ข่าวข่าวในประเทศ 26 สิงหาคม 2558 เวลา 19:56

"คารีสา" แค่ตัวหลอกดิ๊ "เป้" คบสาวนอกวงการ

  • 1,141 view
  • share

จริงหรือมั่วชัวร์หรือเปล่าไม่รู้?? หลังมีข่าวว่าพระเอกอาตี๋ "ปาอาเร่" หรือ "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ ตกเป็นข่าวซุ่มคบหาดูใจกับนางเอกสาว "พลอย" คารีสา สปริงเก็ตต์ หรือมีชื่อจริงว่า คาร์โรไลน์ เอ็มม่า สปริงเก็ตต์ นักแสดงจากซีรี่ย์ "กอสซิปเกิร์ล" จนกองเชียร์ลุ้นตัวงอ

    แต่วันนี้ "เปาอาเร่ เป้ อารักษ์" ก็ดับฝันกองเชียร์ด้วยการเปิดอกว่ากำลังซุ่มดูใจสาวนอกวงการแต่ไม่เปิดเผยชื่อเสียงเรียงนามแต่อย่างไร โดยบอกหล่อๆยิ้มตาหวานหยีว่าเป้ยังไม่พร้อมเปิดตัว หวั่นกระทบทั้งสองฝ่าย 

    "(มีคนคุยๆด้วยอยู่ 2 ปีแล้ว) ก็เป็นการคุยกันแบบยังไม่รู้ว่าจะไปทางไหนครับผม (ตอนนี้ซุ่มอยู่หรือยังไง) ประมาณนั้นครับ ก็ยังไม่ได้มีอะไรเหมือนกับ คืบหน้าทางด้านความรัก ครับผม(เขาไม่งอนหรอ 2ปี แล้วยังไม่รู้จะไปทิศทางไหน)  อ่อไม่มีความงอนเลยครับผมเพราะว่า เป็นความเข้าใจกันว่ามันจะเป็นยังไง เราก็ยังไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไงเราก็รอให้มีความแน่นอนมากกว่านี้ก่อน แล้วค่อย ถ้าเกิดว่าค่อยพูดถึง ความจริงก็ไม่อยากโฟกัสด้วยครับผม เรื่องเปิดตัวเราไม่ได้อยากเปิดขนาดนั้นนะครับผม ทางฝ่ายหญิงก็ไม่ได้อยากให้เปิดเหมือนกันครับผม ตอนนี้ก็พยายามทำให้ตรงหน้าดีที่สุดครับผมมีเวลาเจอกันมั้ยก็เจอกันปกตินะครับผม ไม่ได้เจอกันบ่อยมากนักเพราะว่าเราก็ทำงานเยอะเหมือนกัน(เดี๋ยวคนก็จะไปสืบ)อ่อสืบ คือตอนนี้มันไม่ได้อยู่ในจุดวุ่นวายขนาดนั้นแล้วอะครับ มันอยู่ในจุดที่สบายๆมากกว่า

    (ส่วนหนึ่งที่เราไม่อยากให้เป็นข่าวอะไรมาก เหมือนที่ผ่านมาพอเป็นข่าวแล้วมันไม่ค่อยประสบความสำเร็จใช่มั้ย)มันเหมือนกับว่าเราไม่อยากกลับลิ้นอะบ่อยๆอะครับ คือตอนนี้คบคนนี้ แล้วอ้าวอีกสักพักอ้าวทำไมไม่ใช่คนนี้แล้วละ อย่างงี้มันเป็นเรื่องที่ไม่ดีต่อตัวเราเอง ต่อฝ่ายหญิงด้วย เพราะมันเป็นเรื่องของผมเองอยากถามอะไรก็ยินดีครับผม  แต่ถ้ามันเป็นเรื่องที่มีฝ่ายอื่นเข้ามาด้วยมันก็จะลำบาก ดูแลความรู้สึกกันลำบากครับผม ตอนนี้ก็ยังคงเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันครับ(ถ้าเห็นว่าไปกับคนไหน ก็คงเป็นคนนั้นใช่มั้ย)  อืม.. ผมก็มีเพื่อนผู้หญิงอยู่เหมือนกันอะครับ อาจจะไม่ใช่ก็ได้

    (ลองบอกสเปคหน่อย หมวย ฝรั่ง สูง ) อย่าเพิ่งพูดถึงมันเลยครับเพราะว่า อย่างที่บอกว่าฝ่ายหญิงเขาไม่แฮปปี้ที่เราจะพูดถึงมันอะครับ (มีการไปเจอครอบครัวกันรึยัง) ยังครับผม คงอีกสักพัก รอพร้อมแล้วจะมาบอกครับผมแต่เดี๋ยวกลายเป็นว่าพร้อม แล้วกลายเป็นว่าไม่ใช่ 2 ปีขึ้นมาก็อย่าเพิ่งแบบว่ากันละกัน นะครับ (พร้อมตอนแต่งเลยหรือเปล่า ?)ความจริงอะ ผมก็พร้อมนะ แต่ว่าก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเป็นยังไงครับผม คือเราไม่ค่อยอยากพูดถึงด้วย ฝ่ายหญิงก็ไม่อยากพูดด้วย เราก็เป็นห่วงความรู้สึกกัน รู้สึกเป็นห่วงครอบครัวกันด้วยครับความจริงคือความมั่นใจในส่วนตัวเรา กับความมั่นใจในอนาคตเนี้ยไม่ตรงกันอยู่แล้ว เพราะเราแน่ใจตอนนี้ อนาคตเราไม่มั่นใจขึ้นมา มันก็จะกลายเป็นเรื่องความวุ่นวายในชีวิตความไม่แน่นอนในชีวิต อีกครับผม"

    อร้าย..ยย ถ้างั้น"พลอย คาริสา"แค่ตัวหลอกอาดิ๊เป้ ..ถ่อเอ๊ย หมดกัน 

 

 

"พลอย" คารีสา สปริงเก็ตต์

Instagram : carissa_spg

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,141 view
  • share