ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 01:25

แฟนๆเฮ "พอลล่า" แย้มหวนเล่นละคร

  • แฟนๆเฮ
  • แฟนๆเฮ

แฟนๆ เฮ ''พอลล่า'' ยันยังรับละครอยู่ แต่ที่ยังไม่เล่นเพราะรอบทโดนใจ ไม่ห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน ขำๆ ''ไลลา-ลูก้า'' ช่วยหาเงินเข้าบ้านได้แล้ว รับลูกสาวกล้าแสดงออก เล็งจับเรียนเต้น-ร้องเพลง ไม่บังคับให้เข้าวงการ

    รับทั้งงานแม่งานลูกจนต้องเทียวไปเทียวมาระหว่างเมืองไทยกับต่างประเทศเป็นว่าเล่น สำหรับ ''พอลล่า บัทเทอรี่'' ที่ล่าสุดกลับมาเมืองไทยก็เลยควงลูกสาว ''ไลลา'' ออกงานอีเวนต์คู่กันในงานเปิดตัวนวัตกรรมแพ็คพูดได้จากไมโล ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์วันก่อน โดยเจ้าตัวเผยว่าโชคดีที่ ''ลูก้า'' เลี้ยงง่าย ส่วนลูกสาวชอบแสดงออก ไม่บังคับถ้าอยากทำงานในวงการบันเทิง

       

           ''ไปๆ มาๆ อยู่แถวนี้แหละค่ะ เดินทางตลอด ส่วนมากเอ็ดจะมาเสาร์-อาทิตย์ ลูก้าก็ดีเนอะ 5 เดือนจะ 6 เดือนแล้วตัวใหญ่มาก เลี้ยงง่ายมากค่ะ โชคดี ไลลาว่าเลี้ยงง่ายแล้วนะ คนนี้ง่ายกว่าอีก (หัวเราะ) แต่เขาบอกเด็กผู้ชายต้องรอให้เดินได้ก่อน คนโตจะแสบกว่า (หัวเราะ) เพราะตอนนี้เขา 4 ขวบมีความคิดเป็นของตัวเอง กำลังเป็นสาวอยากทำแบบพวกพี่ๆ ถ้าเรียกร้องจะพยายามทำเหมือนน้อง ทำตัวเป็นเบบี๋ อยากเป็นเหมือนคนอื่น ช่วยกันเล่น ปลุกน้อง อิจฉาน้องก็มี แต่เหมือนถ้าเจอไลลาเราก็ต้องทักเขาก่อนเพราะเขามาก่อน น้องไม่เป็นไร ยังไม่รู้เรื่อง''
       

    ''ตอนนี้เขาชอบการแสดง ชีอยากขึ้นเวทีมาก (หัวเราะ) ตอนนี้เขาอยาก (ไลลาร้องเพลงให้ฟัง บอกโตขึ้นอยากเป็นเอลซ่า อยากเป็นเจ้าหญิง) ถ้างานในวงการก็ให้เลือกทุกอย่างถ้าเขาอยากทำก็ให้ทำ ถ้าไม่อยากก็ไม่บังคับ คุณพ่อคิดเหมือนเราแล้วแต่น้อง ไม่บังคับ แต่ชีชอบมาก (หัวเราะ) เขาไม่กลัวใคร พอบอกว่าต้องทำงานกับหม่ามี้นะ เขาชอบพูดไมค์มาก เขาบอกว่าเขาจะร้องเพลง เขาจะเต้น กล้าแสดงออก กำลังดูๆ อยู่ อยากให้เขาเรียนร้องเพลง เรียนเต้น''
       

    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าจะได้เห็นพอลล่ากลับมาลงงานละครบ้างไหม อดีตนางเอกสาว สุดฮอตกล่าวว่า ตนยังรับเล่นละครอยู่ แต่รอโปรเจกต์ที่อยากเล่นมากๆ หน่อย จะได้มีแรงบันดาลใจ โดยช่วงนี้ได้ลูกทั้ง 2  ''ไลลา-ลูก้า'' มีส่วนช่วยหารายได้เข้าบ้าน


           ''ตอนนี้มีงานอีเวนต์อะไรมากกว่า มีงานพิธีกรกับเพื่อนๆ เป็นโปรเจกต์กับเพื่อนๆ ทุกคนช่วยกัน ตอนนี้ตอนเช้าไปส่งไลลา แล้วอยู่กับลูก้าทั้งวัน พอตอนบ่ายไปรับไลลาจากโรงเรียนก็ให้เวลากับเขา จริงๆ เวลาเรามีน้อยไม่ใช่ไม่รับละคร ถ้าเราต้องเสียเวลาตรงนี้ อยากให้เป็นโปรเจกต์ที่อยากมากๆ ที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ยังดูเรื่อยๆ ยังไม่เจออันที่ปิ๊งมากๆ ถ้าอ่านแล้วชอบมากๆ ก็กลับมาเล่นค่ะ ส่วนหนังจริงๆ ชอบเล่นหนังอยู่แล้วแต่ไม่เจอบทที่ชอบ ส่วนมากเป็นงานสั้นๆ ถ้าได้งานที่ชอบมากๆ ก็เล่นค่ะ ตอนนี้ยังให้นมน้องอยู่''
       
       
    ''ถามว่ารับงานน้อย ใครดูแลค่าใช้จ่าย จริงๆ ก็ช่วยๆ กันทุกคนค่ะ ไลลาก็ช่วย (หัวเราะ) ตอนนี้ไลลางานเยอะกว่าแม่นะคะ ตอนนี้ลูก้าและไลลาหารายได้เข้าบ้าน พรีเซนเตอร์ก็มีแล้วค่ะเบบี้เลิฟ ตอนนั้นตัวเล็กมาก 5 เดือนได้งานแรกแล้ว''