ข่าวข่าวในประเทศ 26 สิงหาคม 2558 เวลา 20:33

ได้ฤกษ์แล้วเฟ้ย"อั้ม"ลุ้นแต่ง"แอม"ปีหน้า

  • 2,000 view
  • share

หลังมีข่าวเม้าท์ว่าซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ที่บังเอิญมาเจอ นางเอกเซ็กซี่รุ่นน้องสาว "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ จูบปากงดซดเกาเหลากัน เพราะปะหน้ากันที่ห้างแห่งหนึ่งในช่วงที่ระหว่างรองานอีเว้นท์ โดยทั้งคู่คุยเรื่องการออกกำลังกาย และ สาวอั้มได้ขอคำแนะนำในการออกกำลังกายนั้น พร้อมอัพเดตเรื่อง แอบย่องไปดูหมอดูทักเรื่องงานในปีนี้ซะด้วย

    ล่าสุดวันนี้ ( 26 ส.ค.)ซุปตาร์สาว มาเปิดใจเต็มแม็กเผยหมดเปลืกว่า เจอ ปู ไปรยา ที่ฟิตเนต ยืนยันไม่เกาเหลาเพราะว่าวันนั้นก็ได้คุยกับน้อง เพราะอั้มอยากรู้ว่าฟิตเนตยังไงให้หุ่นนเฟิร์ม เพราะอั้มอยากมีบ่า ยืนยันตรงนี้ (เสียงเน้น)ว่าไม่เกาเหลากับปูแน่นอน  

    ส่วนเรื่องมีคนเห็นไปดูหมอดูกับ แฟนหนุ่มไฮโซ "แอม" พิธาน องค์โฆษิต สาวอั้มเผยว่าตนไปดูคนเดียว แอม ไม่ได้ไปด้วย
หมอดูทักเรื่องแต่งงาน บอกจะได้แต่งปีนี้ตอนเดือน พ.ค. แต่ก็ผ่านไปแล้วดังนั้นปีนี้คงไม่ได้แต่ง ส่วนปีหน้าจะได้แต่งไหมยังไม่รู้เหมือนกันเพราะว่ายังติดงานละครอยู่ แต่ก็ยากเพราะพี่"เอ ศุภชัย" บอกว่าจะป้อนงานละครให้อย่างต่อเนื่อง 

    "แอมเขาไม่เคยไปอยู่แล้วคะ อั้มไปคนเดียวคะ เอาจริงๆ อั้มบอกเลยนะวันนั้นอั้มไปดูเรื่องหมา ไม่เคยวางแผนเรื่องแต่ง อีกอย่างตอนนี้ก็ต้องถ่ายละครก่อนนะคะ รอละครจบ เรื่องนี้คงต้องถ่ายต่างจังหวัดบ้าง หลังจากละครเรื่องนี้พี่เอก็จะให้เล่นละครอีก หมอดูไม่ได้บอกปีหน้า หมอดูบอกปีนี้แต่มันจะผ่านปีไปแล้ว ปีนี้ไม่มีลุ้น ปีหน้าก็ไม่มีเพราะยังมีละครอีก เขาทักนี่เป็นช่วงเวลา พ.ค. ผ่านมาแล้ว ไม่มีแววเลยคะเพราะยังต้องถ่ายละครอยู่ อั้มก็ไม่ได้บอกใครเรื่องนี้ ก็มีทั้งคนเชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างเนอะ อะไรน่ากลัวเราก็ไม่เชื่อ อะไรที่ทำให้เราสบายใจเราก็จะเชื่อ จะมีเกณฑ์แต่งไหมเหมือนจะดูเองได้เลยค่ะว่าไม่มี ไม่เคยดูฤกษ์เลย แต่เขาจะทักมา"

    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามถึงเรื่องเจอกับ "ปู ไปรยา" สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก นางเอกรุ่นน้อง ซึ่งเป็นหวานใจของ "โน้ต วิเศษ" รังษีสิงห์พิพัฒน์ อดีตแฟนหนุ่มของ "อั้ม"ที่ฟิตเนสซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ทำเอาหลายคนจับตามองและเมื่อผู้สื่อข่าวได้ซักถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวอั้มได้อธิบายว่า

    "บังเอิญเจอกันคะ เจอกันที่ฟิตเนส น้องเขานั่งแต่งหน้าอยู่ พี่ยุ้ยเขารู้จักน้องอยู่แล้วก็เข้าไปคุยกัน เรามีข่าวว่าเกาเหลากันมาก่อนหน้านี้แต่เราไม่เคยเกาเหลากันเลย ไม่รู้จะอะไร เมื่อก่อนอั้มผอมก็อยากจะให้มันอ้วนขึ้นมานิดหนึ่งแต่กลายเป็นว่ามันมากไป ตอนนี้ก็คุมมาได้แล้ว ก็ถามน้องเขาว่าเล่นอะไรดีเท่านั้นเอง ตอนนี้ไม่อยากลดแล้วแต่อยากให้มันกระชับอีกนิดหนึ่ง แต่อั้มก็ชอบให้ตัวใหญ่ๆ นะเพราะที่ผ่านมาผอมแล้วบ่าจะเล็ก มันไม่ค่อยดี แต่พออ้วนแล้วหน้ามันก็ใหญ่ขึ้น"

    แห่มม...ปูเสื่อรอเผือก พี่เอ อย่าได้จัดละครเชียวว

 

"อั้ม" รับเจอ "ปู" ที่ฟิตเนสยืนยันไม่เกาเหลา

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,000 view
  • share