ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2558 เวลา 23:20

"อั้ม"เซย์โนจูง"แอม"ดูชุดแต่งตปท. นอยด์มั่กแฟนทักอ๊วนอ้วน

  • 1,850 view
  • share

ยังฮอตค้างฟ้าข่าวเย๊อะจริงจริ้งงงซุปตาร์นางเอกสาว "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ ที่มีข่าวให้เคลียร์รัวๆตลอด

    ล่าสุดวันนี้(7 สิงหาคม 2558) เจ้าตัวออกงานสวยๆปากเปียก ปากแฉะแจกแจงประเด็นใส่รองเท้าแตะวิ่งเข้าอีเว้นท์ว่าเพราะรีบ ไม่อยากไปสาย 

    ส่วนเรื่องทริปตะลอนทัวร์ฝรั่งเศสกับหวานใจไฮโซหนุ่ม "แอม" พิธาน องค์โฆษิต ที่ถูกจับจ้องว่าไปเล็งชุดวิวาห์อิมพอร์ตนั้นเจ้าตัวยิ้มสวยๆพร้อมกับเผยว่าเป็นทริปช้อบปิ้งธรรมดา ไม่ได้เป็นทริปสวีท และไม่ได้ไปดูชุดแต่งงานนะจ๊ะ 

    แต่ที่ฟังแล้วอมยิ้มขำๆก็ตรงที่นางเอกสาวยอมรัยนอยด์มั่กน้ำหนักขึ้นกว่า3โลกรัม แถม"แอม"ยังทักอ้วน ส่งผลให้"อั้ม"เสียเซลฟ์ม๊วก sheจึง เล็งควบคุมอาหาร ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่าค่าตัวเล่นละครแพงที่สุดในประเทศนั้น เจ้าตัวยิ้มสวยๆบอกมันวัดกันไม่ได้ .. อ๊ะ ยังไงกันละเนี่ย

    "ใส่รองเท้าเตะคะเพราะมันไม่ทัน จริงๆอยู่ข้างหน้าไม่ไกลมาก แต่เราแค่หาทางเข้ายังไง ปกติจะเข้าทางที่จอดรถ ไม่เคยเข้ามาทางเส้นนั้นเลย ก็ถามมาตลอดทางแล้วอั้มเป็นคนไม่ชอบสายเลยชอบไปถึงก่อนเวลาปกติจะไปถึงก่อนเวลาด้วยซ้ำ คือเกลียดคนมาสาย ไม่ชอบ และเราก็จะไม่ทำ แล้ววันนั้นก็วิ่งตรงเวลานะ เจ้าของงานน่ารักมากบอกไม่ต้องรีบแต่เราคือไม่ได้ถ้ามาสายแล้วมันรู้สึกไม่ดีวันนั้นรถติดมากคะเผื่อเวลาแล้ว(ล่าสุดเห็นไปเที่ยวต่างประเทศมา)สนุกดีคะ ไม่ใช่ทริปพิเศษอะไรคะก็แค่อยากไปละครใกล้จะเปิดกล้องแล้วแอมเขาก็เลยพาไปต่างประเทศทริปหวานมั้ยไม่อ่ะปกติ 

    (มีไปดูชุดแต่งงานด้วยป่ะ) ไม่มีเลยคะไม่รู้จะดูทำไมดูไปก็ยังไม่ใช้แอมมีซื้ออะไรให้มั้ยก็เล็กๆน้อยๆคะแต่ขอไม่บอกดีกว่าคะ (พักนี้ดูแลตัวเองเยอะเห็นอัพรูปออกกำลังกายตลอด?) ดูแลตัวเองเยอะ แต่น้ำหนักขึ้นมาหลายโลเลยคะ งงมาก เคยชวนแอมเล่นโยคะด้วยครั้งนึงแต่ดูแล้วคงไม่ชอบ แต่เราก็ชอบนะดูแขนเราบึ๊กขึ้นมันไม่ลงแล้วน้ำหนักก็ขึ้นมากที่สุดในชีวิตเลยตอนนี้บางคนก็บอกเป็นกล้ามเนื้อหรือเปล่าแต่เราก็รู้สึกว่าแขนเราใหญ่ขึ้นมา3โลกว่านอยด์มากแต่ก็กินเยอะจริงๆตอนนี้จะเริ่มควบคุมอาหารแอมบอกว่าอ้วนมากเพราะเมื่อก่อนผอมเสียเซลฟ์เยอะมาก

    (ล่าสุดมีข่าวว่าค่าตัวเล่นละครสูงขึ้น)ก็เพิ่มมาสักพักนึงแล้วคะ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ด้วย แต่ขึ้นเท่าไหร่คงบอกไม่ได้ ของคนอื่นเราก็ไม่ทราบจริงๆ(เขาบอกว่าเราขึ้นไปเป็นเบอร์หนึ่งที่ค่าตัวเล่นละครแพงที่สุดแล้ว?)มันวัดไม่ได้เพราะอั้มไม่รู้ค่าตัวของใครคะ"

    ชัดเจนนะคร่ะ"อั้ม"เคลียร์เป็นชุด..ดดขนาดเนี้ย

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,850 view
  • share