ข่าวข่าวในประเทศ 28 สิงหาคม 2558 เวลา 18:05

สิ้นสุดการรอคอย MV "น้ำตา" ออนปุ๊บยอดวิวถล่มทลาย

  • 15,231 view
  • share

ทันทีที่ MV เพลง "น้ำตา" เพลงที่ถ่ายทอดจากความรู้สึกของเพื่อนๆ ต่อการจากไปของ "สิงห์ สควีซ แอนนิมอล" โดยผ่านการเขียนเนื้อ และร้องโดย "เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี ออนแอร์ทางยูทูปปุ๊บ เพียงแค่ไม่กี่นาทียอดวิวก็ถล่มทลาย พร้อมมีแฟนเพลงเข้ามาคอมเม้นท์กันมากมาย บ้างก็บอกว่า คิดถึงพี่สิงห์, ดูไปยิ้มไปสักพักน้ำตาไหล,มันเจ๋งมาก แต่ส่วนใหญ่ก็จะซึ้งกับ MV เพลงนี้

 


YoutubeSingha Panda

 

 

    โดยในวันพรุ่งนี้ (29 ส.ค.) เพื่อนๆ ของหนุ่มสิงห์ก็ร่วมกันจัดงาน  "Why So Serious?" งานบุญที่ถือเป็นวันครบรอบการเสียชีวิตของสิงห์ครบ 1 เดือนพอดี จะจัดที่ "CHO WHY"( ซอย นานา 17 ถนนเจริญกรุง เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย MRT หัวลำโพง) ตรงข้ามกับร้าน Teens of Thailand เวลา 15.00-22.00

    โดยงานจะเป็น Photo Exhibition รูปของสิงห์ และมีวงดนตรีเพื่อนๆ มาเล่นดนตรี กันอย่างมากมาย และเรามีของที่ระลึกขายอีก เสื้อยืดและ CD inversoul ที่สิงห์ทำไว้ เราได้เเงะออกมาจากคอมสิงห์ โดยแฮกเกอร์ชาวจีน และยังมี Photobook รวมภาพของสิงห์อีก **งานนี้เข้าฟรี** เพราะว่าเราก็ไม่ชอบเสียตังค์เข้างานกัน แต่เราจะมีกล่อง donations ไว้หน้างาน แล้วแต่ว่าจะหยอดเท่าไหร่ ถือว่าเราได้มาทำบุญร่วมกัน และรายได้ที่ได้จากการขายของทั้งหมดนี้เราจะหักค่าใช้จ่ายและเอาไปทำบุญกันนะทุกคน

 

อินสตาแกรม : fayefayeye

  • 15,231 view
  • share