จบชีวิตคู่8ปี "นีโน่" หย่าเมีย" จอย"

ปิดฉากชีวิตคู่ ไปอีกรายสำหรับ ดารา-พิธีกรอารมณ์ดี "นีโน่" เมทนี บุรณศิริ กับภรรยา นอกวงการ "จอย" ศรฤทัย อัครอิทธินันท์ ได้ จะจบชีวิตคู่ลงด้วยการจดทะเบียนหย่ากันไปเมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ (29 ก.ค.) ที่สำนักงานเขตราชเทวี หลังทดลองแยกกันอยู่มา 1 ปี เผยสาเหตุทัศนคติ-เวลาไม่ตรงกัน หลังใช้ชีวิตคู่ 8 ปี

    ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่า เป็นเพราะทั้งคู่มีมุมมองการใช้ชีวิตต่างกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน ฝ่ายชายเป็นคนในวงการบันเทิง ทำงานมากไม่ค่อยมีเวลา และมีเพื่อนฝูงมากจึงต้องมีสังคม ขณะที่ฝ่ายหญิงต้องการเวลา และอยากใช้ชีวิตแบบครอบครัวด้วยกัน ซึ่งหลังจากแต่งงานมา 8 ปี ทั้งคู่ก็ใช้ความพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน จนมาตัดสินใจว่าแยกกันอยู่ ทั้งคู่จึงแยกกันอยู่เมื่อกลางปีที่แล้ว เพื่อให้เวลาแต่ละฝ่ายได้คิดว่าจะทำอย่างไรกับชีวิต สุดท้ายทั้งคู่จึงตัดสินใจหย่าขาดจากกันที่สำนักเขตราชเทวี

     ส่วนเรื่องทรัพย์สินหลังหย่าต่างฝ่ายต่างแยกกันชัดเจน อะไรที่เป็นชื่อของฝ่ายชายก็เป็นของฝ่ายชาย อะไรที่เป็นชื่อของฝ่ายหญิงก็เป็นของฝ่ายหญิง โดยที่ทั้งคู่ไม่มีทรัพย์สินที่ใช้ชื่อซื้อร่วมกัน ส่วนสินสอดทั้งหมดตกเป็นของฝ่ายหญิงทั้งหมด และทางฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องค่าเลี้ยงดูหรือค่าสินไหมอย่างอื่นทั้งสิ้น

 

 


เครดิต : เดลินิวส์ / ninomaethanee

  • 6,462 view
  • share