ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 15:53

ย้ายครัวอยู่ฮ่องกง "พอลล่า" ยันไม่ทิ้งงานวงการ

เป็นคุณแม่ลูก2 ที่ยังฟิตปึ๋งปัง แถมสวยเด้งอีกต่างหาก สาวยิ้มสวย "พอลล่า เทเล่อ" ที่วันนี้ (18 ส.ค.) มาอัพเดท ถึงการย้ายครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศแต่จะหันหลังให้กับวงการรึไม่นั้น เจ้าตัวแจงมาว่า

          ที่ย้ายครอบครัวไปอยู่ฮ่องกงเพราะอยากให้คนในบ้านได้อยู่พร้อมหน้ากัน ยันไม่คิดทิ้งงานในเมืองไทย ยังไปๆมาๆ และยังทำแบรนด์เสื้อผ้าอยู่ แต่เน้นดูแลลูกทั้ง2เป็นหลัก แฮปปี้ ได้รับหน้าที่ฑูต friend of unicef เพราะเป็นงานเกี่ยวกับการเป็นแม่ 

          ทูตยูนิเซฟตอนนี้ ? "รู้สึกประทับใจมาก เราปราบปลื้ม เหมือนได้เป็นเพื่อนของเขา" (ไปทำอะไรมาบ้าง?) "เคยขึ้นไปเชียงใหม่ หมู่บ้านที่ให้นมแม่" (ล่าสุดไปสนับสนุนนมให้ลูก?) "ช่วงที่ทำงาน ก็ดีค่ะสนุกดีค่ะ ชอบเจอแม่ๆ ประทับใจ เขาเล่าเรื่องหลายๆอย่างให้ฟัง" (ถือว่าเป็นแบบอย่างในการเลี้ยงลูก ?) "ด้วยค่ะ เขาช่วยให้คนหันมามอง คนสนใจเยอะ
(เป็นตัวแทนมากี่ปี ?)  "2-3 ปีค่ะ" 

          พอลล่ามีปัญหานมลูกหรือเปล่า ? "ยังให้อยู่ ให้เรื่อยๆ ถึง 6 เดือน ตอนนี้ถึงแล้ว ก็ให้ไปก่อน" (ปั๊มนมลูกอยู่ใช่ไหม ?) "ถูกต้องค่ะ เราก็ปั๊มอยู่ เดอนห้างยังปั๊มอยู่เลย" (หน้าที่หลัก ?) "2 คน 2 มือเลยค่ะ เมื่อก่อนทำงานจับลุก เดี๋ยวนี้ 2 มือเลยค่ะ ก็ยังทำงานด้วย" 

          คุณพ่อหล่ะ ? "เมื่อเช้าเพิ่งบินมา" (อยากให้อยู่ที่เดียวกัน ?) "เราจะอยู่ฮ่องกง กลับมาวีคเอ็น หรือแบบพิเศษค่ะ คืนนี้ก็ไป อีก 2 อาทิตย์ก็กลับมา" (ลูกเข้าใจใช่เปล่า ?) " เข้าใจเป็นงานของเรา" (แพลนไปอยู่ฮ่องกงเลยไหม ?) "มีค่ะ จริงๆเพิ่องย้ายไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ ไลลาก็จะเปิดเทอมแล้วที่โน่น" (งานทางนี้ว่ายังไงบ้าง ?) "พอลล่ากลับมาทุกอาทิตย์ 2 อาทิตย์เลยค่ะ" (แบ่งเวลายังไง ?) " ตอนนี้มุ่งมั่นกับลูก 2คนนี้ก่อน และทำแบรนด์นเสื้อผ้า" (เสียดายงานตรงนี้ไหม ?) "ไม่ค่ะ ตอนนี้ก็ทำอยู่ค่ะ" 

          เราเลือกเองไปอยู่ฮ่องกง ? "เลือกให้ครอบครัวอยู่ด้วยกันดีกว่าค่ะ เราอยู่นี่ ก็แยกกันอยู่ เราคบกันมา 6 ปีแล้ว ไม่เคยอยู่ด้วยกันเลย นี่ก็เป็นครั้งแรก เดินทางตลอด ตอนี้มห้ครอบครัวอยู่เป็นหลัก แล้วพอลล่าเดินทาง เพระมันไม่ไกล กลับมาง่ายนิดเดียวเอง แล้วแต่งาน ทุกอาทิตย์ 2 อาทิตย์ก็กลับค่ะ

อินสตาแกรม : paulataylorbuttery