ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 22:49

สายตรง"โอซา แวง"ปัดศิราณีให้"พลอย" โต้ไม่เคยถูกซ้อม!!

  • 9,081 view
  • share

ขณะที่พระเอกปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ตัดสินใจไม่โชว์สเต็ปชิ่งขั้นเทพ แต่ได้หันมาประจันหน้าสื่อ พร้อมแจ้งกับสื่อและชาวเผือกถึงเรื่องราวมหากาพย์บ้านแตก!!ในทำนองว่าสื่อและเผือกรวมถึงคนทั่วไปไม่ต้องจุ้น เอ๊ย!ไม่ต้องชงเพราะเป็นเรื่องในครอบครัว เดี๋ยวตนจะกลับไปเคลียร์กับเมีย"พลอย พลอยพรรณ"ที่บ้านเอง เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (21กรกฎาคม 2558)

 

    ถัดมาในวันเดียวกันเรื่องราวดราม่ายังไม่จบ ยังมีภาคต่อไปยิ่งกว่าแบดแมนรีเทิร์น  เพราะเพจรายการไบรท์ทีวีได้นำเสนอข่าวต่อไปโดยอ้างว่าได้มีกระแสข่าวใส่ร้ายป้ายสีจากมือโพสต์คนหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนของ"พลอย"แฉ"ปีเตอร์"โดยโพสต์แฉกล่าวหาประมาณว่าก่อนหน้านี้พระเอกปากกว้างเคยก่อวีรกรรมหายตัวไป ร้อนถึงผู้จัดละครอย่างสาว"แอน ทองประสม"เคยบุกไปบ้านร่ำไห้ขอร้องให้มาถ่ายละครต่อ

    แถมยังมีการพาดพิงโดยนำเอาชื่อของ"สาวเซ็กซี่ "โอซา แวง"ซึ่งเป็นแฟนเก่า"ปีเตอร์ เข้ามาเอี่ยวโดยอ้างหาว่า"โอซา"ช่วยให้คำปรึกษา"พลอย" ห้าม"พลอย"ออกจากบ้าน เพราะไม่เช่นนั้นปีเตอร์จะพา...เข้ามาอยู่ #

 


    เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวสยามดาราเว็บไซต์ได้ต่อสายตรงถึงนางแบบเซ็กซี่ลูกครึ่ง จีน-สวีเดน สาว"โอซา แวง" (Ase Hui Min Wang) ดีกรีสาวเซ็กซี่ FHM Sexiest Asian 2006  สองปีซ้อน ซึ่งล่าสุดสาว "โอซา แวง" ก็ได้หวนกลับมาทวงบัลลังค์สาวเซ็กซี่บนแผงหนังสือด้วยการขึ้นปกกับนิตยสาร เอฟเอชเอ็ม (FHM ) ฉบับใหม่ที่ได้ฤกษ์วางแผงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้  ด้านสาวเซ็กซี่ก็ได้เปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟมีใจความว่า   

    "ไม่เป็นความจริงเลย ฉันไม่เคยโดนทำร้ายอะไรแบบนั้น ตอนคบกับคุณปีเตอร์ ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลยคะ และไม่เคยเป็นที่ปรึกษาให้กับภรรยาเขา มันเป็นเรื่องในครอบครัว ฉันยังไม่ได้ติดต่อใคร ยังไม่ได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไหนทั้งนั้น แม้จะมีติดต่อมามากแต่ฉันก็ไม่เคยให้สัมภาษณ์ หรือคุยกับใครเลยคะ"   

    เป็นอันว่ากระแสข่าวลือนี้นางแบบสาวเซ็กซี่"โอซา แวง" ไม่เอี่ยวนะจ๊ะ แต่ถ้าเรื่องจัดเต็มเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสารเอฟเอชเอ็ม (FHM ) ฉบับที่จะวางแผงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ละก็ .. คอนเฟิร์มให้ฟินว่าซาบซ่า...ใช่เลย  

  • 9,081 view
  • share