ข่าวข่าวในประเทศ 28 กรกฎาคม 2558 เวลา 15:41

"มาร์กี้" โต้ "อาภัสรา" ยกสปาให้ดูแล

  • 1,091 view
  • share

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ''ปุ๊ก'' อาภัสรา หงสกุล ยกกิจการเสริมความงามให้กับ ลูกชาย " ป๊อก" ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาว ''มาร์กี้-ราศรี'' แถมต่อมา เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา ก็เป็นวันครบรอบ 50 ปี สำหรับการครองตำแหน่งนางงามจักรวาลคนเเรกของไทย ของคุณแม่ยังสาว ''ปุ๊ก'' อาภัสรา อีกด้วย เลยทำเอา นางเอกสาว มาร์กี้ ถูกเรียกเป็นลูกสะใภ้ ซะเลย

   ล่าสุดวันนี้ ( 28 ก.ค.) มาร์กี้ เปิดใจกับสื่อถึงเรื่องดังกล่าวว่า แม่ป๊อก เปล่ายกสปาให้อ้างแค่ช่วยดูแลเรื่องพีอาร์ และการตกแต่งร้าน ดีใจแม่ไว้วางใจ เป็นการช่วยด้วยใจไม่ได้รับเงินเดือน ปัดเป็นพรีเซนเตอร์คนต่อไป  รับยกเค้กเซอร์ไพรส์ ครองมงกุฏนางงามครบรอบ 50 ปี ชินโดนแซวเป็นลูกสะใภ้ รับควงป๊อก ไปเที่ยวหัวหิน ขำๆคนแซวเป็นคู่รักตัวติดกัน ดีใจตอนจบผู้กองยอดรักกระแสดี ส่วนใต้เงาจันทร์เรตติ้งก็ดี ปลื้มแฟนคลับชอบทั้ง 2เรื่อง

    ทริปที่พึ่งไปเที่ยวกันมา? "ค่ะ ก็มีไปเที่ยวด้วยทำงานด้วย ไปทำงานวันนึงเที่ยว2วัน" (ในแคปชั่นที่ลงบอกพี่ป๊อกพึ่งมีเวลาให้เรา?)"ค่ะ คือเวลามันไม่ค่อยตรงกัน คือเราทำงานพฤหัส-อาทิตย์ เค้าทำงานจันทร์-ศุกร์  เสาร์-อาทิตย์เค้าจะว่างวันว่างก็เลยไม่ตรงกันจะต้องเจอวันหยุดขัตฤกษ์บ้าง(หัวเราะ)" (ที่ไปเที่ยวป๊อกก็เค้างานไปทำด้วย?) " ใช่ค่ะ เค้าก็เอางานไปทำด้วย มันสามารถทำในคอมได้ก็เลยแบกไป ทำที่นู่น"

    หลายคนแซวว่าเป็นคู่รักติดหนึบ? "ก็ถ้าว่างมีโอกาสก็ไปด้วยกันค่ะ ไปทำงานเราก็ไม่อยากไปคนเดียว" (ต้องหาคิวว่างให้กันไหม?) " ก็ทั้งคู่แหละค่ะ คือถ้าเราสามารถ เราก็ต้องไม่ขี้เกียจต้องกำหนดตารางไปให้มันดีขึ้นหน่อย"

