ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:28

"ตุ๊ก"ทุ่มแสนขายเตี๋ยวเรือ..แง้มคบหนุ่มกิมจิแบบไหน?

  • 2,478 view
  • share

เป็นขุ่นแม่ที่ทำทุกทางสู้ทุกสิ่งจริงจริ้ง"ตุ๊ก ชนกวนันท์" รักชีพ ที่นอกจากทำงานในวงการบันเทิงแล้วล่าสุดซิงเกิ้ลมัมยังทุ่มงบ 6 หลัก พูดง่ายๆก็ทุ่มแสน!! เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเรือฝั่งธน แต่ไม่ได้ทุ่มเพียงลำพัง หากแต่ร่วมหุ้นกับครอบครัวบุญธรรมโดยให้พี่สาวดูแล

    ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงรูปควงหนุ่มเกาหลีว่าใช่กิ๊กหรือเปล่า เจ้าตัวหัวเราะเบาๆแจงขำๆว่าแค่เพื่อนเท่านั้น ไม่ใช่เป็นหนุ่มดามใจคนใหม่ ยอมรับเป็นช่างภาพจริงรู้จักมาซักพักแล้ว  ส่วนเรื่องจีบป่ะเนี่ย?? ตุ๊กโบ๊ยถามฝ่ายชายดีมั้ย เพราะถ้าหากถามตนๆบอกได้เพียงว่าแค่เพื่อนเท่านั้น ส่วนลูกๆเข้ากับทุกคนได้ดีอยู่แล้วตนก็เปิดใจมาตลอด 

    "เรื่องเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวจริงๆเดิมตรงนี้เป็นที่เก็บสต๊อกข้าวของเราอยู่แล้วและเป็นที่ทำงานของคุณพ่อ แล้วตอนนี้คุณพ่อก็พักวาระด้วยปกติตุ๊กกับพี่สาวก็ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือด้วยร้านนี้ก็หุ้นกับครอบครัวที่เราทำนาด้วยกัน  ทุนไปประมาณ 6 หลัก ส่วนงานในวงการก็ยังทำ ส่วนสูตรเป็นสูตรเฉพาะที่นี้เลยคะ ปรุงสำเร็จ ต้องมาลอง รสจะจัดฉะนั้นคนไม่ทานเผ็ดต้องบอก"

    มีภาพควงหนุ่มเกาหลี? 
    "ก็เป็นเพื่อนคะในรูปก็จะเห็นไปกันหลายคนไปกันทั้งกลุ่ม ก็ไม่เข้าใจว่าไปที่คนนี้ ก็เป็นเพื่อนกันเป็นช่างภาพจากเกาหลีอันนี้ก็จริงนะคะ เป็นอาชีพของเขาเป็นเพื่อนในกลุ่มแก๊งค์ของเรา ถามว่ามาหาบ่อยมั้ยเขาก็มาเที่ยวของเขาคะตามปกติ มาเรื่อยๆของเขาอยู่แล้วคะ(คุยกันเป็นพิเศษหรือเปล่า)รู้จักกันเป็นเพื่อนแบบนี้มานาน และเป็นปกติเหมือนเดิมคะมีโอกาสพัฒนามั้ยไม่รู้คะ คนเราไม่รู้อนาคต ตอนนี้ก็ไม่มีคะ ก็เป็นเพื่อนกัน(เขาจีบหรือเปล่า)ยังไม่มีนะคะ(หลายคนมองว่าเป็นคนที่เข้ามาดามใจ)ก็ยังเป็นเพื่อนกันจริงคะ เขาจะจีบหรือเปล่าถามเขาก่อนดีมั้ย(หัวเราะ) 
    
    หลายคนเชียร์
    "ไปเชียร์เขามั้ย เขาจะได้มาจีบ (หัวเราะ) เราเป็นเพื่อนกันคะ มันคงตอบยากถ้าวันนึงไม่ว่าเป็นใครก็ตามบนโลกที่มาจีบ ตุ๊กก็คงตอบไม่ได้จริงๆว่ามีโอกาสมั้ย เราก็คงอยากศึกษาเขาเท่ากับเขาที่อยากจะศึกษาเรา ไม่ใช่เราเป็นฝ่ายเลือกฝ่ายเดียวสำหรับตุ๊กตั้งแต่หย่ามาก็เปิดใจมาตลอดนะคะ"

    เอ้าๆหนุ่มๆได้สิทธิ์ลุ้นหัวใจม่ายทีเด็ดอยู่นะจ้ะ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,478 view
  • share