ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2558 เวลา 15:24

ใครเป็นใคร?? ซุปตาร์ลูกกตัญญูแห่งสยาม

  • 5,987 view
  • share

สุขสันต์วันแม่ สยามดาราขอร่วมอินเทรนด์ด้วยการไปกวาดต้อน สอดส่อง รวบรวม เอาเหล่าลูกกตัญญูแห่งสยามมากฝากแฟนๆ

 

    เริ่มกันที่นางเอกสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ เห็นนางเดินสายกระชับหวานกับหวานใจไฮโซ "แอม" พิธาน องค์โฆษิต ตลอดๆ แต่ขอบอกว่า "อั้ม"ก็ไม่ลืมที่จะที่ปฏิบัติหน้าที่ของลูกตัญญูจูงมือพ่อแม่ไปทำทัวร์บุญหนุนรักให้ได้เห็นเป็นประจำ

 

    ใครจะโตหรือไม่โต ไม่รู้ แต่สำหรับ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แล้วบอกเลยว่าHE เป็นอีกหนึ่งลูกกตัญญู ไม่ว่าจะในวันที่มีเมีย หรือในวันที่ไร้เมีย"โตโน่" ก็จะนึกถึงคุณแม่"สุดลมโชย"ตลอด ยิ่งอีตอนไม่มีเมีย โตโน่ ก็ปฎิบัติภาระกิจฟิชโช่ ดูแลเทกแคร์ขุ่นแม่สุดลมโชยสุดฤทธิ์สุดเดช 

 

    "ญาญ่าญิ๋ง" รฐา โพธิ์งาม  เห็นเป็นสาวเซ็กซี่ซู่ซ่าส์ แต่ว่าหัวใจเธอกตัญญูเกินร้อยนะขอบอก"ญาญ่าญิ๋ง" ที่นอกจะหายใจเข้า หายใจออกเป็นแม่น้อย และยังคงนอนให้แม่น้อยเกาหลังทุกคืนแล้ว เรื่องความกตัญญูของหญิงก็ล้ำ เพราะเธอยอมอาบเหงื่อต่างน้ำจนสามารถหาเงินมาล้างหนี้ ใช้สินแทนแม่น้อยจนหมดเกลี้ยง และยังซื้อรถเบนซ์ให้แม่น้อยซิ่งอีกด้วย   .. สวย แซ่บ  แสนดี จริงๆ

 

    ขาดไม่ได้ ต้องบอก "นิกกี้พริตตี้เงินล้าน" หรือ ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ เห็นเปรี้ยวแซ่บซ่าส์ .. แต่ขอบอกเลยว่า นางไม่ใช่พริตตี้ใจแตก มือเติบ เพราะเงินทองที่ทำมาหาได้นั้น ทุกบาททุกสตางค์นางยกให้พ่อกับแม่โม้ดเลย

 

    ปิดท้ายด้วยพระเอก "เพ็ชร" ฐกฤต ตวันพงค์ น้องรักของเพ่ "อุ๊ปส์ วิริยะ" ที่หล่อและกตัญยญูเช่นกัน ทุกวันนี้นอกจากจะทำมาหาเงินเลี้ยงพ่อแม่แว้ว เจ้ายังซื้อบ้านเพื่อให้พ่อกับแม่ ที่แยกย้ายต่างคนต่างอยู่ ได้กลับมาอยู่ร่วมกันได้อีกด้วย

    หุหุ ที่เห็นเนี่ยแค่น้ำจิ้มนะฮ่ะ เพราะของจริงยังมีอีกเยอะ เอ้า ..รักแม่ก็ต้องทำเพื่อแม่ แฮ่ๆ ขอให้เฮงๆ นะลูกๆกตัญญูทั้งหลาย ตามนี้น้า..าา 


เครดิต : อินสตาแกรม aum_patchrapa / phet_thakrit / nikkyfanclub555 / ying_rhatha / mootono29

  • 5,987 view
  • share