ข่าวข่าวในประเทศ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 19:30

"ผจก."มิสยูนิเวิร์สฯจ่อควง"น้องแนท" แจ้งความปอท.เชือดคนปล่อยคลิป

  • 1,963 view
  • share

ประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ไม่ได้ขู่แต่เอาจริงพา "น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" เจ้าของตำแหน่งหมาดๆ ร้อง ปอท. เชือดมือมืดปล่อยคลิปฉาวป้ายสีหน้าคล้าย

    สืบเนื่องจากกรณีที่มีการปล่อยคลิปฉาวสาวเปลือยกายล่อนจ้อน ร่ายลีลายั่วสวาทซาบซ่านไปถึงไส้ติ่ง พร้อมกับใส่ร้ายป้ายสีว่าสาวคนดังกล่าวมีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับ "น้องแนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 โดยเจ้าตัวได้ยืนยันแล้วว่า สาวในคลิปสยิวนั้นไม่ใช่ตนแต่อย่างใด ด้วยการยกขนาดหน้าอกมาเปรียบเทียบว่าของตนไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่าสาวลีลาเผ็ดร้อนในคลิป ในขณะที่กองประกวดได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว และมั่นใจว่าไม่ใช่นางงามในสังกัดอย่างแน่นอน พร้อมกับขู่สืบหาต้นตอคนปล่อยมาดำเนินคดีทางกฏหมาย

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ว่า ในวันที่ 23 ก.ค.นี้ เวลา 14.30 น. "คุณออน" ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดฯ พร้อมด้วย "น้องแนท" เตรียมเดินทางไปร้องต่อ กองบังคับการการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ให้สืบหาต้นตอคนปล่อยคลิปฉาวกล่าวหาว่าหน้าคล้าย "น้องแนท" มาดำเนินคดีตามกฏหมายใหัได้

 

  • 1,963 view
  • share