ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:02

เลิกแน่หรือแค่งอน??"หมาก-คิม"

  • 52,801 view
  • share

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้น "หมาก ปริญ" สุภารัตน์ และนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่" แอน เทียมศิริ ฟินไม่ไหว..ใจสั่นผั่บๆ เรียกหายาดม ยาลม ยาหม่องหลอดเบอเร่อกันเลยทีเดียว ที่เกิดเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ดราม่ารักในโลกออนไลน์ว่า ... เกิดภาวะรักฉุกเฉิน!! สัมพันธ์แซ่บลื้มมมระหว่างพระเอกตาเคลิ้ม"หมาก ปริญ"และนางเอกสาว"คิมเบอร์ลี่"ที่หวานเว่อร์ส่อร้าว ส่อเลิกซะแล้ว!!!!!!! โดยวันก่อนสาว "คิมเบอร์ลี่ "ออกมายอมรับว่าห่างกับหวานใจพระเอกหนุ่มอ้างเหตุผลยอดฮิต "ยุ่งกับงาน" และการโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมเชิงตัดเพ้อและโพสต์รูปเหงาๆข้อความปริศนาอาทิ .. พระเอกโพสต์รูปคู่รถไฟพร้อมข้อความ "รางรถไฟ=เส้นขนาน=ไม่บรรจบแต่พบกันเสมอ"

    อีกทั้งชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตุว่านับตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นมา"หมาก"ไม่ได้โพสต์รูปคู่กับนางเอกสาวอีกเลย แถมนางเอกก็โพสต์รูปเดี่ยว และหั่นผมสั้นชวนให้มโนไปไกลไปถึงดาวอังคาร อีกทั้งงานฉลองวันคล้ายวันคล้ายวันเกิดพ่อของดาราสาวไร้เงา"หมาก"ไปร่วมงานด้วย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

    งานนี้ทำเอาติ่งคู่จิ้นอยู่ไม่สุข ต่างก็วิพาษณ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ บ้างก็ว่าอาจจะแค่อารมณ์น้อยใจ บ้างก็อ้อนวอนให้รักกันๆนึกถึงวันที่รักกัน 

    ส่วนจะเลิกแน่หรือแค่งอนกันเบาๆ นั้น สยามดาราจะเกาะติดข่าวมารายงานให้แฟนๆได้รับแซ่บต่อไป 

 

  

อินสตาแกรม : kimmy_kimberley / mark_prin

  • 52,801 view
  • share