    ธุรกิจสปา? "ก็ช่วยกันทำค่ะ ไม่ได้ยกให้นะคะเห็นหนังสือพิมพ์เขียนกันหมดเลยว่ายกให้(หัวเราะ) มาช่วยทำค่ะ คือคุณแม่ของป๊อกก็ทำมานานแล้ว ป๊อกเลยมาช่วยทำให้" (ดูแลส่วนไหน?) "หนูก็ดูเรื่องพี อาร์แล้วก็ผลิตภัณฑ์ด้วย สำหรับเซอร์วิสที่เราอยากให้มันดีขึ้นๆไปอีกความสวยงาม ส่วนป๊อกจะดูเรื่องการจัดการเรื่องบัญชีอะไรพวกนี้ค่ะ" (เราตอบอะไรตอนที่คุณแม่ป๊อกบอกให้มาช่วยดูแลสปา?) "ที่จริงต้องบอกเลยกี้ชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว แล้วเรื่องพวกเซอร์วิสเราก็ชอบอยู่แล้วด้วย อันไหนที่เราช่วยได้เราก็ช่วยเต็มที่" (กระแสสปาดีขึ้นไหมหลังจากมาร์กี้เข้ามาช่วย?) "ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ที่จริงต้องบอกว่าสปาของคุณอาภัสราดีอยู่แล้ว แล้วก็มีลูกค้าเก่าค่อนข้างจะเยอะมาก แค่เรามีการปรับปรุงอะไรนิดๆหน่อยๆ เพราะอาภัสราสปาทำมา10กว่าปีได้แล้ว แล้วเรา ก็มีพีอาร์ใหม่ๆสำหรับวัยรุ่นด้วย"

    มีไปเรียนอะไรเพิ่มเติมไหม? "ก็มีบ้างค่ะเรื่องผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยด้านอะไรอย่างงี้บ้าง มันก็ต้องมีลองกับตัวเองด้วย" (แสดงว่าเข้าไปเพื่อขยายฐานลูกค้า?) "ใช่ค่ะ เข้าไปขยายฐานลูกค้าให้มีกลุ่มไว้รุ่นเพิ่มขึ้น บางคนอาจจะยังไม่รู้จักแค่กลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าเก่าของทางคุณอาภัสราอยู่แล้ว ตอนนี้ก็จะมีวัยรุ่นที่อายุเท่าๆกับกี้ไปทำบ้าง" (ความรู้สึกที่คุณแม่ไว้วางใจให้เรามาช่วยดูแล?) "ก็ดีค่ะ อะไรที่เราช่วยกันได้เราก็ช่วยกันเนอะ" (ถือเป็นธุรกิจคู่ธุรกิจแรกเลยไหม?) "ใช่ค่ะ"

    ส่วนตัวคุณแม่ป๊อกพูดถึงข่าวที่ยกสปาให้เราไหม? " ไม่มีค่ะ แค่มีถามเป็นยังไงบ้างตอนนี้ แต่ว่าเรื่องที่คุณแม่จะดูอยู่แล้วคือเรื่องผลิตภัณฑ์ คือคุณอาภัสราจะเป็นคนดูหมดเลย เลือกว่าอันไหนดีที่สุดค่ะ" (มีหุ้นไหม?) "อันนี้ช่วยค่ะ" (มีรับเงินเดือนไหม?) " ไม่ได้เป็นเงินค่ะแล้วแต่ เราก็เต็มใจช่วยไม่ได้คิดอะไรค่ะ"

    สำหรับเราตกใจกับข่าวยกสปาไหม? "คือไม่ได้ยกค่ะไม่ได้ยก คือทางคุณอาภัสราให้คุณป๊อกมาทำแล้วเค้าก็ถามเราว่ารู้เรื่องเกี่ยวกับความสวยความงามไหม เพราะเค้าไม่เก่งเรื่องนี้จริงๆ เค้าทำบัญชี การตลาดพอได้นะแต่ถ้าเรื่องต้องปรับเปลี่ยนตรงไหนขาวจริงไหมเค้าไม่รู้ เราเลยมาๆเราช่วยเอง" (เป็นพรีเซนเตอร์คนต่อไปเลยไหม?) "ไม่ค่ะๆ พรีเซนเตอร์ต้องเป็นคุณอาภัสราคนเดียวค่ะก็อาภัสราสปาเนอะ" (นอกจากเป็นพี่อาร์สปาแล้วยังเป็นพีอาร์ให้กับซิงเกิ้ลใหม่ของป๊อกด้วย?) "ซิงเกิ้ลใหม่ก็ออกสักพักนึงแล้วค่ะ ก็กระแสตอบรับดีนะคะ" เป็นเพราะเราช่วยโปรโมทด้วยไหม? "ไม่หรอก เค้ามีฐานแฟนของเค้าอยู่แล้ว คือแฟนคลับเรากับฐานแฟนคลับมันคนละแบบกันอยู่แล้ว คนที่ชอบเราก็ไม่ได้ฟังเพลงแนวนั้น เค้าจะมีกลุ่มผู้ฟังที่ต่างลุคส์ของเรา"

