ข่าวข่าวในประเทศ 29 กรกฎาคม 2558 เวลา 07:58

''นานา-พอลล่า'' ชวนร่วมฉลองวันแม่

12 สิงหาฯ วันแม่แห่งชาติ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือพันธมิตร ไทยประกันชีวิต, JUBILEE DIAMOND, CATH KIDSTON, MAJOR CINEPLEX, SF, OOTOYA และ THE1CARD จัดงาน ''ALL FOR MOM วันนี้ ..เพื่อแม่ ปี 2'' ชวน 2 ซูเปอร์มัม พอลล่า เทเลอร์

    งานนี้ออกงานพร้อมลูกน้อยทั้ง ไลลา และ ลูก้า พร้อมกับเพื่อนซี้ ''นานา'' ไรบีนา อินทชัย ที่มากับน้องบีนา และน้องบรูคลิน พร้อมด้วยคุณแม่เซเลบริตี้ยังสาว เอพริล ศรีวิกรม์, วิมลภัทร์ เปี่ยมพงษ์สานต์, สุทัศนีย์ คุนผลิน ซอโสตถิกุล และ พอลลีน ล่ำซำ มาชักชวนให้ลูกๆ พาคุณแม่มาฉลองวันแม่แห่งชาติกับหลากหลายโปรโมชั่นความสุขกับ ซีพีเอ็น ส่งเสริมความรักในสถาบันครอบครัว ชวนแม่ลูกดูภาพยนตร์ฟรีทั่วประเทศ กินฟรีฉลองวันแม่ พร้อมลุ้นของรางวัลมากมายเมื่อช็อปสินค้า ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 ส.ค. - 12 ส.ค. 2558

    คุณแม่ ''นานา'' ไรบีนา อินทชัย ได้เผยความประทับใจต่อคุณแม่ว่า แม่คือทุกอย่างในชีวิตนานาเลย ถึงแม้ว่าท่านจะเสียไปแล้วแต่ด้วยความรักที่ท่านมอบให้เรา ทุกคำสอนของท่านทำให้เราเติบโตจนมาถึงวันนี้ พอมีลูกเองก็ทำให้เรามีความรับผิดชอบและความใส่ใจมากขึ้นเป็นสองเท่า สำหรับวันแม่ปีนี้อยากจะชวนลูกๆ ทุกคนให้บอกรักและหอมแก้มคุณแม่ ไปอยู่กับท่าน การได้มีเวลาอยู่ร่วมกันมันเป็นของขวัญล้ำค่ามากจริง อาจจะพาท่านไปทำในสิ่งที่ชอบ อย่างที่ศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นก็มีกิจกรรมความสุขมากมายให้ได้เลือกทำกัน แล้วจะเห็นได้ว่าความสุขอยู่ไม่ไกล วันแม่ปีนี้มาหอมแก้มแม่กันเถอะค่ะ ''ชวนกันหอมแม่''