ข่าวข่าวในประเทศ 27 สิงหาคม 2558 เวลา 20:00

เทียบดิ! ภาพนี้ไง "เก๋" ถูกว่าใช้แอพ

หลังถูกจับผิดจากเว็ปข่าวดัง หาว่านางแบบสาวใจบุญรักสัตว์ "เก๋" ชลลดา เมฆราตรี ใช้แอพในการแต่งรูป ให้หน้าสวยเป๊ะเว่อร์! จนทำให้สะพรึงกับความสวย เพราะใบหน้าเรียวยาวได้รูป ตากลมโตแบ๊วสุดๆ ซึ่งมันเริดมากอ่ะ!

    ล่าสุด วันนี้ ( 27 ส.คึ.) ในงานอีเว้นท์ สาวเก๋ มาไขข้อข้องใจให้บรรดาสื่อ ได้กระจ่างแล้ว ว่า เปล่าใช้แอพแต่งรูปตาโต หน้าเรียว ขายาว ยันไม่ได้ใช่จริงๆ(เน้นเสียง) ไม่โกรธถูกมองแบบนั้น บอกเป็นเรื่องขำๆซะมากกว่า


    กับภาพที่ออกมาเราได้ใช้แอพแต่งไหม?
    "ก็ต้องบอกว่าทุกคนที่เล่นไอจีก็จะมีแอพพิเคชั่นเยอะมาก ซึ่งพี่เก๋ก็เป็นคนนึงที่ใช้พวกปรับแสง  แต่รูปที่เป็นประเด็นไม่ได้ใช้จริงๆ พอดีมุมนั้นมันสว่างพอดี อย่างพวกแอพตาโตแก้มป่องขายาวไม่เคยใช้จริงๆ พี่เป็นคนขายาวมากอยู่แล้ว เวลาลงรูปแทบต้องตัดครึ่งตัว ส่วนตาโตแก้มตอบเนี่ยพี่ก็อยู่วงการมานาสน้องๆก็น่าจะจำพี่ได้ พี่ก็พยายามถ่ายที่เป็นตัวเองมากที่สุดอยู่แล้ว"

    รู้สึกยังไงกับข่าวที่ออกมา?
    "ก็ขำๆคะ ไม่ได้คิดอะไร ไม่โกรธเลย ถ้าดูหลายๆรูปก็จะมีเปรียบเทียบอยู่แล้ว คือทุกรูปที่ถ่ายมุมกดหน้าพี่ก็จะแหลมๆอยู่แล้ว เก๋เชื่อว่าทุกคนที่ใช้อินสตราแกรมเราก็ต้ งเลือกรูปที่ดีที่สุด แต่รูปนั้นเป็นรูปที่ไม่ได้ใช้แอพจริงๆ"

    แต่ยอมรับว่าบ้างรูปก็ใช้แอพแต่ง?
    "ใช่คะ พี่ไม่โกหกเลย อย่างบางรูปพี่ยังแซวตัวเองด้วยว่าช่างแต่งหน้าระวังตกงาน เพราะรูปนี้ใช้แอพกรีดอายไลน์กรีดให้มันคม ก็ยังแซวตัวเองเลยเพราะไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว แต่รูปชุดสีแดงที่เป็นประเด็นไม่ได้ใช้จริงๆ"

    รู้สึกนอยด์ไหม
    "ไม่เลยคะ พี่นี่เลยจุดปิดบังมานานแล้วคะ"

    กลัวคนจะจับผิดไหม
    "ไม่เลย จริงๆก็มีคนมาชมมาแซวเยอะ คือไม่ได้ปิดบังอย่างที่บอก แต่พี่มั่นใจว่าอินสตาแกรมในปัจจุบันนี้มันไม่ใช่แค่เพื่อนกับเพื่อนเท่านั้น แต่มันเป็นโลกของพี่ๆน้องๆ ซึ่งทุกคนก็ต้องเลือกรูปที่ดีที่สุด แต่จะให้ไปเปลี่ยนแปลง คงทำไม่ได้จริงๆ"

 

 


อินสตาแกรม : kaechollada  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]