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ปิยะรัตน์  บุณยะรัตนเวช รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  นายวิม เอ็น เอ็ม ฟาเก็ล ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าวกรุงเทพฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุน แถลงข่าวการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015"  ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม ซี โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์

    ภายในงานมี ดาวดังที่เคยผ่านการประกวดเวทีสาววัยใสอันดับหนึ่งของเมือไทย อาทิ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008 เซฟานี่ อะวานิค มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2009 ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2010 พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2010 มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 มายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 ฯลฯ ร่วมเปิดประสบการ์บนเวทีการประกวดสาวใสวัยทีน และความสำเร็จบนเส้นทางบันเทิงด้วย

    นายวรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด กล่าวว่า  "เวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ได้สร้างดาวดวงใหม่และประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยตลอดมามีสาวใสวัยทีนจากทั่วประเทศสมัครเข้ามาเป็นจำนวนมากกว่า 3,000 คน ทั้งในส่วนภูมิภาคและกรุงเทพฯ เพื่อตอกย้ำความสำเร็จที่ได้ความไว้วางใจให้เป็นเวทีอันดับหนึ่งมาโดยตลอด และปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 14 กองประกวดยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างโอกาสเติมเต็มความฝัน ผลักดันสานต่อให้ผู้เข้าประกวดพร้อมแจ้งเกิดในวงการบันเทิง โดยดึงความสดใส ความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ของสาวใสวัยทันที่มีอยู่ข้างในออกมา พร้อมเสริมทักษะต่างๆ ทั้งงานแสดง เดินแบบ และพิธีกร เป็นต้น

    และในปีนี้ได้รับเกียรติจากจังหวัดอุดรธานีให้การสนับสนุนสถานที่เก็บตัว ถือเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าประกวดจะได้เปิดประสบการณ์อันล้ำค่า พร้อมกับช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดที่มีความสวยงามทางประวัติศาสตร์    ทั้งในด้านศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีความเป็นอยู่ ภายใต้แนวความคิด Beautiful Creation สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์ สื่อถึงความสดใสของวัยรุ่นที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์สังคม สืบสานวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป"

    ด้าน นายณรงค์ พลละเอียด รองผวจ.อุดรธานี รักษาการแทนผู้ว่าราชการ กล่าวในงานแถลงข่าวว่า ในนามของชาวจังหวัดอุดรธานีรู้สึกมีความยินเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากกองประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2015 เวทีที่มีเอกลักษณ์ค้นหาสาวใสวัยทีน เพียบพร้อมไปด้วยความงามทั้งกาย และใจ มากความสามารถ มีปฏิภาณไหวพริบ เป็นแบบอย่างของเยาวชนรุ่นใหม่ ให้ได้รับหน้าที่เป็นสถานที่เก็บตัวผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คน

    "กิจกรรมการเก็บตัวในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้เข้าประกวดฯ จะได้เรียนรู้แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และทางธรรมชาติที่สวยงาม อาทิ แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง ซึ่งเป็นร่องรอยของอารยธรรมมนุษย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทะเลบัวแดง ที่หนองหาน กุมภวาปี ภูฝอยลม วัดป่าภูก้อน ตลาดผ้าบ้านนาข่า สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม เป็นต้น ดังคำขวัญของจังหวัดที่ว่า กรมหลวงประจักษ์สร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง นับเป็นประสบการณ์อันดีอีกด้าน และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้แก่ผู้เข้าประกวดฯ ที่มีส่วนช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดอุดรธานีให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายจากชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตามนโยบายการส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐบาลไทยอีกด้วย"

    ปิยะรัตน์ บุณยะรัตเวช รักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 กล่าวว่า "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015   ซึ่งตลอดมาได้เปิดโอกาสและสนับสนุนให้สาวใสวัยทีนได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวทั้ง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ล่าสุด มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เซฟ-เซฟานี่ อะวานิค, ฮาน่า ลีวิส, มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ และ น้ำฝน-ปริตา ไชยรักษ์ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 และได้ก้าวขึ้นเป็นนางเอกของช่องโดยมีผลงานให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้ยังคงให้การสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ รวมถึงการถ่ายทอดรอบตัดสินในระบบ HD วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 23.00 - 01.00 น."

    "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015" เปิดรับสมัครสาวใสวัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-18 ปี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558  ทุกภาคทั่วประเทศ ประเดิม ภาคใต้ วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ภาคตะวันออก วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 ที่ ศูนย์เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ภาคเหนือ วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2558 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี และ ภาคกลาง-กรุงเทพมหานคร วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 และคัดเลือกเหลือ 50 คนสุดท้ายวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558  ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์  ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง เว็บไซต์ หรือโทร 02-508-3366-7, 087-324-5096

    สำหรับผู้เข้ารอบ 50 คนจะเก็บตัวทำกิจกรรมปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีงามของวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีของไทย ที่จังหวัดอุดรธานี ในวันศุกร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 19 ตุลาคม 2558 การประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ พร้อมถ่ายทอดการประกวดทางช่อง 7 สี

 

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,566 view
  • share