ข่าวข่าวในประเทศ 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 15:14

ถูกด่ารีดไถเกาะผัวแ_ก!!"กานต์เมียเก่าเสก" ก็ของขึ้น!!ดิ๊

  • 2,476 view
  • share

แซ่บเสมอต้น เสมอปลาย จบไม่ลงจริงๆกับมหากาพย์ "ร็อคเกอร์" ที่หลังจากเซ็นต์ใบหย่า "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อคเกอร์ดัง ก็โดนชาวเน็ตจวกเรื่องเงิน "17 ล้าน" ที่กานต์บอกว่าไม่พอใช้ ด้วยคอมเม้นท์สุดแรง ด่าหาว่า..รีดไถ เกาะผัวแ_ก บ้างหล่ะ

    งานนี้เจ้าตัวเลยโผล่ระบายว่าแม้นจะได้เงินมาครบตามจำนวนตั้งแต่วันหย่า ซึ่งถือว่าเยอะ แต่สำหรับคน 4 คนก็ไม่ได้เยอะ เพราะค่าบ้านและค่าตกแต่งไปแล้ว 12 ล้าน ที่เหลืออีก 5 ล้านก็เป็นค่าชดเชย ที่อีกฝ่ายไม่ได้ดูแลพวกตนมาประมาณเกือบ 10 เดือน แล้วค่าสินสมรสที่ร็อคเกอร์ให้มา 3 ล้าน 

    "สินสมรสไม่ได้แบ่งครึ่งหรอก เขาให้แค่นี้(หัวเราะ) ก็ไกล่เกลี่ยกันประมาณ 8 ครั้งกว่าจะตกลงกันได้ก็นานเหมือนกัน(ยิ้ม) (เงินรายเดือนเคยบอกไว้ คนก็มองว่าสูง) รายเดือนพี่ก็ใช้จ่ายตามชีวิตประจำวันก็จะมี ค่ากินอยู่ ค่าน้ำมัน ค่าคนดูแลบ้านคือแบบก็เหมือนบ้านทั่วๆ ไปที่เขาใช้ ค่าอาหาร เครื่องนุ่งห่ม รักษาพยาบาล เยอะนะคะ เยอะมาก น้องๆ(ลูก)เขาก็เรียนอินเตอร์ แล้วสังคมของเราก็กระทบ เราไม่ได้พูดว่าเราจนไม่ลงนะ แต่ถ้าเกิดว่ามันถึงขนาดนั้น เราก็ปรับตัวได้ แต่ ณ ตอนนี้เราอยู่ในขั้นที่ต้องให้ความสะดวกสบายกับเด็กๆ ไว้ก่อนเป็นหลัก เราจะให้เขามาลำบากกับเรามันก็ไม่ใช่ จะให้เด็กไปอยู่กับพี่เสก เรามั่นใจเหรอว่าเด็กจะสบาย เราก็ต้องพยายามรักษาทั้งทางร่างกายและจิตใจเขาให้คงสถานะภาพเดิมให้ดีที่สุด เขาใช้จ่ายยังไง เดี๋ยวพี่ให้สัมภาษณ์ไป เดี๋ยวก็มีด่าอีกว่าเลี้ยงลูกกินไข่ปลาคาร์เวีย เป็นเทวดา เดี๋ยวก็มีอีก แต่ว่าอยากจะบอกถ้าเกิดคนเป็นแม่ทุกครอบครัวแหละย่อมอยากให้ลูกสบาย เขาเคยได้ยังไงก็ต้องได้อย่างนั้น หรือไม่ก็ต้องดีขึ้น ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่จะทำให้ลูกตกต่ำลง" ตอนนี้ยังให้ได้ก็ให้เต็มที่ ? 

    เดือดชาวเน็ตคอมเม้นท์แรง 17  ล้านไม่พอใช้
    "ในโซเชี่ยลพอเขาเห็นตัวเลขเขาจะจับจ้องแค่จำนวนตัวเลขแค่นี้ 17 ล้าน แสนห้า 5 แสน อะไรของเขาไปเรื่อยเขาคิดถึงแค่เรื่องตัวเลข เขาไม่ได้คิดว่าเหมือนที่พูดไป แล้วสภาพจิตใจล่ะ มันไม่ได้เยอะ สินสมรสติว่าถ้าแบ่งสินสมรสครึ่งๆ จริงเนี่ย บ้านนันทวรรณมันมีมูลค่าเยอะกว่าที่พี่ได้ค่าบ้าน 12 ล้านเนี่ยหลายเท่า อันนั้นมันเป็นสินสมรสอยู่แล้ว มันเป็นชื่อของพี่ทั้งคู่ แต่ว่านี้พี่กับเด็ก 4 คนเชียวนะต้องออกมาข้างนอก แทนที่จะเป็นพ่อเขาต้องออกมาข้างนอก แล้วพี่ 4 คนอยู่ในบ้าน แล้วผู้ชายถือกระเป๋าแล้วตัวเองมีความสามารถ แต่อันนี้กลายเป็นพี่ต้องออกมาอยู่ข้างนอกกัน 4 คน พี่ก็ซื้อบ้านไม่ได้หลังใหญ่ หลังเล็ก พี่ก็บอกลูกว่าบ้านเราอาจจะหลังเล็กไปหน่อยนะ แต่ว่าเดี๋ยวแม่จะจัดให้สวยที่สุด ลูกชอบแบบไหน เขาก็บอกมาออกแบบมาว่าสไตล์โน้นนี่ แม่จะจัดให้สวยที่สุด เราอยู่กันได้เนาะ ก็คุยกับเขาคอมเม้นท์ที่ทำให้เราปรี๊ดมันมีเยอะ"

    สุดโพสต์จวกชาวเน็ตไป เพราะปรี๊ดสุดๆ ? 
    "คือว่ามันจะมีสเต็ปแรกคือด่าพี่กานต์ ไม่ทำมาหากิน เกาะ รีดไถผัว เกาะผัวแ-ก อะไรอย่างนี้ เราก็โอเคเราก็ทำงาน แล้วก็มาว่าอีกทำงานอะไร เดี่ยวก็เจ้ง อะไรอย่างนี้คือจะทำงานหรือไม่ทำงานเขาก็ด่า ก็ต้องยอมรับในโลกโซเชี่ยลมันเป็นแบบนี้ อยากด่าก็ด่าไป พี่ก็แค่โพสตอบโต้นิดหน่อย" 

    และทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็คือความอัดอั้นของเมียเก่าเสก โลโซที่ระบายผ่านช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ที่ฟังแล้วชวนให้ร้อนแก้วหู!!เหลือเกิ๊น..นน ว่าป่ะ? 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,476 view
  • share