ข่าวข่าวในประเทศ 28 สิงหาคม 2558 เวลา 19:23

หล่อใจละลาย "2PM" ถึงไทย แถลงข่าวแฟนมีตติ้งครั้งแรก

  • 1,119 view
  • share

อีกแค่ไม่กี่อึดใจแล้วที่ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมือ กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัด JYP Entertainment พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดีสุดขั้วอย่างเอส (Est) และคิวชู จังกะระ ราเมน (Kyushu Jangara Ramen) ส่งความสุขให้ฮอตเทสไทยได้เจอ 6 หนุ่มสุดปังพลังเยอะ 2PM นำโดยหนุ่มไทยขวัญใจมหาชนอย่างหนุ่มนิชคุณ (Nichkhun) ,จุนเค(Jun.K) ,แทคยอน(Taecyeon),อูยอง (Wooyoung),จุนโฮ(Junho) และชานซอง (Chansoung) กับงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกที่ไทย ใน2PM Fan Meeting in Bangkok Take You Home Tonight ที่ 6หนุ่มจะเปิดบ้านให้สาวๆฮอตเทสไทย(Hottest =ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ2PM) สัมผัสบรรยากาศสุดใกล้ชิดสนิทสนมเกินจินตนาการ การันตรีความพิเศษเฉพาะแฟนคลับชาวไทย เพราะไม่สามารถหาดูได้ในประเทศอื่นๆ แม้กระทั่งเกาหลีเองก็ตาม!!!

    ทันทีที่ 6 หนุ่ม 2 PM บินตรงลัดฟ้าจากเกาหลีใต้มาถึงไทยเมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ก็ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ โดยภายในงานหนุ่มๆได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เริ่มต้นด้วยการกล่าวสวัสดีทักทายและแนะนำตัวด้วยภาษาไทย พร้อมพูดคุยถึงผลงานอลบั้มล่าสุด No.5 และอัพเดทถึงชีวิตส่วนตัวและผลงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง โดย 6หนุ่มต่างโชว์สเน่ห์หล่อปังออกมาเป็นระยะ พร้อมกับคอนเฟิร์มความพร้อมที่เรียกว่าจัดเต็ม จัดแน่น จัดหนัก ทั้งความรัก ความสนุก พร้อมให้แฟนๆบุกถึงบ้านในงานแฟนมิตติ้งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม นี้อีกด้วย 

    โดยงาน 2PM Fan Meeting in Bangkok Take You Home Tonight จะจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 18.00น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ใครพลาดต้องเสียใจ เสียดาย ร้องไห้หนักมากอย่างแน่นอน!! 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,119 view
  • share