ข่าวข่าวในประเทศ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 11:48

จริงดิ!"หนิม"ห่าง"บอม kpn"แต่สนิท"น๊อต" มากขึ้น

เคยคิดว่าหลังจาก สาว "หนิม" คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ เลิกลากับแฟนรุ่นใหญ่ "จิ๊ป" วสุ แสงสิงแก้ว จะได้หนุ่มรุ่นพี่"บอม" อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน หรือ"บอม KPN" มาดามใจให้หายดีซะละ แต่ล่าสุด เห็นว่า สาวหนิม ดันตีตัวออกห่าง และหันไปสนิทสนมกับ หนุ่ม"น๊อต" วรุตม์ พิทักษ์สรยุทธ เพราะได้เล่นละครเวที ร่วมกัน งานนี้ หนุ่มบอม ซดแห้วกองใหญ่ ซะละม้าง

         ซึ่งวันนี้ (22 ก.ค) เจ้าตัวมาเผยให้ฟังว่ารับคุยกับหนิม น้อยลง ปัดเพราะฝ่ายหญิงมีข่าวกับหนุ่มคนอื่น เผยส่วนตัวก็มีเข้าไปแซวบ้าง โบ้ยถามเจ้าตัวเรื่องสถานะ น๊อต ลั่นยินดีถ้าจะคบกัน ส่วนตัวก็ยินดีเปิดรับสาวคนใหม่

         "บอมกับหนิมตอนนี้คุยกันน้อยลง  มันไม่ใช่ไม่ลงตัว ต่างคนคือยังไงดี เขาอาจจะมีคนคุยของเขา เราก็ไม่ได้ซีเรียสว่าเขาจะมีใครหรือเปล่า เราก็เป็นเพื่อนตั้งแต่แรก เห็นข่าวแล้วไม่เสียเซลฟ์ครับ ถ้าเขาคุยกันจริงๆก็ดีใจ  ไม่ใช่ตัดใจหรือไม่ตัดใจ เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วครับ ไม่ได้คาดหวังตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าเขาจะคบกันก็ยินดีด้วย  สำหรับเราเองถ้ามีคนเข้ามาก็คุย เป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆครับ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องคบกันจริงจังครับ ไม่ได้ปิดกั้น ไม่ได้เข็ด ถ้ามีคนเข้ามาแล้วถูกใจก็ยินดี สเปกเหรอ เราไม่ได้หล่อเลือกได้ชนาดนั้น ถ้ามีคนเข้ามาแล้วคุยกันรู้เรื่องก็ยินดี  กับหนิมคุยกันบ้างในฐานะเพื่อน ล่าสุดตอนเขาเข้าโรงพยาบาลแต่ไม่ได้ไปเยี่ยม เราไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวที่เขาจะไปคุยกับใครอยู่แล้วครับ ส่วนกับน้องซันอันนี้ซันก็ซวย กับซันไม่ได้มีอะไร วันนั้นไปงานบวชน้องที่ KPN ก็เล่นกัน เขาก็เอาหน้ามาซบมาใกล้ๆ ไม่ได้หอม ไม่จูบครับ"

 

 

instagram : knotvarut

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]