ข่าวข่าวในประเทศ 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:59

"จียอน"แฉที่แท้"อาร์"งาบคนใกล้ตัว!!กลอกกลิ้ง..ย้ำโนรีเทิร์น

  • 30,911 view
  • share

แม้"อาร์ เดอะสตาร์" หรือ อาณัติพล ศิริชุมแสงจะกล้ายันว่าไร้มือที่สามทำให้อดีตหวานใจ "ซอ จียอน" เฮิร์ตจนชิ่งทิ้ง "อาร์" และเพื่อนร่วมคอก "เมย์ สิรินทร์" ก่อเกียรติ เอง ปัดเป็นมือที่สาม แต่ดูเหมือนยังคาใจและมีเงื่อนงำนะค่าาา

    เพราะวันนี้(23 ก.ค.58) "ซอ จียอน"พบสื่อน้ำตาซึมแฉเสียงเล็กเสียงน้อยว่า..มีมือที่3,4,5,ทำรักล่ม แง้มเหมือนเป็นคนที่รู้จักแต่ไม่ยอมบอก ปัดเลิกฝ่ายชายเพราะงานยุ่งตามที่ฝ่ายชายให้เหตุผลและอยากให้อาร์ออกมาพูดความจริงและโบ้ยว่าเรื่องทั้งหมดให้ไปถามฝ่ายชาย อีกทั้งยังบอกว่า ก่อนหน้านี้มีคนมาบอกว่าเรื่องสาวๆของอาร์ แต่ตนไม่เคยเชื่อ จนกระทั่งมีภาพและภาพเคลื่อนไหวเป็นหลักฐาน ยอมรับโกรธมาก (ร้องไห้) แล้วก็หายไป

    ต่อมาฝ่ายชายก็โทรมาวันละนิดจนสุดท้ายก่อนวันที่อาร์ให้สัมภาษณ์ ซึ่งเป็นวันที่ตกลงกัน แต่ตอนกลับมาจากเกาหลี ตนก็ให้โอกาส แต่สุดท้ายอาร์มาสารภาพว่าหยุดไม่ได้  ยอมรับว่าโพสต์ข้อความแร๊งส์แต่ไม่ได้เหน็บ แค่อยากให้เขาพูดความจริง ตนเสียใจมากที่ไม่ยอมพูดความจริง ส่วนสภาพจิตใจ ตอนนี้เข็มแข็งพอ และต้องใช้เวลา สามารถพูดคุยกันได้

    แต่ไม่คิดรีเทิร์นแม้ฝ่ายชายจะออกมาพูดความจริงก็ตาม

    สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ" (กับอาร์เป็นยังไงบ้าง?) "เลิกกันแล้วค่ะ เลิกสักพักแล้วค่ะ" (สาเหตุหลักๆคืออะไร?) "จียอนก็เห็นสัมภาษณ์ของพี่อาร์เขาที่เขาออกมาบอกว่าติดเพื่อนติดงาน จียอนไม่ค่อยเห็นด้วยกับคำสัมภาษณ์นี้เท่าไหร่ ถ้าดูจากคำพูดของพี่อาร์ จียอนจะดูเป็นผู้หญิงที่งี่เง่า แล้วก็ใจแคบมาก ที่เขาบอกว่าเรางอนเพราะเขาไม่มีเวลาให้อันนี้ไม่เกี่ยวอะไรเลยคือเราเป็นผู้ใหญ่แล้ว ถ้าเหตุผลตามนั้นจริงๆ จียอนว่าเข้าใจกันได้ค่ะ เพราะถ้างานเยอะจริงๆเราก็ต้องเข้าใจ"

