ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 17:23

"โป๊ป"ปัดไม่ใช่พระเอกป.เหวี่ยงเด็กขอเซลฟี

มีข่าวให้ได้เคลียร์อีกแว้ว..วว พระเอก "โป๊ป ธนวรรธน์" วรรธนะภูติ ที่ล่าสุดเกิดกระแสข่าวปริศนาพระเอกป. เหวี่ยงเด็กขอเซลฟี!!!!!

    วันนี้ (15 สิงหาคม 58) พระเอกป. "โป๊ป" เลยเคลียร์คัทกับสื่อว่าจริงซะที่ไหน ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน ไม่มีอ๊ะ ตนไม่เคยเหวี่ยง ใครมาก็แอ๊บเซลฟีตลอด  อีกทั้งยังโต้ว่าเป็นพระเอกเรื่องเยอะไม่หวั่นผู้จัดไม่พอใจ ส่วนเรื่องการเลือกรับงานอีเว้นท์ก็เอาที่เหมาะกับตัวเองมากกว่า

    นอกจากละครแล้วจะมีรับอีเว้นท์เพิ่มมั๊ย? "เพิ่มไม่เพิ่มมันอยู่ที่เขาจะจ้างรึป่าว มันตรงกับสไตล์เรามั๊ย ถ้าคิวละครว่างก็ไปครับ" (บางกระแสบอกว่าที่ไม่ค่อยมีคนจ้าง เพราลุคเราไม่ค่อยตรงตามงาน จะปรับเปลี่ยนลุคมั๊ย ?) "คงไม่เปลี่ยนนะ ผมจะทำงานตามที่ตรงกับเรา เอาที่มันใช่ บางงานที่ให้เราทำอะไรที่ไม่เคยทำ เราก็ไม่รับครับ"

    เลือกรับงาน ? "จะเลือกรับที่เรารู้สึกว่าเราทำแล้วเรามีความสุขครับ เราทำได้ ก็จะเลือกรับ เรื่องอื่นก็ไม่ได้สนใจ" (ช่วงหลังเหมือนไม่ค่อยเห็นรับงาน กระแสน้อยลง?) "มันไม่ได้รับเพราะอาจจะตรงกับคิวละครด้วย บางทีเราหายไปจากจอนาน อีเว้นต์น้อยก็เป็นเรื่องปกติครับ แต่ก็มีติดต่อเขามาเรื่อยๆ" (กลัวคนจัดงานเขาเข้าใจผิดมั๊ย ว่าเราเลือกเยอะ ?) "ไม่หรอกครับ เขาอาจจะคิดแบบนั้นได้ก็จริงแต่เราก็รู้ว่าเราคิดอะไร" 

    ถามถึงเรื่องพระเอก ป. ที่เหวี่ยงแฟนคลับเด็ก คนบอกเป็นเรา ?"หรอครับ ไม่รู้นะ ไม่เคยนะครับ คนมาถ่ายรูปผมเยอะ ผมก็ยิ้มปกติ อาจจะยิ้มบ้างไม่ยิ้มบ้างแล้วแต่" (เขาบอกเป็นพระเอกป.ช่องน้อยสี กระทบเรามั๊ย ?) "ช่องน้อยสีหรอ หลายช่องอ่ะ อาจจะไม่ใช่อ่ะ ดิสเครดิทมั๊ย ทำงานมา5-6ปี ข่าวไม่ดีก็เนอะ ผมไม่เคยกลัว ถ้าทำจริงๆ ผมก็ขอโทษ ถ้าอันไหนที่ไม่ได้ทำก็ไม่ต้องกลัวอะไรหรอก อารมณ์โกรธมันก็มีทุกคนนะ แต่จะแสดงออกด้วยวิธีไหน บางทีทำงานก็เหนื่อย แต่เราไม่เคยปฏิเสธนะ แต่ไม่น่าจะใช่เรา" (นอยด์มั๊ย ?) "ไม่นะ เจอข่าวหนักกว่านี้มาเยอะ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ"

    จ้าเอาที่สบายใจนะจ๊ะ"โป๊ป" 

 "โป๊ป" โต้เป็นพระเอก ป. เหวี่ยงเด็กขอถ่ายรูป
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1009436