ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2558 เวลา 14:11

"ศศิ"ควง"อิงฟ้า"นำทีมโชว์ฟิตฝึกมวยไทยชิงมงมิสอินเตอร์ฯ

  • 1,982 view
  • share

ตอกย้ำเวทีนางงามยุคใหม่ ทั้งสวย เก่ง ฉลาด ฟิตแอนด์เฟิร์ม ที่ในวันนี้( 24 ก.ค.58)กองประกวดมิสอินเตอร์ เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2015 ได้พาสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ประเดิมทำกิจกรรม ด้วยการพามาฝึกศิลปะการต่อสู้มวยไทย เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ที่ค่ายคงสิทธามวยไทย โดยมี "แมทธิว ดีน" ดาราชื่อดังผู้บริหารค่าย "แสนชัย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม" โคตรมวยไทย พร้อมด้วยทีมเทรนเนอร์ ติวเข้มสาวงามอย่างใกล้ชิด งานนี้สาวๆ ตั้งใจสุดๆ โชว์สเต็ปเตะกระสอบ ชกลม ดูทะมัดทะมัดทะแมงแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ชวนหวาดเสียว แต่ดูเพลินไปหมดทุกท่วงท่า

    ด้านสาวงามหลายเวที "ศศิ สินทวี" อดีตมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2014 ที่มาประชันความงามเวทีนี้เพราะเห็นว่าท้าทายความสามารถของตัวเองบอกว่า ที่ผ่านมาออกกำลังกายด้วยการเข้าฟิตเนสเป็นประจำ กับครั้งแรกที่ได้มาฝึกมวยไทยรู้สึกเหนื่อยเพราะต้องใช้แรงเยอะ รายละเอียดแต่ละท่วงท่ามีมาก ที่ผ่านมาอยากเรียนมวยไทยมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส เมื่อกองประกวดพามาฝึกจึงรู้สึกดีใจมาก สาววัย 20 ปี จากจ.สงขลา ปัจจุบันกำลังศึกษาป.ตรี การท่องเที่ยวและการบริการ ม.รังสิต ยอมรับว่ากับการประกวดครั้งนี้หวังถึงมงกุฏ อยากเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงาม และนำศิลปวัฒนธรรมไทยไปเผยแพร่ บนเวทีมิสอินเตอร์ เนชั่นแนล ที่ประเทศญี่ปุ่น

    ขาดไม่ได้ "อิงฟ้า" อิงฟ้า เกตุคำ นางเอกภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร เจ้าของฉายา "เจ้าแม่เอ็มวี" บอกว่า ตนออกกำลังกายด้วยการฝึกมวยไทยสม่ำเสมอ ชื่นชอบเพราะเป็นวิธีที่เผาผลาญไขมันในร่างกายได้ทุกส่วน และไม่น่าเบื่อ กับการประกวดครั้งนี้ขอทำให้เต็มที่ที่สุด โดยสาววัย 19 ปี จาก จ.ขอนแก่น ปัจจุบันกำลังศึกษา ป.ตรี คณะมนุษยศาสตร์ ม. หอการค้าไทย และ เชื่อว่าการเป็นนางเอกหนัง และประสบการณ์ในวงการบันเทิงไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้ได้เปรียบเพื่อนสาวงามผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ

    เอ้า .. ซี๊ดดด..ดด เอ๊ย!เอ้า ลุยยยยย

 

"ศศิ"ควง"อิงฟ้า"นำทีมโชว์ฟิตฝึกมวยไทยชิงมงมิสอินเตอร์ฯ

(http://www.siamdara.com/clip/5/11/9091)

 

  

  

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,982 view
  • share