ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 15:16

ขุ่นพระ!!"น้องมด"ผู้เข้าประกวดมิสไทยฯ กระบะชนไหปลาร้าหัก!

  • 8,240 view
  • share

โอ๊ยๆนางงามเจองานเข้าซะเเล้วที่ในวันนี้( 2 ส.ค. 58) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ว่าได้รับข่าวแจ้งมาจากญาติของ "น้องมด วิภาศนีย์" เก่งสนามจรัส หรือผู้ประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 หมายเลข 5ได้ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์พลิกคว่ำเนื่องจากถูกรถกระบะชนจากทางด้านหลัง ขณะเจ้าตัวเดินทางไปให้อาหารสุนัขและแมวที่อยู่ในความอุปการะกับน้องชายซึ่งขณะนี้อาการของนางสาววิภาศนีย์ได้อยู่ในการดูแลของแพทย์โรงพยาบาล ศรีสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ เป็นที่เรียบร้อย

    ทั้งนี้ทางทีมแพทย์ได้ประเมินอาการเบื้องต้น มีแผลแตกบริเวณศรีษะต้องเย็บ มีกระดูกไหปลาร้าด้านขวาเคลื่อนต้องเข้าเฝือกอ่อนดามไว้ขั้นต้นและต้องพักดูอาการอีก 1 สัปดาห์ต่อจากนี้ ส่วนอาการของน้องชายของนางสาว "วิภาศนีย์" ไม่เป็นอะไรมากมีบาดแผลถลอกเพียงเล็กน้อยทางแพทย์ได้ทำการรักษาและอนุญาตให้กลับบ้านได้

    อย่างไรก็ตาม "น้องมด-วิภาศนีย์" ได้เผยถึงนาทีระทึกดังกล่าวให้ฟังว่า..... 

    "มดกับที่บ้านจะนำอาหารไปให้แมวกับสุนัขที่อุปการะไว้อยู่แล้วซึ่งเราเลี้ยงแยกกันคนล่ะบ้านต้องขับมอเตอร์ไซด์ไปประมาณ 1 กิโล วันเกิดเหตุเราก็ขับรถไปตามปกติก็ถูกรถปิ๊กอัพพุ่งชนทางด้านหลัง ตกใจมากไม่เคยเจออะไรแบบนี้มันเกิดขึ้นเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน มดเองสลบไม่รู้เรื่องมารู้สึกตัวอีกทีก็มีคนพามาส่งโรงพยาบาลแล้ว แม่ตกใจมากโชคดีที่ไม่เป็นไรมากฟาดเคราะห์ไปทั้งพี่ทั้งน้องเพราะน้องชายก็แค่ถลอกตามตัว ส่วนมดหัวแตกกับไหปลาร้าเคลื่อน หมอเย็บแผลให้แล้ว ส่วนกระดูกไหปลาร้าหมอใส่เฝือกอ่อนไว้ให้ก่อน ต้องรอดูอาการอีกทีคะ


     มดขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วง ทั้งทางกองประกวด กลุ่มเพื่อนๆนางงาม ทุกคนส่งกำลังใจมาให้เรา มดจะสู้ไม่ยอมแพ้ ใจมดตอนนี้สู้มาก เหลืออีกสองสัปดาห์จะประกวดรอบสุดท้ายก็ได้แต่สวดมนขอให้เราไม่เป็นอะไรมากมดอยากกลับไปประกวดร่วมกับเพื่อนๆและทำตามฝันให้ได้คะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 8,240 view
  • share