ข่าวข่าวในประเทศ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 19:34

จ๊ากทะเลแตก!!สาวมิสอินเตอร์ฯ ส่ายอึ๋ม สะบัดก้นประชันบิกินี่

  • 11,354 view
  • share

เวทีขาอ่อนระอุฝุดๆ เมื่อ 12 สาวงามผู้เข้าประกวด "มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015" เดินหน้าทำกิจกรรมเก็บตัวที่พัทยาอย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ (4 ส.ค. 58) กองประกวดได้พาสาวๆลงเรือเฟอร์รี่ล่องทะเลชมความงามของหมู่เกาะต่างๆ พร้อมกับเรียนการแสดงแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ในชุดทูพีชสีสีนสดใสของแบรนด์ BSC ในโจทย์แพแตก โดยกองประกวดแบ่งสาวๆ ออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกเป็นผู้ประสบภัยแพแตก กลุ่มที่สองเป็นเจ้าของเกาะ กลุ่มแรกต้องออดอ้อนทำให้กลุ่มที่สองใจอ่อนอนุญาตให้ขึ้นเกาะลี้ภัย

    แม้ตลอดทั้งวันต้องพบกับสภาพอากาศแปรปรวน เจอทั้งแดดทั้งฝน แต่บรรดาสาวๆ ต่างมุ่งมั่น เริงร่าเปิดรับประสบการณ์ใหม่เต็มที่ เพราะทุกคนล้วนมีความฝันอยากเป็นดารา นัแสดง โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงตามแบบซุป'ตาร์ ไอดอล อย่าง " อั้ม พัชราภา"  ไชยเชื้อ และอีกหลายต่อหลายคน

    "น้องไวตามิลค์  ภคพิชา"  เตชะเจริญทรัพย์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 12 สาวกรุงเทพฯ วัย 19 ปี เจ้าของส่วนสูง 173 ซ.ม. น้ำหนัก 48 ก.ก. สัดส่วน 33-23-36 ที่เพิ่งจบ ม.6 มาหมาดๆ บอกว่า ที่มาประกวดมิสอินเตอร์ฯ เพราะคุณย่าชื่นชอบการประกวดนางงาม จึงอยากให้ลูกหลายทำตามความฝันแทน โดยส่วนตัวตอนแรกไม่ชอบ แต่เมื่อได้ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ได้ทำกิจกรรมร่วมกับกองประกวดหลากหลาย ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ จึงเริ่มสนุกกับการได้แสดงออกตัวตนที่แท้จริงกับการประกวดแบบเรียลลิตี้ อนาคตเธอฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง โดยมี "มาริโอ้ เมาเร่อ” เป็นพระเอกในดวงใจ และมี "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ เป็นซุปเอร์สตาร์ไอดอล เนื่องจากเป็นผู้หญิงครบเครื่องสวยเก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง และมีนิสัยรักสุนัขเหมือนกัน 

    "น้องแพร  วราพร" วิภักดิ์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 6 สาวจากจังหวัดเลย วัย 21 ปี เจ้าของส่วนสูง 170 ซ.ม. น้ำหนัก 47 ก.ก. สัดส่วน 32-25-34 ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นปี 2 ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการตลาดบอกว่า นี่คือการประกวดนางงามครั้งแรกในชีวิต หลังจากผ่านเข้ารอบ 12 คน ก็รู้สึกดีใจ เตรียมตัวเป็นอย่างดีด้วยการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อให้ดูมีทรวดทรงองค์เอวชัดเจน มีความฝันอยากเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โดยมี "อั้ม  พัชราภา" ไชยเชื้อ เป็นแรงบันดาลใจ ที่ผ่านมาเคยมีผลงานในวงการมาแล้วกับการเป็นนางแบบมิวสิควีดิโอเพลง "รักเพลงเพลงใหม่” ของ "ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" เขียวแก้ว

    "น้องวิปครีม ธมลวรรณ" เพ็ชร์ยัง ผู้เข้าประกวดมายเลข 4 สาววัย 20 ปี จากจ.พิษณุโลก เจ้าของส่วนสูง 173 ซ.ม. น้ำหนัก 52 ก.ก. สัดส่วน 33-24-35 ปัจจุบันกำลังศึกษาชั้นปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาไทย บอกว่า มาประกวดนางงามเวทีนี้เป็นเวทีแรก เพราะต้องการเปิดโอกาสให้กับตนเอง  ที่ผ่านมาไม่เคยใส่บิกินี่มาก่อน เมื่อทราบว่า เวทีนี้เน้นโชว์หุ่นมากเป็นพิเศษ จึงเน้นเตรียมตัวด้วยการเข้าฟิตเนส ดูแลหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ครั้งแรกที่ใส่ชุดบิกินนี่ยอมรับว่าเขิน แต่ก็ปรับตัวได้จนมีความรู้สึกสนุกกับกิจกรรมที่ได้ทำ    
อนาคตอย่างเป็นครูสอนภาษาไทยตามสาขาที่เรียนมาแล้ว ยังอยาก ทำงานในวงการบันเทิงด้วย โดยมี "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ เป็นไอดอลเนื่องจากชื่นชอบในความเป็นผู้หญิงมั่น มีความเป็นตัวของตัวเอง แสดงละครได้เป็นธรรมชาติ ถ่ายทอดอารมณ์ให้ผู้ชมอินได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ทะเลแตก!!สาวมิสอินเตอร์ฯ ส่ายอึ๋ม สะบัดก้นประชันบิกินี่

(http://www.siamdara.com/clip/5/11/9171/?preview=1&device=desktop)

 

  

  

  

  

  

  

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 11,354 view
  • share