ข่าวข่าวในประเทศ 25 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:54

ข่าวฮอต!! ออฟ เดอะ วีค

  • 40,486 view
  • share

สุดสัปดาห์นี้ข่าวคราวในวงการบันเทิง ดูจะฮฮตปรอทแตกเช่นเดิมในอาทิตย์ที่ผ่านมา แน่นอนคงไม่พ้นเรื่องราวความรัก ของดารา นักแสดงที่เราชื่อนชอบ ย่อมเกิดจากความอยาก....อยากจะรับรู้แม้กระทั้งเรื่องส่วนตัว ของบุคคลที่เราชื่นชอบ ไม่มากก็น้อย แต่หากมันได้มาลงอยู่ใน โลกออนไลน์แล้ว คิดว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ซะแล้ว!! สำหรับข่าวฮฮตในรอบสปดาห์ ที่สยามดารานำ ข่าวที่เป็นที่น่าสนใจเป็นที่จับตาของสังคม มารวบรวมให้คุณผู้อ่านได้อ่านกันค่ะ

 

    ข่าวแรก "โหน่ง ชะชะช่า" หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เปิดใจพูดถึงกระแสข่าว ฮือฮาในโซเชียลเมื่อจู่ๆ มีหนุ่มปริศนาโพสต์กระทู้ลงเว็บไซด์ดัง Pantip.com โดยตั้งหัวข้อกระทู้ว่า "พ่อจะทำให้ผมเกิดมาทำไมในเมื่อพ่อไม่รักแม่ผม" แถมยังมีอีกหลายๆ คอมเม้นท์ที่ต่างคาดเดาและเอ่ยชื่อว่า "โหน่ง ชะชะช่า" เจ้าตัวเลยมาแถลงเปิดใจ อ้าแขนยอมรับ ชายหนุ่มเป็นลูกโดยไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/62870

 

    สำหรับข่าวนี้ มาสดๆร้อนๆ นักร้องนักแสดงรุ่นเก๋า "ปั๋ง ประกาศิต" โบสุวรรณ เคยแอ่นอกสามศอกโต้ข่าวลือที่หาว่าทำสาว ม.ปลายท้อง 7 เดือน ฟันธงข่าวมั่วมาก วอนจบเถอะ แต่ก็ดูเหมือนว่าจบไม่ลงเมื่อโลกออนไลน์แชร์ข้อความจากเฟสบุ๊คของสาวคนหนึ่งอ้างเป็นญาติของสาว ม.ปลาย ที่มีกระแสข่าวลือว่ามีลูกกับดาราหนุ่ม ได้โพสต์รูปเด็กอายุได้ 2 เดือน งานนี้ สื่อฯตามตัว เดอะปั๋ง วุ่นเพราะอยากฟังความจริงจากปากนักร้องรุ่นเก๋าคนนี้

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/62916

 

    แม้ก่อนหน้านี้ "อาร์ เดอะสตาร์" หรือ อาณัติพล ศิริชุมแสง จะกล้ายันว่าไร้มือที่สามทำให้อดีตหวานใจ "ซอ จียอน" เฮิร์ตจนชิ่งทิ้ง "อาร์" และเพื่อนร่วมคอก "เมย์ สิรินทร์" ก่อเกียรติ เอง ปัดเป็นมือที่สาม แต่ดูเหมือนยังคาใจและมีเงื่อนงำ "ซอ จียอน" ออกมาเปิดปากพบสื่อ ด้วยน้ำตาซึม แฉว่า..สาเหตุเลิกเพราะมีมือที่3,4,5,ทำรักล่มนั้นเอง

    อ่านข่าวนี้ได้ 
    www.siamdara.com/news/1/1/62866

 

    หลังพระเอกปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ตัดสินใจไม่โชว์สเต็ปชิ่งสื่อ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ แจ้งเรื่องราวมหากาพย์บ้านแตก!!ว่าสื่อไม่ต้องชงเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว เดี๋ยวจะกลับไปเคลียร์กับ"พลอย พลอยพรรณ"ที่บ้านเอง เย็นวันเดียวกัน มีการพาดพิงโดยนำเอาชื่อของ"สาวเซ็กซี่ "โอซา แวง" ซึ่งเป็นแฟนเก่า "ปีเตอร์ เข้ามาเอี่ยวโดยอ้างหาว่า"โอซา"ช่วยให้คำปรึกษา"พลอย" และ โอซา แวง ยังเคยโดนปีเตอร์ ทำร้ายร่างกาย

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/62778
    www.siamdara.com/news/1/1/62774

 


    ปิดท้ายด้วย ความฮือฮาในเครือข่ายสังคมออนไลน์ อีกเช่นเดิม เมื่อมีผู้ไม่หวังดีปล่อยคลิปหญิงสาวนอนเปลือยกายอล่างฉ่างต่อหน้ากล้อง พร้อมทั้งระบุว่าหญิงสาวดังกล่าวคือ "น้องแนท" น.ส.อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ สามารถคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ซึ่งเจ้าตัวได้ยืนยันแล้วว่าสาวในคลิปดังกล่าวไม่ใช่ตน และได้เข้าแจ้งความกับทาง ที่ กองบังคับการปราบปราบการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.)แล้ว

    อ่านข่าวนี้ได้
    www.siamdara.com/news/1/1/62722
    www.siamdara.com/news/1/1/62766
    www.siamdara.com/news/1/1/62872

  • 40,486 view
  • share