ข่าวข่าวในประเทศ 13 สิงหาคม 2558 เวลา 15:47

ฝันถึง "สิงห์" ยังไม่ตาย "เป้" ร่วมตัวเพื่อนจัดคอนเสิร์ตให้

เริ่มทำใจได้ขึ้นดีบ้างแล้ว กับการจากไปของเพื่อนรัก "สิงห์ มุสิกพงศ์" หรือ "สิงห์ สควีช แอนนิมอล" สำหรับ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม "เป้ อารักษ์ อมรศุภศริ" ออกมาเผยกับสื่อว่า เสียใจกับการจากไปของเพื่อน ถึงกับเอาไปฝันถึงว่า ยังไม่เสียชีวิต และตอนนี้กำลังร่วมกับเพื่อนๆศิลปินแต่งเพลง และจะจัดคอนเสิร์ตเล็กๆให้กับสิงห์ อีกด้วย

    "ช่วง 2-3 วันแรกแย่เหมือนกันแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ เมื่อคืนก็ฝันถึงเขาว่ายังไม่เสีย แปลกดีครับ เพื่อนๆยังคิดถึงเสมอ ไม่มีทางลืมได้หรอกครับ มันก็ยากที่จะทำใจแต่ทุกคนก็ต้องก้าวต่อไป" (แล้วเพลงที่แต่งนี้เราแต่งหรือใครแต่ง ?) "สำหรับเพลงก็มีพี่ตูน อพาร์ทเมนต์คูป้าเป็นคนแต่งเพลงให้สิงห์แล้วก็ให้ศิลปินที่รู้จักสิงห์ทั้งหมดช่วยกันร้อง"

    แล้วส่วนเนื้อหาเรามีส่วนร่วมบ้างไหม ? "เนื้อหาเพลงก็เป็นกวีของพี่ตูนซึ่งผมก็ไม่อาจจะเข้าใจทั้งหมด เป็นเรื่องราวของความคิดถึงคนที่จากไปและเข้าใจคนที่เสียไป" (คาดว่าจะได้ฟังเมื่อไหร่แบบเต็มๆสำหรับเพลงนี้ ?) "คาดว่าอีกไม่นานคงจะได้ฟังกันครับแต่ไม่รู้วันไหน อยู่ในช่วงของการทำเพลง"

    ฝากถึงแฟนๆหลายๆคนที่กำลังเป็นอาการซึมเศร้า ? "ฝากถึงแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงผมนะครับ ถ้าเกิดว่าใครใกล้ชิดกับคนที่มีอาการ เป็นโรคซึมเศร้า ผมว่าต้องดูแลเขาดีๆนะครับ อาจจะไม่ใช่ตัวเราเองดูและ บางทีคนใกล้ตัวมองไม่เห็นนะเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นหรอก ลองถามผู้เชี่ยวชาญดูอาจจะช่วยได้"

 

อินสตาแกรม : paearak