ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 19:03

ให้สบายใจ"เต๋า"ต่อมไม่แตกถูกเทียบ"พุฒิ"

  • 1,386 view
  • share

หล่อและมั่นเว่อร์ยกให้เขาหล่ะ "เต๋า เอเอฟ" หรือ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่เผยว่าไม่สนแฟนคลับที่ทวิตไม่พอใจเรื่องเต๋าแตกคอกับคู่จิ้น "คชา เอเอฟ" คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ จนถึงขั้นถูกทางค่ายแยกจับคู่เวลาที่สอนน้องๆ

    ส่วนเรื่องที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกับดีเจ "พุฒ พุฒิชัย" เกษตรสิน ว่ากินกันไม่ลงนั้น เจ้าตัวสนซะที่ไหน แถมยังขำๆอีกต่างหาก อีกทั้งยังโวอีกด้วยว่าสัมพันธ์สาวนอกวงการสุดจะแฮ้บปี้ 

    กระแสละครวันหนึ่งจะเป็นซุป'ตาร์ เปรียบเทียบเรากับดีเจพุฒกินกันไม่ลง? "ขอบคุณครับ ที่ติดตามชมเพราะเพิ่งออนได้4ตอน ได้กระแสตอบรับที่ดี มันจะสนุกขึ้นเรื่อยๆ ละครเราถ่ายไปออนไปครับ เร่งถ่ายกันอยู่" (กระแสชื่นชมเราเยอะมาก?)"อาจจะเพราะบทที่กำลังเข้มข้นอยู่ครับ เดี๋ยวจะมีพาร์ตแยกออกมา อยากให้ติดตามไปเรื่อยๆ และขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ครับ"

    ล่าสุดเราเข้าบ้านเอเอฟไปสอนรุ่นน้องคู่กับกุญแจซอล แต่ที่จริงเราต้องคู่คชา คนเลยสงสัยทำไมถึงเปลี่ยนคู่? "จริงๆ ก็มีคิวในตารางมาว่าต้องเข้าไปกับคชาพร้อมกัน แต่ว่าคชาติดงาน ต้องไปร้องเพลงไบรท์ฟอร์มัมครับ แล้วช่วงเวลามันคาบเกี่ยวกัน ทางทีมงานเลยเปลี่ยนตัวเป็นกุญแจซอลมาแทน" (ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันใช่ไหม?) "ไม่ได้มีปัญหาแน่นอนครับ ตอนแรกก็เข้าใจว่าจะได้เข้าไปคู่กัน แต่พอสรุปออกมาตารางงานเป็นแบบนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะยังไงเราก็ได้เข้าบ้าน ถึงจะเข้าพร้อมหรือไม่พร้อมกันก็ไม่เป็นไร ยังไงก็ได้ไปสอนน้องครับ"

    จะมีเข้าไปพร้อมกันอีกรอบหรือเปล่า? "ไม่มีแล้วครับ เพราะผมเข้าไปแล้ว" (แต่ดูเหมือนแฟนคลับจะไม่ค่อยพอใจ ที่คู่เราโดนเปลี่ยนคิว?) "เห็นแล้วครับ ก็เข้าใจนะครับอารมณ์ของแฟนคลับ เขาคาดหวังจะได้เห็นเราเข้าไปพร้อมกัน เพราะเขาก็เชียร์เราทั้งคู่ คงอยากเห็นเราไปสอนน้องๆ ด้วยกัน ในฐานะที่เรามาจากรุ่นเดียวกัน แต่คิวมันไม่ได้จริงๆ ครับ เราก็ต้องเลือกงานด้วย เวลามันใกล้เคียงกันมาก ถ้าเสียงานทั้งคู่ก็จะไม่ดีครับ เราเชื่อว่าบริษัทก็โอเคนะครับ ตัดสินใจร่วมกัน"

    ต่อจากนี้จะมีผลงานคู่กันอีกไหม?"มีแน่นอนครับ ฝากติดตามเร็วๆ นี้แหละครับ" (เรามีคู่จิ้นเป็นชาย หวานใจเรามีปัญหาไหม?) "ไม่มีเลยครับ ไม่มีเลยจริงๆ เขาไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องงานเลย เราคุยกันเรื่องทั่วไปมากกว่าครับ" (เขาเคยแซวหรือเปล่า?) "ไม่มีเลยครับ เพราะเขาไม่ได้ถาม และไม่ได้เปิดประเด็นเรื่องนี้เลย" (จะพามาเปิดตัวให้เห็นเลยไหม?) "ไม่ถึงขนาดนั้นครับ เราคุยกันอยู่ยังไม่ได้เปิดตัวอร่างฉ่างขนาดนั้น ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปดีกว่า ดูกันไปก่อน ผมไม่ค่อยมีเวลาทุ่มเทกับเรื่องตรงนี้เท่าไหร่ คุยแล้วสบายใจก็โอเค เราอยากจะโฟกัสเรื่องงานด้วย และตอนนี้ยังเรียนอยู่ ปีสุดท้ายแล้ว ทีละอย่างดีกว่า"

    แฟนคลับเราว่าอย่างไรบ้าง? "เราก็ตอบแทนเขาไม่ได้อยู่แล้วว่าจะยังไง หลายคนหลายความคิด ทำอะไรไม่ได้ครับ" (คบมานานหรือยัง?) "ไม่นานครับ สักพัก ยังไม่ถึงปี" (ไม่เปิดตัวแบบนี้ ฝ่ายหญิงจะน้อยใจหรือเปล่า?) "ผมว่าเขาน่าจะเข้าใจนะครับ เพราะเราอยู่ตรงนี้ มีอะไรต้องโฟกัสหลายอย่าง"

    เอ้า .. เอาที่สบายใจ 

 

อินสตาแกรม : push_dj 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,386 view
  • share