ข่าวข่าวในประเทศ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 12:58

"วิว" ฟังชัดๆนะ "เฮียหน่อง" ย้ำคุยกับเธอแค่คนเดียว

  • 1,201 view
  • share

ยังคงรักษาสถานะเดิมมาอย่างยาวนาน สำหรับ "หน่อง" ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่มีข่าวกิ๊กกั๊กกับ นักแสดงสาวที่ได้รับฉายาคาสโนวี่ อย่าง "วิว" วรรณรท สนธิไชย ที่พอถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าคืบหน้าหรือขยับเลื่อนขั้นไปเป็นคนรู้ใจบ้างหรือยัง งานนี้นักแสดงหนุ่มก็ได้แต่บอกว่า สถานะกับสาววิวยังคงตัว ยังไม่ได้ขยับเป็นคนพิเศษ แต่ยืนยันว่าคุยกับสาววิวแค่คนเดียว ส่วนเรื่องที่บอกว่าแม่ของตนไม่ปลื้มสาววิวเพราะดาราสาวได้รับฉายาคาสโนว่า งานนี้ "หน่อง" เลยไม่ได้พาสาววิวไปเจอคุณแม่ซะที นักแสดงหนุ่มอธิบายเรื่องนี้ให้ฟังว่า ที่ยังไม่ได้พาสาววิวไปเจอคุณแม่เพราะยังไม่พร้อมแต่คุณแม่ของตนก็ไม่ได้ห้ามให้คบกับใคร

         เอ้า!!!! เฮียหน่อง เค้ารุกมาซะขนาดนี้ เมื่อไหร่สาววิวจะใจอ่อน ยอมอัพเลเวลให้เฮียเค้าซะทีน้อ??

         ความสัมพันธ์กับ วิว วรรณรท หลายคนยังจับตามมองอยู่? "เหรอครับผม ตอนนี้ก็เรื่อยๆ นะครับ ไม่ได้มีอะไรมากมาย" (พูดคุยกันมากขึ้นหรือเปล่า?) "ปกติครับ เหมือนเดิม" (ล่าสุดฝ่ายหญิงบอกให้มาถามเราว่าความสถานะสัมพันธ์คืออะไรเอง?) "อ๋อเหรอครับ ก็ลองไปถามวิวดูไหมครับ (หัวเราะ) คือต้องบอกว่ายังไม่ได้มีอะไรมากขึ้นกว่าเดิม คุยเป็นเพื่อนอยู่"

         เรียกว่าคนพิเศษได้ไหม? "ยังนะครับ ยังไม่ถึงขนาดนั้น" (อาจเพราะเราเป็นผู้ชาย ถ้าเราเปิดก่อน เขาก็จะกล้าพูดมากกว่านี้?) "อันนั้นไม่รู้นะครับ เพราะยังไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น" (เขาให้มาถามเรา เพราะเขาเป็นผู้หญิงยังไม่กล้าพูดก่อน?) "ผมก็พูดแล้วนี่ไงครับ" (ความสนิทสนมที่มีให้กันขนาดไหน?) "ค่อนข้างนะครับ" (โอกาสพัฒนายังมีอยู่ใช่ไหม?)"ไม่ได้บอกว่าไม่สามารถที่จะไม่พัฒนาได้แล้ว ยังมีโอกาสนะครับ คือไม่ได้ปิด"

         บอย ปกรณ์ ว่ายังไงบ้าง? "เฮียบอยก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ" (มีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม?) "มีครับ เป็นปกติ ไปสองคนบ้าง ไปกับเพื่อนเป็นกลุ่มบ้าง ไม่ได้ปิดอะไร" (พามาให้คุณแม่รู้จักหรือยัง?) "ยังครับ แม่ก็ไม่ได้ถามอะไร" (ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า แม่ไม่ค่อยปลื้ม?) "ผมก็ไม่รู้ว่าข่าวมายังไง เพราะแม่ก็ไม่ได้รู้จักกับวิวเป็นการส่วนตัวด้วย" หรืออาจจะมาจากการที่เราไม่เคยพาวิวไปหาแม่เลย? "คือยังไม่ถึงจุดที่ต้องพาไปครับ" (หรือเพราะกระแสที่เขาเป็นคาสโนวี่?) "ไม่ทราบเหมือนกันครับว่ามันใช่เพราะแม่ไม่ปลื้มหรือเปล่า เพราะแม่ก็ไม่ได้พูดอะไร"

         ตอบแบบนี้กลัวฝ่ายหญิงจะน้อยใจไหม? "ไม่นะครับ ก็ตอบปกติ" (ตอนนี้คือเราคุยกับเขาแค่คนเดียวใช่ไหม?) "ถ้าเรื่องคุยก็คุยคนเดียวครับ" (ถือว่าตรงสเปคเราใช่ไหม?) "ผู้หญิงหลายคนก็ตรงสเปคนะ กับวิวก็เป็นสเปคของผู้ชายหลายคนด้วยนะ" (สถานะตอนนี้ที่ให้วิวคืออะไร?)"เพื่อนครับ" (ถ้าวิวมีคนใหม่คุย เราพร้อมเปิดใจไหม?) "เราไม่สามารถไปบังคับใจใครได้อยู่แล้วครับ" (ดูเหมือนเราไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องหัวใจ?) "ห่ะ? จริงเหรอ เพราอะไรอ่ะ (หัวเราะ) ผมก็ตอบอยู่นี่ไง ผมตอบไปหมดแล้วนะ"

อินสตาแกรม : villwannarot

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,201 view
  • share