ข่าวข่าวในประเทศ 28 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:54

เฉาะดาว!!"เธอกับเขา"โสดแล้วชีวิตดี๊ดีราวขึ้นสวรรค์

  • 13,790 view
  • share

หลังเผชิญความเก็บกด เอ๊ย! ผจญกับความแห้งแล้งมายาวนาน ฟ้าฝนก็เริ่มโปรยปราย ซุปตาร์ดาวดังก็เริ่มโสดบับว่าไม่ต้องหาร โสดเบิกบาน(แม้จะแอบห่อเหี่ยวกับชีวิตเพียงลำพับบ้างไรบ้างก็ช่างเห๊อะ)

    ว่ากันว่าหลังฝนตกฟ้าย่อมสดใส  ซุปตาร์ดาวดังก็คงเป็นเช่นนั้น เพราะมีหลายคนตั้งข้อสังเกตุว่า หนุ่ม-สาว ในวงการมายาหลายคน พอเลิกแฟนปุ๊บ ชีวิตก็ดูดี๊ดีราวขึ้นสวรรค์  มีใครบ้างนั้ เอ้า ..ไปส่องไปซูมชัดจัดมาเม้าท์กันเบาเบา

 

 

    คนแรกสาวลูกครึ่ง "ซอ จียอน" พอเลิกกับ "อาร์ เดอะสตาร์" หรือ อาณัติพล ศิริชุมแสง นางก็คงทั้งนอยด์ แค้นและเเน่นอก ดูจากการที่"จียอน"ออกมาแฉว่าฝ่ายชายกิ๊กสองสามคน แต่ก็นั่นหล่ะ ด้วยความที่ดาราสาวมีเพื่อนคอยปลอบใจ ให้กำลังใจนางก็เลยฟื้นคืนชีพกลับมาสวยปิ๊งกระดิ่งแมวต่อไป

 

  

    มาที่เดอะสตาร์คนซื่อ "โตโน่ ภาคิน" คำวิลัยศักดิ์ หลังจากที่เลิกเมียมั่นตัวแม่ หมูโตโน่ ของขุ่นแม่สุดลมโชย ก็ฟินเฟอร์  หน้าตาสดใส  มีงานเข้าเพียบ เพื่อนพ้องรุมหน้า ล้อมหลัง หัวเราะเสียงดังๆ กลับมาเป็นภาคินคนเดิม ที่ซื่อและน่าฮัก (แม่นอีหลีบ่) 

 

  

    ฮิ้วๆ ขาดไม่ได้วีเจสาวหน้าใส "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" ทองมี หลังเลิกจิบคอฟฟี่ อัพสเตตัสโสดเว้ยเฮ้ย  วีเจสาวก็สวย ใส ปิ๊ง  เซ็กซี่สุดติ่ง  ขยับอัพความซาบซ่าส์ลงไอจี จ้องลึกเข้าไปในความเซ็กซี่  พบว่าดวงตาของสาว"จ๋า"เปล่งประกายแฮบปี้เจิดจ้า

 

  

    ลืมไม่ได้ ลืมไม่ลงนะฮ้าดีเจอินดี้ "ต้นหอม ศกุนตลา" เทียนไพโรจน์ หลังเลิกรากับหนุ่มไม่หล่อแต่อร่อย "แทค ภรัญยู" โรจนวุฒิธรรม นางก็ทำชีวิตสดใส ซาบซ่า อวดความเซ็กซี่ ประกาศให้คนทั้งโลกได้รับรู้ว่า ... ช่างมันฉันไม่แคร์  .. ขาดเธอไม่ขาดใจ  ขาดเธอไอก็อยู่ได้ อยู่ดี ทั้งฟินและแฮ้บปี้ โสดอย่าได้แคร์ 

    แอ่แฮร่ .. ก็ประมวลมาให้ฟินกันเล่นๆ ว่าแต่เห็นด้วยป่ะหล่ะคะ ติ่งเล็ก ติ่งใหญ่ของสยามดาราเว็บไซต์


อินสตาแกรม :  mootono29 / vj_ja / queengyeon / djtonhorm

  • 13,790 view
  • share