ข่าวข่าวในประเทศ 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 14:42

"โหน่ง ชะชะช่า" ลั่นไม่ต้องตรวจ DNA ยินดีอ้าแขนรับเด็กอ้างเป็นลูก

  • 82,346 view
  • share

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโซเชียลเมื่อจู่ๆ มีหนุ่มปริศนาโพสต์กระทู้ลงเว็บไซด์ดัง Pantip.com โดยตั้งหัวข้อกระทู้ว่า "พ่อจะทำให้ผมเกิดมาทำไมในเมื่อพ่อไม่รักแม่ผม" แถมยังมีอีกหลายๆ คอมเม้นท์ที่ต่างคาดเดาและเอ่ยชื่อว่า "โหน่ง ชะชะช่า" จนทำให้ชื่อของตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" ถูกเพ่งเล็งและโยงไปกับกรณีข่าวลือดังกล่าวในโลกโซเชียลมากที่สุดทันที ตามที่ได้เสนอข่าวไป

    จากกรณีดังกล่าวล่าสุดวันนี้ (23 ก.ค.) เวลา 14.00น. "โหน่ง ชะชะช่า" หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เปิดใจพูดถึงกระแสข่าวนี้ ที่สตูดิโอ(เวิร์คพอยท์) ปทุมธานี ว่า 

    ไม่ได้ปฎิเสธว่าไม่ใช่ลูกให้มาที่สตูเวิร์คพอยท์ ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอเลย ให้มาช่วยงาน ร้าน นกภรรยาผมรู้ทีแรกก็อึ้งๆบ้างเขาบอกยังขาดคนที่ร้านให้มาช่วยกันทำงาน ในชีวิตวัยรุ่นผมย่อมมีเกเรผิดพลาดไปบ้าง ตอนแรก ลูกๆก็คิดว่าผมโดนอำ   ยังไม่เคยเจอ คุยแต่ในเฟสกัน เพราะ 20 ปีที่ผ่านมามันนานแล้ว จำไม่ได้ ยินดีมากให้มาหาเลย  หากผมเป็นน้องก็ต้องทำแบบนี้เหมือนน้องเค้า  ก่อนหน้ามีคนติดต่อมาเยอะ ส่งแชท มามากว่าเป็นลูก ทั้งผู้หญิงก็มีมาอ้าง (พูดติดตลก) สมัยก่อนผมก็ณเดชน์ ดีๆนี่เอง มาเถอะมาหาพ่อ ไม่ว่าอะไรเลย พ่อขอโทษแล้วกัน 20 ปีที่ผ่านมา หากแม่ของลูกบอกว่า พ่อเป็นพ่อ ผมมั่นใจว่าเขาไม่ได้มาหลอกผม เพราะเขาก็มีแฟนของเขาเองแล้ว คงไม่ใช่ว่าผมจะทิ้งลูกทิ้งเมีย เพราะผมไม่รู้ ไม่ได้ติดต่อกันมาตั้งแต่แรก  ผมให้ทีมงานติดต่อหาน้องให้ด้วย ให้พามาหาที่เวิร์คพอยท์เลย  สำหรับแม่ของน้องคิดว่าคงอาจมีครอบครัวใหม่แล้ว"

    เป็นการดิตเคดิตไหม? เรื่องเทคโนโลยีผมไม่รู้ ผมไม่เก่งเรื่องนี้ ผมไม่ทราบว่าเขาจะมาสร้างกระแสกับผมทำไม หากกับพี่หม่ำ ก็ว่าไปอย่าง ผไม่รู้จะตรวจ ดีเอ็นเอทำไม ใครจะกล้ามาล้อเล่นแบบนี้ ผมอยากออกมาพูดตั้งนานแล้วแต่ก็ต้องดูภรรยาผมก่อนด้วย ภรรยาผมก็บอกดีๆเลยมาเลย 

    "สุดท้าย พ่อขอโทษที่ปฎิเสธไป ในเฟส แต่หากแม่บอกพ่อเป็นพ่อก็มายินดีหากจะเรียกค่าเลี้ยงดูให้มาคุยกันได้เห็นรูปลูกในเฟสบ้าง หล่อเหมือนผมเลย ให้ติดต่อมา (พร้อมทิ้งเบอร์ติดต่อให้02xxxxx) ผมไม่ได้ฆ่าคนตายแต่มีลูกเพิ่ม อดีตแก้ไขไม่ได้มาทำปัจจุบันให้ดีกัน" โหน่งกล่าว

 

อินสตาแกรม : nong_chachacha

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 82,346 view
  • share