ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2558 เวลา 09:54

ผุดค่ายเพลง&เลี้ยงลูก!!"กานต์อดีตเมียเสก"เอาอยู่..จ่อลุยร็อคอีกยก

  • 2,167 view
  • share

สุขสันต์วันแม่แห่งชาติ ว้าวๆวันดีๆแบบนี้สยามดาราเว็บไซด์มีเรื่องราวดีดี ของขุ่นแม่คนดีที่ 1 เลย ที่เพิ่งผ่านมรสุมชีวิต บ๊ายบายมายเลิฟ บายบายมายร็อคไวเล่อร์ เอ่ยชื่อเธอเป็นต้องร้องอ๋อ..ออ เลยทีเดียวสำหรับขุ่นแม่ "กานต์ วิภากร" ที่เพิ่งผ่านมรสุมชีวิตคำเค็ญกับอดีตสามี"เสก โลโซ"

    วันนี้ไร้อดีตสามี..วันนี้"กานต์"ต้องเลี้ยงลูกทั้ง 3 วันนี้"กานต์"ต้องประคับประคองชีวิตตัวเอง และวันนี้อีกเช่นกันหลายคนจับตามองว่าชีวิตของ"กานต์" ยามที่ไร้"เสก โลโซ"จะไปรอดเหรอ? 

    แต่ไม่ต้องห่วงนะคร่ะ เพราะคุณแม่ใจสู้เผยว่าต้องรอดแน่ๆ เพราะเธอเลือกที่จะเดินบนเส้นทางของการเป็นนักธุรกิจผันตัวเองไปเป็นบิ๊กบอสค่ายเพลงน้องใหม่ โชว์ศิลปินร็อคกลุ่มแรก"เดอะ สคิปเปอร์"  ที่เจ้าตัวเผยว่าไม่มีความน่าหนักใจอะไร ส่วนความเครียดหนะมีบ้างตามประสาแต่คิดว่ากานต์เอาอยู่  ตลอดจนมั่นใจว่าสามารถจัดสรรเวลาการเลี้ยงลูกและการบริหารงานในบริษัทได้ 

    ส่วนเรื่องที่ถูกจับตามอง เจ้าตัวก็เปิดใจว่าคนชอบดูถูกว่าไม่มีอะไรทำ ...พอมีอะไรทำก็คงไปไม่รอด ก็วอนว่าอยากให้ทุกๆคนเปิดใจให้กว้าง อีกทั้งยังแง้มว่าชีวิตลงตัว ส่วนเรื่องคดีความถอนลงตัวแล้ว  แต่เร็วๆนี้จะมีการยื่นฟ้องอดีตสามีเกี่ยวกับเรื่องของสินสมรส อสังหาริมทรัพย์  ซึ่งจะดำเนินการเร็วๆนี้

    ก็ตามนี้หละครัชแฟนๆเจ๊กานต์และชาวเผือกทั้งหลาย 

 

"กานต์"อดีตเมีย"เสก" ผุดค่ายเพลง LUSTER Entertainment
( www.siamdara.com/vdo/clips/1009308 )

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,167 view
  • share