    แล้วสาเหตุหลักจริงๆคือ? "มือที่3,4,5 คือเราจับได้ ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยรู้ เราเป็นคนสบายๆ เวลาพี่อาร์ไปเที่ยวเราก็สบายๆไม่เคยว่า เพราะเราก็ให้เขามีโลกของเขาเราไม่ใช่ผู้หญิงจุกจิกเชคโทรศัพท์อะไร ขอให้เขาแค่บอก เราก็รู้ว่าพี่อารเป็นคนยังไงชอบเที่ยวติดเพื่อนด้วย ถ้าเป็นสาเหตุนี้จริงคงเลิกตั้งแต่แรกแล้ว" (ที่เราบอกว่า3,4,5นี่คือยังไงเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ? "ทั้งในและนอกค่ะ"

    ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าพี่อาร์ไปคบกับพริตตี้คนนึงที่จียอนรู้จัก? "เออถ้าเป็นเรื่องนี้ให้ไปถามพี่อาร์โดยตรงดีกว่าเราพูดได้แค่ว่าในและนอกวงการ จริงๆเรื่องนี้เหมือนมีคนมาบอกจียอนหลายรอบแล้วแต่ว่า เราก็ไม่ได้เชื่อคำพูดของคนอื่น อาจเปผ้นเพราะไม่มีหลักฐาน และเราก็เชื่อคำพูดของพี่อาร์ด้วย แต่ตอนหลังเมื่อมีหลักฐานชัดเจนทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว เรา"

    มีข่าวว่าเมย์เป็นหนึ่งในผู้หญิงคนนั้น? "อันนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกันนะไม่รู้เหมือนกันต้องไปถามพี่อาร์ค่ะ"
(ได้มีการเคลียร์กับพี่อาร์หรือยัง?) "จียอนยอมรับด้วยความโมโหเราโกรธมาก จียอนก็หายไปประมาณ2อาทิตย์ พี่อาร์ก็ไลน์มาบ้างโทรมาบ้าง มาขอโทษแค่นั้นเอง"

    เขาบอกว่าเขาจะง้อเรา? "วันก่อนที่พี่อาร์จะออกมาให้สัมภาษณ์เป็นก่อนหนึ่งวันที่จียอนจับได้ เราก็บอกพี่อาร์ว่าถ้าให้สัมภาษณ์ก็ให้พูดความจริง แต่เอาเข้าจริงๆเขาก็ไม่ได้พูดเราเลยออกมาโพสต์ ก่อนหน้านี้เราก็ให้อภัยเขานะ แต่เขามาบอกกับเราเองว่าเขาเลิกไม่ได้ เราก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เพราะเราก็เจ็บมามากแล้ว" (อย่างนี้ก็ไม่มีทางกลับมาคืนดี? "เราก็ยังงงเหมือนกันที่พี่อาร์ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะเดินหน้าง้อ เพราะว่าไม่มีเลย"
"จียอนต้องการแค่ความจริงไม่ต้องการอะไรเลยหากจียอนเป็นคนผิดจียอนก็จะต้องไปขอโทษและพูดความจริง"

    "จริงเราอยู่ในวงการด้วยกันคงจะหนีไม่พ้นที่จะเจอกัน จียอนคิดว่าจียอนคงจะเข้มแข็งขึ้นไม่ได้หายไปไหน คงใช้เวลาสักหน่อย และเชื่อว่าในอนาคตหากเจอเขาก็คงคุยกันได้" (แต่เรื่องรีเทิร์นคงจะไม่มี?) "ไม่มีค่ะ"
 
    "เราเคยเชื่อใจพีอาร์คนเดียว (ยังรักเขาอยู่ไหม)ไม่ขอตอบนะค่ะ เราอาจจะโชคดีที่เราให้อภัยแล้วหลังจากนั้น3วันเขาก็ทำอีกทำให้เราตัดสินใจเดินออกมาจากตรงนั้นได และมาเริ่มชีวิตใหม่ของตัวเอง หมดกรรมซึ่งกันและกัน" (หลังจากนี้จะเปิดใจหรือไม่?) "ความรักครั้งนี้คงทำให้เราได้บทเรียนและคิดว่ารักครั้งต่อไปคงดีกว่านี้ค่ะ"

 

"เมย์" สิรินทร์ ก่อเกียรติ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 30,911 view
  • share