ข่าวข่าวในประเทศ 28 สิงหาคม 2558 เวลา 18:19

ดีดี๊ "เอมมี่" นน.ลดเตรียมใส่ชุดเจ้าสาว อิมพอร์ตจากนอก

ใกล้เข้ามาทุกที ว่าที่เจ้าสาว "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ เตรียมควงแขนแฟนหนุ่ม "เจมส์" จิรายุทธ์ แสงทวีป เข้าสู่ประตู่วิวาห์ ภายในปีนี้แน่นอน ล่าสุดวันนี้ ( 28 ส.ค.) สาวเอมมี่ มาเผยความคืบหน้า ที่ต้องมาแจ้งให้บรรดาพี่ๆสื่อทราบว่า

    ตอนนี้น้ำหนักลดแต่ยังไม่ตามเป้า แจงเหลืออีก3 กิโล  แย้ม วันที่ 1ต.ค.บินไปนิวยอร์กเพื่อรับชุดแต่งงาน ขำๆเหลืออีก2เดือนต้องใช้ชีวิตโสดให้คุ้ม แจงต้องเบรกงานเพราะต้องบินไปบินมาต่างประเทศเพื่อเตรียมเรื่องงานแต่ง รับปรึกษาเพื่อนซี้ "ชมพู่" อารยา เรื่องการใช้ชีวิตคู่ โล่งป่วยกรวยไตอักเสบดีขึ้นแล้ว  

    น้ำหนักลดลง? "ก็ลดลงแล้วคะ ตอนนี้ก็ไม่ทานข้าวเย็นมา10ซะแล้ว แต่ก็ยังไม่ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ตอนนี้ไม่ท้อแล้ว ตอนแรกท้อมากเพราะกว่ามันจะลงได้แต่มันขึ้นง่ายมาก ตอนนี้ก็โอเคแล้วเริ่มอยู่ตัวไม่ค่อยหิวแล้วตอนกลางคืน" (ตั้งใจจะลดอีกสักเท่าไหร่?) "ก็น่าจะอีกสัก3โลก็น่าจะได้คะ ช่วงนี้ก็เน้นในเรื่องการดูแลตัวเองจริงๆ"

    เรื่องชุดแต่งงานตอนนี้ถึงไหนแล้ว? "ก็เดี๋ยวจะบินไปลองและรับชุดสิ้นเดือนตค.นี้คะ จริงๆชุดของมี่จะเป็นดีไซค์เนอร์ใหม่และเป็นคนต่างชาติ มี่ต้องไปลองชุดที่นิวยอร์คคะ" (ราคาประมาณกี่หลัก?) "ไม่เท่าไหร่คะ ไม่ได้แพงอย่างที่ทกคนคิดเลย แล้วชุดก็เรียบมากไม่มีหวือหวาอะไรมากคะ" (มีประมาณกี่ชุด) "ก็ปกติคะ เหมือนคนอื่นมีชุดเช้า ชุดทำบุญ ก็ใกล้เคียงกันแหล่ะคะ"

    ยังมีกังวลอะไรเป็นพิเศษไหม? "ตอนนี้ก็มีกลัวพี่ๆนักข่าวไม่ไป เพราะมี่จัดปาร์ตี้จริงจังเพื่อพี่ๆเลยคะ ก็ไว้อีกสัก2เดือนไว้มาถามใหม่คงมีอะไรตื่นเต้นตกใจทำตัวไม่ถูกตอนนั้นมากกว่า" (ตอนนี้เรากระตือรือล้นเรื่องอะไเป็นพิเศษไหม?) "ช่วงนี้ใช้ชีวิตช่วงโสดมห้มากที่สุด อยู่กับเพื่อนๆ ทำนู้นทำนี่ที่ อยากทำ เพราะถ้าแต่งงานแล้วมันก็ต้องเป็นอีกแบบนึงต้องสงบเสงี่ยมมากขึ้น" (ยังเสียดายความโสดอยู่ไหม?) "ไม่หรอกคะ มี่ว่าด้วยหน้าที่เราเป็นภรรยาเราก็ต้องดูแลมากขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรเลย"

    แล้วชุดของเพื่อนเจ้าสาว? "ตอนนี้ก็เป็นช่วงส่งชุดส่งแบบส่งการ์ดไปเชิญเพื่อนเจ้าสาวให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวงานของเราคะ ก็เป็นประเพณีแบบที่มี่เคยมีคนทำให้เราตอนที่อยู่อังกฤษคะ ก็อยากทำให้เพื่อนๆที่นี่ด้วย แล้วปาร์ตี้สละโสดก็ค่อนข้างวุ่นๆนิดนึงคะเพราะไม่ได้จัดแค่ที่เมืองไทยแต่จัดที่ต่างประเทศด้วย" (เรียกว่าช่วงนี้ต้องบินไปต่างประเทศบ่อย?) "ใช่คะ คือลงเครื่องก็ต้องขึ้นต่อไปเลย ช่วงนี้ก็คงต้องงดรับงานไปก่อนคะ แต่ก็ยังถือว่ายุ่งๆอยู่ อย่างละครก็ยังไม่รับเพราะมันกินคิวเยอะ"

    ไม่เสียดายเงิน? "ช่วงนี้ขอเถอะคะ มันเป็นครั้งนึงในชีวิต" (มีโอกาสคุยกับชมพู่บ้างไหม?) "คุยคะ ล่าสุดพึ่งไปทานข้าวกันมาก็คุย สรุปคือแต่งกับไม่แต่งก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไป แต่ชมก็งานยุ่งอยู่แล้วคะ" (ชมมีเล่าชีวิตหลังแต่งงานยังไงบ้าง?) "ก็ถามไปฮันนีมูนมาเป็นยังไงบ้าง เขาก็เล่าให้ฟัง ก็น่ารักดี เขาเป็นคู่ที่น่ารักไม่ได้หวือหวาอะไรมากอยู่แล้วคะ"

 

อินสตาแกรม : aimeemorakot

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]