ข่าวข่าวในประเทศ 10 สิงหาคม 2558 เวลา 00:39

"ณเดชน์"ปัดให้ตุ๊กตาเป็นตัวแทนโทร.ให้กำลังใจ"ญาญ่า"ดราม่าถ่ายละคร

พระเอกหน้าใส ณเดชน์ ปัดซื้อตุ๊กตาปลาแซลมอนให้นางเอกคู่จิ้น ญาญ่า เป็นเสมือนตัวแทนตน ไม่รู้ฝ่ายหญิงเอาไปนอนกอด บอกซื้อให้เพราะน่ารักดี รู้กระแสดราม่าถ่ายละครของฝ่ายหยิง เผยจะโทร.ไปให้กำลังใจ

    เป็นคู่จิ้นที่มีสาวกตามติดมากที่สุดในวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของพระเอกหน้าใส ''แบร์รี่'' ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกสาวร่วมช่อง "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะหอบเอาตุ๊กตาปลาแซลมอนไปให้นางเอกคนสนิท จนทำเอาหลายคนมองว่าตุ๊กตาตัวนี้จะเป็นตัวแทนของหนุ่มณเดชน์รึเปล่า เจอตัวพระเอกหนุ่มวันก่อนเลยต้องเข้าไปกระแซะถามว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่

 

 

       

 

    ''ก็ตามนั้นเลยครับ กินได้ครับ มีซาซิมิ ซูชิ มีหมดครับ คือที่ซื้อให้เพราะว่าน่ารักดีครับ แล้วน้องเขาบางทีเดินทางไปไหนมาไหน ก็เผื่อติดรถติดอะไรไปด้วยได้ แต่ไม่ได้อยากให้ติดตัวตลอดเวลานะครับ ก็ซื้อไว้ให้ในโอกาสอยากจะให้ น้องเอาไปนอนกอดเหรอ น้องวางไว้บนโซฟานี่ครับ คือตอนให้น้องเขาก็ตกใจว่าให้อะไรมาเนี่ย แต่ก็คงชอบแหละครับ ก็ไม่รู้ว่าถูกใจมากหรือเปล่านะครับ แต่ก็เห็นอยู่ตรงโซฟา เห็นในอินสตาแกรมเพื่อนเขาก็ไปกัน เพื่อนก็ใช้ ก็แชร์ดีครับ ไม่ได้จะให้แทนตัวเราอะไรหรอกครับ คือผมก็ไม่ได้ซื้ออะไรให้บ่อยหรอกครับ ก็จะเป็นตามงานวันเกิด ปีใหม่ อะไรแบบนี้''


    จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงประเด็นดราม่าหลังญาญ่าไปถ่ายละครและปิดถนนแยกอโศกนั้น หนุ่มณเดชน์กล่าวว่า


    ''พอได้ทราบข่าวมาเหมือนกันครับ แต่ไม่รู้ดีเทลอะไรครับ แต่ผมก็ไม่ได้ถามเรื่องนี้ คือก็เป็นปัญหาที่ต้องไปแก้ไขกัน ก็ต้องไปฟังผู้ใหญ่ตอบอีกทีหนึ่งครับ น้องเขาก็ไม่ได้มีปรึกษาอะไรครับ ผมก็ไม่ค่อยทราบเหมือนกัน แล้วผมก็ไม่ได้อยู่แถวนั้นด้วย ก็คงไม่ต้องโทร.ไปให้กำลังใจน้องเขาหรอกครับ'' ณเดชน์ กล่าว