ข่าวข่าวในประเทศ 28 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:17

"วุ้น" ใจกว้าง ไม่ปรี๊ดภาพ "คริต" จับนม "อ้อม"

  • 5,672 view
  • share

นอกจากจะเป็นคู่สามีภรรยาที่หวานหยดแล้ว สาว "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ยังใจกว้างเป็นแม่น้ำ เมื่อเห็นภาพโปรโมทภาพยนต์แม่เบี้ย ของสามีหนุ่ม " ชาคริต แย้มนาม" จับหนองโพธิ์ อูมๆของสาว "อ้อม" กานต์พิศชา เกตุมณี เต็มๆมืองานนี้ภรรยาสาวสุดใจดีเห็นแล้วยังชมว่าสวยดีอีกแน่ะ

         ซึ่งสาววุ้นเส้น กล่าวถึงเรื่องนี้ ( 28 ก.ค.) ว่ายันไม่มีทะเลาะชาคริตถ่ายโปรเตอร์หนังที่ภาพออกมาแรงจับหน้าอกอ้อม บอกสวยดี ยันไม่ห้ามไม่ก้าวก่ายงานของกันและกันเคารพการตัดสินใจ แจงเป็นคนใจกว้าง เผยฝ่ายชายส่งรูปมาให้ดูแล้ว ปัดงอนยันไม่งี่เง่าเรื่องนี้ แจงชาคริตติดงานมาร่วมงานไม่ได้ เผยตอนนี้เจอกันน้อยทำงานหนัก แต่ต่างคนต่างเข้าใจกันดีเล็งหาเวลาว่างตรงกันควงเที่ยวเติมหวาน

    เกิดอะไรขึ้นทำไมวันนี้ พี่ชาคริต ไม่มาด้วย ? "คือจริงๆ แล้วงานเราเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันนะคะ แต่พี่คริตเขาบอกว่าจะมาร่วมงานด้วยถ้าหากมาทัน ซึ่งเผอิญว่าวันนี้พี่เขาติดถ่ายรายการไกลมากก็เลยเป็นอย่างที่เห็น แต่ไม่เป็นไรค่ะเพราะแคมเปญนี้เป็นของวุ้นคนเดียว" (ไม่ได้งอนกันหรือมีปัญหาเพราะภาพถ่ายแบบของสามีใช่ไหม ?) "ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ กับภาพที่ออกมาก็มีเพื่อนๆ หลายคนส่งมาถามเยอะนะ ซึ่งตัววุ้นเอง วุ้นมองว่ามันไม่มีอะไร และมันก็คือภาพแฟชั่นภาพหนึ่งเท่านั้น แถมก่อนที่จะถ่ายพี่คริตเขาก็โทรบอกวุ้นก่อนด้วยว่าคอนเซ็ปต์ภาพจะเป็นแบบนี้ ดังนั้นถ้าจะให้เรามีปัญหากันเพราะเรื่องนี้ วุ้นมองว่ามันก็เสียเวลาค่ะ"

    หลังภาพออกมาเราได้มีโอกาสคุยกับพี่ชาคริตบ้างหรือเปล่า ? "เราคุยกันแต่เรื่องที่จำเป็นมากกว่าค่ะ อีกอย่างวุ้นรู้สึกว่าวุ้นแฮปปี้ด้วยซ้ำ เพราะถ้าวุ้นไม่โอเคกับภาพที่ออกมา ณ ตอนนี้ วุ้นคงไม่ให้พี่เขารับเล่นหนังตั้งแต่แรกแล้วแหละ" (เอาจริงๆ เรางอนพี่คริตบ้างไหม สักนิดนึง ?) "(หัวเราะ) ไม่ถึงกับงอนหรอกเพราะพื้นฐานวุ้นไม่ใช่คนงี่เง่าอยู่แล้ว แต่พอมีคนถามเข้ามาเยอะๆ พี่คริตเขาก็เลยเป็นห่วง แล้วก็บอกว่าเข้มแข็งไว้"

    แต่อย่างวันนี้พอพี่คริตไม่มางานด้วย เหมือนคนก็คิดว่ายิ่งตอกย้ำกระแสข่าวทะเลาะ ? "เวลาเราไม่ตรงกันจริงๆ ค่ะ ส่วนเรื่องทะเลาะถ้าหากมีเกิดขึ้นเราก็ต้องเคลียร์กันให้เสร็จภายในวันนั้น ไม่มีทางออกมาทำงานแน่นอนค่ะ" (หลังจากนี้เราจะต้องสแกนงานให้สามีมากขึ้นไหม ?) "เรื่องงานวุ้นเคารพการตัดสินใจพี่คริตเป็นสำคัญค่ะ ไม่เคยไปก้าวก่ายเลยทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว วุ้นชิวๆ อยู่แล้ว"

    แสดงว่าพี่วุ้นเป็นภรรยาใจกว้าง ? "ก็วุ้นใจกว้างจริงๆ นะ (หัวเราะ) แต่ถามว่ามีลิมิตไหมคือมันก็ต้องมีบ้างนิดๆ หน่อยๆ เพียงแค่วุ้นไม่เข้าไปออกคำสั่งห้ามนู่นนี่นั่นเท่านั้นเอง" (แล้วงานยุ่งกันทั้งสองคนแบบนี้ได้มีแบบเจียดเวลาเติมความหวานบ้างไหม ?) "เวลาน้อยมากค่ะทำงานหนักทั้งคู่ แต่ก่อนเข้านอนก็จะมีพูดคุยกันบ้างตามประสา แล้วก็คาดว่าช่วงวันแม่นี่แหละจะเป็นช่วงที่เราได้มีเวลาหยุดพักกันแบบจริงๆ"

    เวลาเจอกันน้อยแบบนี้มันจะเป็นเหมือนกับช่องว่างในชีวิตคู่ไหม ? "วุ้นไม่ได้คิดแบบนั้นนะ เพราะเอาจริงๆ ตัววุ้นก็ไม่ได้มีเวลาให้เขาเหมือนกัน ถ้าหากเราจะไปเรียกร้องเอาเวลาจากเขามามันก็คงไม่แฟร์" (แสดงว่าคู่เราเข้าใจกันสำหรับเรื่องเวลา ?) "เข้าใจค่ะ (ยิ้ม)" (ความหวานยังเท่าเดิมเหมือนเมื่อก่อนไหม ?) "ความหวานมันก็ต้องลดลงเนอะ เพราะเราไม่ได้มีเวลาให้กันเหมือนคู่รักคู่อื่น แต่ถ้าถามว่าความรักเราเท่าเดิมไหม วุ้นมั่นใจว่ารักกันเท่าเดิมค่ะ"

 

"วุ้นเส้น" ลั่นไม่เคยทะเลาะ "ชาคริต" เรื่องจับนมนางเอก "แม่เบี้ย"

http://www.siamdara.com/clip/5/11/9129

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 5,672 view
  • share