ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 17:52

โดนปลอมเฟซบุ๊ก "โหน่ง ชะชะช่า" ประกาศเลิกเล่น

  • 1,403 view
  • share

หลังมีข่าวเรื่องลูก อีกคนโผล่มา ทำเอา "โหน่ง ชะชะช่า" ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข งานเข้าตกเป็นเหยื่อของสังคมออนไลน์ ไปอีกคนเพราะ ล่าสุดมีผู้ไม่ประสงค์ดีปลอมเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยใช้ทั้งชื่อ และรูปประจำตัวเป็นรูปเดียวกัน จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงไปแล้วว่าอันไหนจริง อันไหนปลอม แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังสับสนอยู่

    ทั้งนี้ โหน่งได้ โพสต์ข้อความ ลงในเพจเฟซบุ๊ก "โหน่ง ชะชะช่า แฟนคลับ" ด้วยข้อความว่า "เนื่องจากมีการสร้าง Fecebook ปลอมขึ้นมาหลาย Account จึงป้องกันการสับสนของแฟนคลับ และป้องกันการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง จนอาจเป็นซึ่งที่มาของความเสียหาย, เสื่อมเสียชื่อเสียง จึงขอประกาศปิด Fecebook ของผม (ชั่วคราว) ถ้ากลับมาใช้งาน หรือสร้างขึ้นมาใหม่โดยทีมงานของผม โหน่ง ชะชะช่า จะมีการลงประกาศให้แฟนคลับทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ตอนนี้รบกวนติดตาม IG : NONG_CHACHACHA ช่องทางนี้ช่องทางเดียวนะครับที่โหน่งเล่นเอง, โพสต์เอง, ตอบเอง กราบขอบพระคุณแฟนคลับทุก ๆ ท่านจากใจครับ "โหน่ง ชะชะช่า" (แอดมิน)

 


    และโพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @nong_chachacha ว่า "ติดตามผลงานผมได้ในเฟซบุ๊กแฟนเพจนี้อันเดียวเท่านั้นนะครับ"    

 


facebook : โหน่ง ชะชะช่า แฟนคลับ / อินสตาแกรม : NONG_CHACHACHA

  • 1,403 view
  • share