ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2558 เวลา 16:48

ข่าวฮอต ออฟ เดอะ วีค

  • 6,456 view
  • share

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เชื่อว่าคนไทยทุกคนต่างเสียขวัญกำลังจากเหตุการณ์ ระเบิดที่แยกราชประสงค์ ไม่มากก็น้อย รวมถึงเหล่าคนในวงการบันเทิง ที่ต่างออกมาแสดงพลังความรักชาติ ต่างโพสต์ข้อความส่งกำลังใจให้แก่ผู้ที่บาดเจ็บเป็นจำนวนมากผ่านโลกออนไลน์ ด้วยข้อความติดแฮชแท็กอย่าง Pray for Bangkok , STRONGER TOGETHER แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดี ที่หน่วยงานต่างๆช่วยเหลือร่วมถึงเหล่าดาราคนบันเทิง อีกด้วย

 

    มาเริ่มด้วยข่าว ของ นางเอกสาวหน้าแบ๊ว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่จิตใจดีเวอร์ได้รุดไปเยี่ยมผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการเหตุการณ์วางระเบิดที่บริเวณแยกราชประสงค์จนชาวเน็ตต่างชื่นชมกันยกใหญ่  รวมถึง น้อง "เฟร้นฟราย" ธัญชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ได้ลงพื้นที่อาสาเป็นล่ามภาษาจีนช่วยเหลือในด้านการสื่อสารกับญาติและผู้บาดเจ็บชาวจีนที่ประสบเหตุจากระเบิดนี้อีกด้วย

    อ่านข่าวนี้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064385
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064232

 


    ก็ต้องขอยกนิ้วให้กับ พ่อม่ายร็อคเกอร์  "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ทำเอาแฟนๆกดไล้ค์ กดแชร์ ที่ ได้ร่วมแสดงไว้อาลัยต่อเหตุโศกนาฏกรรมระเบิดที่แยกราชประสงค์ โดยแต่งเพลง "ใจสลายที่ราชประสงค์" พร้อมโชว์ร้องและเล่นเปียโนเองโพสต์ผ่าน เพจ SEK LOSO จนมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

    อ่านข่าวนี้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064295

 


    ข่าวนี้ก็สร้างความเสียดายให้ใครต่อหลายกับ กระแสข่าวว่าสัมพันธ์นางเอกสาว "ซาร่า เล็กจ์" กับหวานใจพิธีกรหนุ่มโอไอซี "เอ็ม สืบสกุล" ทวีผล ส่อเค้าปิดฉากรัก 11 ปีอย่างคลุมเครือ !! หลังพิธีกรหนุ่มเดินทางไปดำรงตำแหน่งใหม่ที่ใหญ่กว่าในบริษัทแอปเปิ้ล ประเทศสิงคโปร์ จนทำให้หลายคนคาดเดาว่าเพราะระยะทางที่ห่างกันป่ะ? ที่ส่งผลทำให้สัมพันธ์ของทั้งคู่สั่นคลอน งานนี้ "ซาร่า" มาฟันธง!!ถึงรัก 11 ปีมาว่า 

    อ่านข่าวนี้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064405

 


    นี่ก็เป็นอีกข่าวที่ใครๆก็สนใจ ดีเจสาว "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โพสต์เหน็บใคร? แต่จะว่าไปเป้าหมายที่หลายคนพุ่งไปคงไม่พ้นหนุ่ม "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม อดีตคนรัก และพอข่าวออกไป สาวต้นหอมเลยตัดปัญหาเปิดไอจีใหม่ซะเลย เพื่อไว้ระบายอารมณ์ล้วนๆ และด้านหนุ่มแทค เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับข่าวนี้แล้วด้วยสิ  

    อ่านข่าวนี้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064387
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064433

 


    ปิดท้ายประเด็นแซ่บร้อนฉ่าในโลกโซเชียล จากกรณีที่อดีตนางงามฉาว "น้ำเพชร สุณัณณิภาร์" กฤษณสุวรรณ ได้โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจไฮโซสาวฮอต "ม่านฟ้า อรปภัตร" จันทรสาขา มีใจความว่า#"เพชรแท้ก็คือเพชรแท้ สู้ๆ นะคะพี่ม่านฟ้า # อยู่บ้านตรงข้ามนางมาสองปี นางหิวข้าวก็เดินมาหา กินมาม่าก็ได้ น่ารักจะตาย"  แต่ในเวลาต่อมากกลับมีกระแสข่าวว่า น้ำเพรชถูกสาวไฮโซสวนกลับ  "เราสนิทกันขนาดนั้นเลยเหรอ" ทำเอาเงิบแตก!!ไปตามๆกันว่าตกลงอะไรยังไง อีกทั้งยังสงสัยว่าไฮโซคนดังจะกล้าย้อนถามกันขนาดนั้นเลยเหรอ  งานนี้คำตอบจากปาก ไฮโซสาวคนสวย ถึงสยามดาราก็บังเกิดสิจ๊ะ  

    อ่านข่าวนี้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1064291

  • 6,456 view
  • share