ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 15:40

เขย่าขวัญ!! ดาราเฉียดระเบิดเล่านาทีระทึก

  • 8,486 view
  • share

เรียกว่าเป็นเหตุสะเทือนขวัญของคนไทย สำหรับเหตุการณ์ระเบิดบริเวณแยกราชประสงค์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมารวมถึงคนบันเทิง ที่อยู่ใกล้บริเวณยั้น ต่างพากันโพสต์ถ่ายทอดเรื่องราวเล่าวินาทีขณะอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุโดยมี

        นักแสดงสาวมากฝีมือ "ทราย" อินทิรา เจริญปุระ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เล่าบรรยากาศถึงช่วงเวลาเกิดเหตุขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งทานข้าวอยู่ที่ชั้นบนของเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับแสดงความรู้สึกหวั่นวิตกว่า  "นั่งกินข้าวอยู่ชั้นบนCTW สะดุ้งกันทั้งร้าน โคตรแรงอ่ะ" พร้อมกับอัพเดทสถานการณ์ให้ทราบเป็นระยะ

        ต่อมาเป็นผู้จัดการคนดัง "เอ ศุภชัย" ก็ได้โพสต์รูปภาพตัวเองขณะอยู่ในรถไฟฟ้า และเช็คอิน ศาลพระพรหมเอราวัณ ราชประสงค์ พร้อมข้อความบรรยายใต้ภาพว่า "ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ กลับบ้านโดยปลอดภัยนะคะ" ซึ่งก็มีแฟนๆแห่เข้าคอมเม้นท์แสดงความห่วงใยกันเป็นจำนวนมาก

        ตามมาด้วยซิงเกิ้ลมัมสุดสวย "ซาร่า คาซิงกีนี" ก็โพสต์ภาพลงในอินมตาแกรม บริเวณสถานที่เกิดเหตุเพราะเจ้าตัวกำลังอยู่ที่ห้างเซนทรัลเวิล์ด โดยระบุว่า "อยู่ ctw ระเบิด เกือบไม่รอด หวุดหวิดมาก ชีวิต"
        "กลับถึงบ้านปลอดภัยแล้วนะคะทุกคน ขอบคุณทุกคน ทุกความเป็นห่วง ที่ทั้งโทรหา line ข้อความมาหา ถามไถ่ ร่วมทั้งทุกคนใน Ig&Fb ขอให้ทุกคนปลอดภัยพระคุ้มครองนะคะ ขอส่งกำลังใจให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บให้แข็งแรงเป็นปกติในเร็ววัน และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยคะ #น้องสาวเป็นห่วงมากรีบโทรหา #พอเห็นหน้าว่าถึงบ้านปลอดภัย #ยิ้มดีใจใหญ่เลย #บอกรักและคิดถึงพี่แม็กซ์"

อินสตาแกรม : sarahcasinghini / Inthira Itr Charoenpura  / a_supachai1 

  • 8,486 view
  • share