ข่าวข่าวในประเทศ 11 สิงหาคม 2558 เวลา 16:31

"ก้อย" โพสต์ซึ้ง "พี่ตูน" คนบ้าของหนู

  • 3,871 view
  • share

หวานปนซึ้งดูจะเป็นคำถาม ที่นางเอกสาว "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์ถึงแฟนหนุ่มขาร๊อค "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย ที่อดสงสัยในตัวแฟนหนุ่มไม่ได้ ถึงการบ้าพลัง ในการออกกำลังกายและเล่นไตรกีฬา ก็เลยจัดโพสต์ซึ้งถึง หนุ่มตูนลงในไอจีมาว่า

     "ตั้งแต่รู้จักพี่ตูนมา 5 ปีกว่า ก้อยรู้มาตลอดว่าเค้าเป็น "คนบ้า".. บ้างาน.. บ้าดนตรี.. บ้าร้องเพลง.. บ้ากีฬา.. บ้าออกกำลังกาย.. ส่วนใหญ่เรื่องที่เค้าบ้า มักจะเป็นสิ่งที่เค้ารัก และทุ่มเทชีวิตและจิตวิญญาณในสิ่งที่ทำเสมอ... เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ระหว่างที่เรา 2 คนกำลังเที่ยวเล่นในเมือง New York อยู่ดีๆ คนบ้าคนนี้ก็หันมาบอกว่า เจอรายการแข่งไตรกีฬาที่เมือง New Jersey ซึ่งใช้เวลาเดินทางเกือบ 2 ชม.จากในเมืองเข้าไป และที่พีคไปกว่านั้นคือ เค้าอยากลงแข่งรายการนี้ แต่ไม่มีจักรยาน สิ่งที่ทำคือลงสมัครผ่านออนไลน์ทันที และออกไปหาซื้อจักรยานเพื่อเอาไปแข่ง!"          

    "จนในที่สุดวันนี้ #9/8/15 เค้าก็ได้มาลงแข่งจริงๆ ทั้งที่ไม่ค่อยได้ซ้อมและพักผ่อนมาแค่ 2 ชม. แต่สำหรับการแข่งไตรกีฬาครั้งที่สอง ณ ต่างแดน ต่างภูมิประเทศ และอากาศหนาวในทะเลสาป #หมอกลงหนักมากตอนเช้า #ไม่ต้องสืบว่าน้ำจะเย็นแค่ไหน ครั้งนี้พี่ตูนก็ทำเวลาได้ไม่ต่างจากครั้งแรกมากนัก :) ..มาถึงตอนนี้ หนูก็ไม่แปลกใจแล้ว ว่าทำไมพี่ถึงเป็นคนที่บ้าพลังขนาดนั้น ทำไมพี่ต้องออกกำลังกายเยอะๆ ทำไมพี่ถึงสามารถยืนร้องเพลงบนเวทีนาน 4 ชม.โดยที่ยังมีแรงอยู่ตลอด เคยสงสัยว่าไปเอาแรงมาจากไหน?"          

    "วันนี้ก้อยไม่สงสัยแระ เพราะก้อยได้คำตอบจากสิ่งที่เห็นและสิ่งที่พี่ทำมาโดยตลอด ทุกอย่างที่ทำด้วย "หัวใจ" ถึงจะเหนื่อย แต่แค่เห็นรอยยิ้มพี่ ก้อยก็รู้แล้วว่ามีพี่ความสุขมากแค่ไหน และทุกครั้งที่เส้นชัยพี่จะเห็นหนูยืนอยู่ตรงนั้นเสมอ คนบ้าของหนู.. :)  #อีกวันที่ดีวันหนึ่งในทริปนี้ #ขอเลี่ยนนิดนึงนะคะ #RachwinsCapture"  

 

อินสตาแกรม : rachwinwong  

  • 3,871 view
  • share