ข่าวข่าวในประเทศ 25 สิงหาคม 2558 เวลา 13:58

"นุ่น"สบายใจแม่สามีเลิกจี้เรื่องทายาท เผยมีละครประกบ"อั้ม อธิชาติ"

  • 1,338 view
  • share

แต่งงานกันมาก็นานหลายปี สำหรับ นางเอกสาวหน้าหวาน "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี กับ "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ยังไม่มีวี่แว่วเรื่องทายาทให้ได้เห็นกันเลย ล่าสุดสาวนุ่นเปิดใจให้ฟังว่ามีโอกาสได้ไปร่วมงานวันเกิดของคุณแม่สามี ซึ่งปกติจะถูกถามเรื่องลูกบ่อยมาก แต่ตอนนี้คุณแม่ของหนุ่มต๊อดก็เลิกถามตนเรื่องลูกแล้ว นอกจากนี้นางเอกสาวยังเผยให้ฟังอีกว่าเร็วๆ นี้ กำลังจะมีละครประกบคู่กับ พระเอกหนุ่ม "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ทางช่องทรู ซึ่งเป็นเรื่องเดียวกันกับที่พระเอกหนุ่มนั่งแท่นผู้จัด ส่วนด้านสามีสาวนุ่นก็บอกว่าช่วงนี้เอาใจสามีมากขึ้นเพราะจะเห็นได้จากการที่อัพรูปคู่ด้วยกันถี่มาก

               เรื่องละครกับพี่อั้ม? "ก็มีการติดต่อกันนะคะ เร็วๆนี้ก็จะเปิดกล้องแล้วคะของทรู" (ตัดสินใจนานไหม?) "ก็ดูเรื่องของบทก่อนคะและเรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะเชิดชูในเรื่องของทหาร ก็คือทุกท่านก็คงทราบอยู่แล้วทหารทำงานหนักมาก  แล้วเราก็เหมือนเป็นตัวแทนของหน่วยงานต่างๆที่จะเชิดชู" (เป็นละครที่พี่อั้มเป็นผู้จัดหรือเปล่า?) "ขอพูดในส่วนของนุ่นนะคะ นุ่นเล่นกับอั้มคะ   เราไม่เคยทำงานด้วยกันเลยแต่จริงๆเราก็เคยเจอกันมาตั้งแต่เด็ก รู้จักกันตั้งแต่แรกๆแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันและมาครั้งนี้ก็โอเคได้ร่วมงานกันด้วยคะ"

               ถือว่าเราเองก็ตื่นเต้นไม่น้อยเลย? "ตื่นเต้นคะ ในละครเรื่องใหม่ๆทุกเรื่องก็จะตื่นเต้นตลอดเพราะมันเหมือนประสบการณ์ใหม้ๆ ก้าวใหม่ๆตลอดเวลา  อย่างที่บอกสำหรับนักแสดงอิสระก็จะมีโอกาสไปได้หลายๆที่แล้วแต่ว่าเราอยากเล่นแบบไหน"(เรื่องนี้เป็นโปรเจคที่พี่อั้มทาบทามเราหรือเปล่า?) "ใช่คะ  แต่จริงๆก็เป็นพี่นัทนะคะ  เราเองก็คุยกันมาสักพักแล้วได้ลองคุยเรื่องรายละเอียดต่างๆก็รู้สึกว่าเป็น มันเป็นละครที่ เชิดชูเกียรติของทหารไทย อย่างตัวนุ่นเองก็จะได้รับบทเป็นหมอจริงๆก็ยากสำหรับนุ่นนะเพราะว่าคุณหมอเป็นเรื่องไกลตัวนุ่นก็มีโอกาสได้ไปเวิร์คช็อปว่าหมอเขาทำกันยังไง มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนุ่น

               ตกลงที่รับเล่นเพราะว่าสนิทกันอยู่แล้วหรือเปล่า? "คือก็คงหลายๆอย่างประกอบกันอะคะในเรื่องของเวลาด้วย แล้วก็ในเรื่องของตัวบทด้วย และเกี่ยวกับความเป็นไทยที่ควรจะเชิดชูอะคะ" (วันเกิดคุณแม่ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?) "วันเกิดคุณแม่ ก็มีไปทานข้าวคะ ทาานข้าวกันครอบครัวคะ" (มีอะไรพิเศษให้ไหม?) "พวงมาลัยคะเพราะช่วงวันแม่ก็ไม่ได้เจอด้วย คุณแม่อยู่ต่างประเทศนุ่นเองก็อยู่ต่างประเทศด้วยคะ" (ท่านยังถามเรื่องมีทายาทหรือยัง?) "เลิกถามแล้วคะ คือตอนนี้ก็ยังทำงานเนอะ เดี๋ยวไว้ให้คุณอั้มมีก่อนแล้วกัน"(ล่าสุดได้ไปเที่ยวกันมา?) "อ่อ ไปทำงานคะ ไปถ่ายรายการที่นี้หมอชิตที่ world expo คะเรื่องราวที่ประเทศไทยได้ไปออก แล้วก็แสดงศักยภาพของประเทศไทยนะคะให้ต่างชาติได้รับรู้ด้วย ว่าเป็นมายังไง" (เห็นว่า facetime หาพี่ต๊อดตลอดเวลา?) "2 ครั้งเองคะ เอาใจหน่อย เพราะว่าไปยาว อยากให้พี่เขาได้เห็นวิว เพราะว่าไม่ได้ไปด้วย" (มีจะไปทริปอะไรกัน 2 คนบ้างหรือเปล่า?) "ยังเลยคะ"

เอ้า!!! สวีทกันบ่อยๆ แบบนี้ รีบมีข่าวดีเรื่องเจ้าตัวน้อยไวไวนะยูวววว์

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,338 view
  • share