ข่าวข่าวในประเทศ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 08:57

ดื่มด่ำกำซาบนางงามเอสเพรสโซ่.. เข้มแต่ดี๊ดี

  • 1,690 view
  • share

ไหว้รัวๆตามสไตล์งามอย่างมีคุณค่าาา และไม่ว่าใครจะดำตามแม่หรือว่าแม่พาด๊ำดำก็ไม่รู้ ... รู้แต่ว่านางงามไทยยุคหลังๆมาเนี่ยไม่ใช่จะสวย ขาว โบ๊ะเสมอไป หากแต่แวดวงขาอ่อนเวทีไทยหน่ะเปี๋ยนไป๋แว้ว..วว รู้ป่ะหล่ะ พวกสวยเข้มคมแต่ดีก็มีสิทธิ์ลอยลำชิงมงฯนะจ๊ะจะบอกให้ และเมื่อได้มงมาครองแล้วพวกนางก็พยายามปฏิบัติหน้าที่ ปฎิบัติภาระกิจอย่างเต็มสตรีมเลยทีเดียว

    ดูจากเหตุระเบิดบริเวณแยกราชประสงค์ ใกล้กับศาลท้าวมหาพรหม  เมื่อวานนี้( 17 สิงหาคม 2558 ) ที่ส่งผลให้สูญเสียชีวิต ทรัพย์สินและมีผลกระทบต่อขวัญ ขณะเดียวกันเราก็คงได้เห็นน้ำใจคนไทยที่ต่างพากันหลั่งไหลเข้าร่วมด้วยช่วยกันในเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งช่วยเหลือผู้ประสบเหตุในด้านต่างๆ แม้แต่เหล่าสาวงามเองก็ไม่อยู่นิ่ง ดูอย่างนางงามจิตอาสาน้อง "เฟร้นฟราย" ธัญชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ได้ลงพื้นที่อาสาเป็นล่ามภาษาจีนช่วยเหลือในด้านการสื่อสารกับญาติและผู้บาดเจ็บชาวจีนพร้อมควงรองทั้ง 2 "น้องกิ๊ฟท์" มิณทร์ลดา สร่างโศก รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 อันดับ 1 และ "น้องแตงกวา" นันทวัน เรืองฤทธิ์ รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ อันดับ 2 บริจาคโลหิตอีกด้วย 

    นี่ก็เป็นนางงามผิวเอสเพรสโซ่ ที่บอกเลยว่าถึงผิวนางไม่ขาวราวหยวกกล้วยแต่หัวใจนางงดงามขาวใสยิ่งกว่าหยวกกล้วยซะ และนี่ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในแรงบันดาลใจให้สาวสวยผิวเข้มมีพลังใจให้การเขย่งก้าวกระโดดไกลเดินพาเหรดเข้ามาประกวดขาอ่อนต่อไป 

 

  

  

    ไม่ใช่แค่เพียงน้องมันฝรั่งทอดเท่านั้นที่เป็นนางงามผิวสีเข้ม(แต่ดีเว่อร์) หากแต่ก่อนหน้านี้เวทีขาอ่อนแห่งสยามก็มีสาวงามผิวเข้มที่ได้ครองมงไปแล้วหลายคน และแต่ละคนก็ดีเริ่ดเฟอร์อาทิ "หนูสิ" สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010, "เมญ่า" นนธวรรณ ทองเหล็ง สาวผู้ครองมง Miss Thailand World 2014 

    และสาว "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 และเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ได้รับรางวัลในการประกวดครั้งนี้ทั้งหมด 3 รางวัล คือ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม, และรางวัล Miss People's Choice Award 

    เข้มแต่น่ากอดจริงๆบอกเลย .. นางงามเอสเพรสโซ่ โว๊ะเย่ 

 

"เมญ่า" นนธวรรณ ทองเหล็ง "Miss Thailand World 2014"

  

  

 

"ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553

  

 

"หนูสิ" สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010

อินสตาแกรม : pooklook_fonthip / maeyagirl 

  • 1,690 view
  • share