ข่าวข่าวในประเทศ 30 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:31

"มิสไทยแลนด์เวิลด์ฯ"อิ่มใจได้บุญ ถวายเทียนเข้าพรรษา

เรียกว่าคนสวยต่างก็อิ่มใจได้บุญเลยทีเดียวที่ช่วงเช้าวันนี้(30 ก.ค. 58) สาวงามผู้เข้าประกวด"มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015" พร้อมด้วย "เมญ่า" นนธวรรณ ทองเหล็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ร่วมกันทำบุญ ถวายสังฆทาน พร้อมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดเทวสังฆาราม (วัดเหนือ) ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรมยังจังหวัดกาญจนบุรี

    อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลา 3 คืน 4 วัน ที่มาเก็บตัวทำกิจกรรม สาวๆ ต่างหลงไหลในเสน่ห์ของแดนสวรรค์แห่งภาคตะวันตกกันถ้วนหน้า

    ผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 "น้องแตงกวา" น.ส.นันทวัน เรืองฤทธิ์ อายุ 22 ปี สาวงามที่กำลังศึกษาอยู่ ปี 4 มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะบริหารธุรกิจ สาขาการบัญชี และการเงินเปิดเผยว่า  ได้มาเก็บตัวทำกิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี ได้ไปล่องแพแม่น้ำแคว ทำให้ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ รวมถึงเรียนรู้วิธีการทำอาหารให้ช้างชรา ที่ต้องผสมอาหารให้เขาสามารถย่อยได้ง่าย และต้องป้อนใกล้ๆ เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ 

    ส่วนการประกวดครั้งนี้ ไม่ได้คาดหวังว่าเป็นที่1 แต่ถ้าได้ก็ดี เพราะชอบในเรื่องของการพัฒนาสังคม และคิดว่าตัวเองมีจุดเด่นที่รูปร่างสูงใหญ่ ไปยืนบนเวทีระดับโลกก็สามารถสร้างความโดดเด่นได้

    ผู้เข้าประกวดหมายเลข 15 "น้องกิฟท์" น.ส.มิณทร์ลดา สร่างโศก  อายุ 20 ปี สาวงามที่ย้ายจากจ.ยโสธร บ้านเกิดไปอยู่ จ.บึงกาฬ ตามครอบครัว  เปิดเผยว่า คำว่านางงามสวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องสามารถช่วยเหลือคนอื่นได้ด้วย ซึ่งตนก็สนุกกับกิจกรรมเพื่อสังคม ทำแล้วมีความสุข ไม่ใช่เป็นนางงามที่สวยและโชว์ตัวเพียงอย่างเดียว

    สำหรับการมาทำกิจกรรมที่กาญจนบุรีประทับใจผู้คนที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยว มีสถานที่หลากหลาย อยากให้มาเที่ยวกันและจะรู้สึกหลงไหลในความงามของสถานที่ท่องเที่ยว และน้ำใจไมตรียอดเยี่ยมของชาวจังหวัดกาญจนบุรี 

    ติ่งขาอ่อนสามารถติดตามประมวลภาพกิจกรรมสาวงามฯ ได้ในรายการ "มิสไทยแลนด์เวิลด์ วาไรตี้" วันเสาร์ที่ 1 และ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

    สำหรับรอบตัดสิน "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว และ ถ่ายทอดเวลา 22.45 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