ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2558 เวลา 10:45

"พี่สาวแนทมิสยูนิเวิร์สฯ"โพสต์ยันน้องดีงาม..เปล่าโมหน้า

  • 19,763 view
  • share

แม้มีกองเชียร์ให้การสนับสนุนเพียบ แต่หลังจากคว้างมงกุฏมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 มาครองเพียงไม่กี่วัน "น้องแนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทดสอบความอดนทนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการถูกเม้าท์มอยว่า ทำศัยกรรมความงามโมดิฟาย และใบหน้ามาใหม่เอี่ยม และถูกใส่ร้ายว่า หน้าคล้ายสาวในคลิปเปลือยอล่างฉ่าง ร่ายลีลายั่วสวามปลุกใจเสือปลา ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า มั่วมากๆ ในขณะที่กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ กำลังสืบหามือบอนป้ายสีฟ้อง ดำเนินคดีโทษฐานทำให้นางงามในสังกัด และกองประกวดเสื่อมเสียชื่อเสียง

    ล่าสุดพี่สาว "แนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 ออกโรงปกป้องน้องสาว ตบปากลูกอีช่างเม้าท์ ด้วยการโพสข้อความลงเฟซบุ๊ก phanpilast Nii ยืนยันเป็นคนดี นอกจากจัดฟันแล้ว ไม่เคยผ่านมีดหมอทำศัลยกรรมทำความงามก่อนคว้ามงมาครอง 

    ทั้งนี้พี่สาวของมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ป้ายแดง ระบุว่า น้องสาวและตนเป็นคนต่างจังหวัด ที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิตเพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัว ด้วยการทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียน ขอเก็บเงินไว้กินข้าว และจ่ายค่าเทอมดีกว่า #

    "ขอพูดหน่อยนะคะ ในฐานะพี่สาวคนนึง เราสองคนพี่น้องเป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆที่มีความฝันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาที่หนูคอยบอกน้องหนูเสมอ ว่าถึงแม้เราไม่ได้เก่งอะไรมากมาย ถ้าเรามีความพยายามเราก็จะทำได้ เราสองคนเติบโตมาในครอบครัวที่มีตากับยายสอนให้รู้จักกับคำว่า "ผู้ให้" หนูกล้าพูดอย่างภูมิใจเลยว่าเราสองคนเป็นเด็กลำปาง จบโรงเรียนเขลางค์นคร มีคุณครูอันเป็นที่รักสอนให้เราเป็นคนดี พอมีโอกาสได้เข้ามาในวงการนางแบบก็เจอแต่รุ่นพี่นางแบบ ผู้ใหญ่ในวงการที่ดี ที่น่ารัก คอยเตือนคอยบอกและสอนแต่สิ่งที่ดีให้ เราสองคนโชคดีค่ะที่ได้รู้จักแต่คนดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้น้องหนูและตัวของหนูนะคะ น้องสาวหนูเป็นคนดีค่ะ วันนี้ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง หนูรู้ว่าน้องหนูทำดีที่สุดเท่าที่เด็กผู้หญิงคนนึงจะทำได้ เราสองคนรักในสิ่งที่ทำ และได้ทำในสิ่งที่รักแล้วค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆ (ปล.เราสองคนไม่เคยทำศัลยกรรมนะคะ ขีดเส้นใต้พร้อมกับตัวพิมพ์หนา จะบอกว่าหมอทำใช่มั้ยคะ หนูรู้ ไม่ว่าจะหมอหรือตัวหนูกับน้องเราสองคนไม่เคยค่ะ อาจจะดูเหมือนแก้ตัวนะคะ เราสองคนรู้อยู่แก่ใจค่ะ เพราะว่าเก็บเงินไว้กินข้าวกับจ่ายค่าเทอมดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ เพราะเราหาเงินเรียนกันเองค่ะ อ่อถ้าเรียกดัดฟันว่าศัลยกรรม เราสองคนดัดฟันทั้งคู่ค่ะ" เอาที่สบายใจเลยเนอะ) จบแล้ว"

 

 

 

ภาพจาก : FB: Phanpilast Nii

  • 19,763 view
  • share