ข่าวข่าวในประเทศ 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 22:15

"น้องแนท" ขำกลิ้งถูกเม้าท์สาวในคลิป.. โต้มั่วเว่อร์ กองมิสยูฯขู่เชือดมือป้ายสี

  • 63,752 view
  • share

"น้องแนท" มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 ฮากระจายถูกเม้าท์มั่วเป็นสาวในคลิปเปลือยปลุกใจเสือป่า เจ้าตัวลั่นไม่ได้มีหน้าอกใหญ่ขนาดนั้น "คุณออน ชิชญาสุ์" ผจก.กองประกวดฯ มั่นใจไม่ใช่นางงามในสังกัดแน่นอน และรู้สึกสงสารสาวในคลิปมาก

    "น้องแนท" อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2015 ขำกลิ้ง ถูกเม้าท์เป็นสาวในคลิปเปลือยอล่างฉ่าง แถมร่ายลีลายั่วสวาทเสียวซาบซ่านไปถึงไส้ติ่ง

    ทั้งนี้มิสยูนิเวิร์สป้ายแดงยืนยันเสียงหนักแน่นกับทีมกองประกวดว่า สาวแซ่บคนดังกล่าวไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน ที่สำคัญตนไม่ได้มีหน้าอกใหญ่ขนาดนั้นด้วย เป็นเรื่องฮาระหว่างเดินสายขอบคุณสื่อมวลชน ตลอดทั้งวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ "คุณออน" ชิชญาสุ์ กรรณสูต ในฐานะผจก.กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ได้เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าว พร้อมกับรับฟังคำชี้แจงของ "น้องแนท" แล้ว และเชื่อว่าสาวในคลิปไม่ใช่ "น้องแนท" อย่างแน่นอน

    โดยกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาว่าจะมีการหาต้นตอคนปล่อยคลิป พร้อมกับกล่าวหาว่าผู้หญิงในคลิปคือมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ คนล่าสุด เพื่อฟ้องร้องดำเนินคดีโทษฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นการปกป้องศักดิ์ศรีของนางงามในสังกัด และกองประกวดหรือไม่ แต่เบื้องต้นรู้สึกสงสารสาวคนในคลิปอย่างมาก

 

  • 63,752 view
  • share