    เค้กที่เอาไปให้คุณแม่ป๊อก? "วันที่24ที่ผ่านมาคือครบรอบคุณอาภัสราได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ก็เลยทำเป็นเค้กเซอร์ไพรส์" (แล้วเราคิดเองใช่ไหม?) " คนที่คิดคือพี่ไอซ์ พิชพงศ์ค่ะ คือหนูไม่ค่อยรู้เรื่องนางแบบเท่าไรว่ารับเมื่อไรครบรอบยังไง คนที่เตือนคือพี่ไอซ์ พิชพงศ์แล้วบอกทำเค้กให้แม่ไหม เรา2คนเลยดูว่าทำยังไงสร้างทำแบบที่ไหน แม่ก็แฮปปี้ดีค่ะ เค้าบอกลืมไปแล้วนะเนี่ยครบรอบ50ปี"

    มีคนแซวว่าเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ "เรื่องอนาคตไม่ทราบจริงๆค่ะ" (เขินไหม?) "คือโดนแซวจนเริ่มชินไม่ค่อยเขินแล้ว (หัวเราะ) ดูแปลกๆเนอะคือโดนแซวบ่อยมากค่ะ เริ่มชินๆแล้วค่ะ" (มองอนาคตยังไง?) "กี้ไม่ค่อยแบบคิดเรื่องอนาคต คือเราก็ทำทุกวันให้ดีที่สุดค่ะ" (ณ.วันนี้คือแฮปปี้ไหม?) " แฮปปี้ดีค่ะ"

    กระแสละครผู้กองยอดรัก? "ดีใจค่ะๆ แต่เสียดายจบเร็วไปหน่อย แต่ว่ามันก็เป็นละครคอมเมดี้เนอะ อาจจะต้องตัดเร็วนิดนึงเพื่อความสนุกสนานแล้วก็กระชับด้วย ก็เลยมีแค่11เทป แต่ว่าก็ดีใจค่ะ" (หายกดดันไหมจะได้ไม่ตั้งเจอมาร์กี้เล่นละคร5วัน?) "โอ๊ยไม่หรอก จริงๆเจอ5วันก็ดีเหมือนกันค่ะ เพราะว่ามันก็เป็นละคร2เรื่องที่แตกต่างกัน คนดูจะเห็นได้ชัดว่าคาแรคเตอร์2ตัวละครแตกต่างกัน"

    กระแสใต้เงาจันทร์เป็นไงบ้าง? "ใต้เงาจันทร์นี่ผ่านไปครึ่งนึงแล้วค่ะ เรตติ้งดีแล้วก็กระแสดีเพราะว่ากี้ก็ไม่ได้เล่นละครที่คาแรคเตอร์แบบนี้มาค่อนข้างนาน ปกติไม่ค่อยได้แต่งตัวสวยสักเท่าไรในละครครั้งนี้มาแบบจัดเต็ม หน่อย" (ความรู้สึกกับฟีดแบ็คของแฟนๆ?) "ก็หายเหนื่อยค่ะ ที่คนดูชอบทั้ง2เรื่องเลย พอหุธ-พฤหัสเสร็จไม่ต้องคิดถึงกันเพราะศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ก็เจอกัน แต่ตอนนี้ก็เหลือแค่เรื่องเดียวแล้ว"  (แล้วมีเวลาให้คุณป๊อกบ้างไหม?) "ก็มีบ้างค่ะ เสาร์-อาทิตย์กี้ก็ถ่ายละครแหละเค้าจะว่างเสาร์-อาทิตย์ก็อาจจะเจอหลังเลิกงานอะไรประมาณนี้"

 

 

อินสตาแกรม : margie_rasri 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,091 view
  • share