ข่าวข่าวในประเทศ 10 สิงหาคม 2558 เวลา 13:52

"แคนดี้"ว่าไง?รร.5ดาวยื่นโนติสให้เจรจาจบก่อน15 ส.ค.นี้

ดารา นักร้องสาว "แคนดี้" รากแก่น อุตส่าห์ไม่พูดไรมาก ยกให้ทนายเคลียร์ กรณีที่สาวเจ้าของรร.ดังในจังหวัดอำนาจเจริญมอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องนักร้องและดีเจสาว "แคนดี้"รากแก่น หมิ่นหลังจากสาวมั่นได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลในลักษณะว่าโรงแรมไม่ได้มาตรฐานโรงแรมผีสิงทำให้ทางโรงแรมเสียชื่อเสียงจนลูกค้ายกเลิกจองห้องโดย"แคนดี้"ยืนยันแค่ว่าคนโพสต์วิพากษ์วิจารณ์การบริการของโรงแรมแต่ไม่ได้โพสต์ข้อความหาว่าเป็นโรงแรมผีสิงพร้อมงัดหลักฐานการโพสต์มายันโครม!!

    แต่เรื่องจบไม่ลง ล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้(10สิงหาคม2558)ที่โรงแรมแอลเจ ดิเอมเมอรัล  จ.อำนาจเจริญ น.ส.จินดาหลา ไทเมืองพล เจ้าของโรงแรม พร้อมนายชลเทพ วงศ์ศรีกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทศรีลำพูด จำกัด ในฐานะที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ได้แถลงข่าวขอยุติการโต้แย้งกับแคนดี้ผ่านสื่อโดย ขอให้แคนดี้ รากแก่น เข้ามาพูดคุยเพื่อแสดงความรับผิดชอบกับทนาย และทางโรงแรมก่อนวันที่ 15 ส.ค.นี้ เพื่อจบเรื่องนี้

    โดยทางนายชลเทพชี้แจงจุดประสงค์ของการแถลงข่าวว่าทางโรงแรมต้องการขอให้คืนความชอบธรรมให้กับทางโรงแรมแห่งนี้เคยเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวของจังหวัดอำนาจเจริญมาก่อน การให้ข่าวที่ผิดพลาดและให้ข่าวฝ่ายเดียว จะทำให้ผู้บริโภคได้รับความสับสนทางโรงแรมจึงต้องขอออกมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของโรงแรมในวันนี้ 

    ผู้สื่อข่าวถามว่าในกรณีที่คุณแคนดี้ออกมาโต้กับทางโรงแรมเรื่องที่ไม่ได้โพสต์ในทางดูหมิ่นโรงแรมแต่อย่างใด แต่เป็นการโพสต์ในลักษณะของผู้บริโภค ซึ่งทางด้านนายชลเทพ นายชลเทพไม่ขอตอบคำถามดังกล่าว 

    สื่อถามถึงเรื่องที่นักร้องสาวให้สัมภาษณ์ถึงการโพสต์ว่า มีผีชัวร์ ริวสัมผัสได้ โพสต์แค่ขำๆด้านที่ปรึกษาฯเผยว่าคำพูดแต่ละคำต้องรู้อยู่แล้วว่าคำพูดที่จะพูดออกมานั้นต้องคิดให้ดีก่อนที่จะพูดเพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายตามหลังมาได้

    ด้านน.ส.จินดาหลา ไทเมืองพลเจ้าของโรงแรมพูดถึงกรณีนี้ชัดเจนว่าอยากให้แคนดี้เข้ามาพูดคุยกับทางทนายความ และทางโรงแรมอยากให้เธอออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนวันที่ 15 ส.ค.นี้ ตนอยากยุติไม่อยากทะเลาะกับแคนดี้ผ่านสื่อ พร้อมยืนยันไม่ได้สร้างข่าวเพื่อเกาะกระแสแคนดี้ดังอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเผยอีกว่าหากดาราสาวไม่ยอมมาพูดคุยก่อนวันที่ 15 ส.ค.นี้ ทางโรงแรมก็จะปล่อยให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป


ข้อมูลข่าว/ภาพ : ข่าวสด

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]